Dịch vụ làm visa đi Libya

Libya là một trong những điểm đến thú vị và đầy bí ẩn ở khu vực Bắc Phi khi vừa mang vẻ đẹp mênh mông bất tận của sa mạc Sahara vừa có nét thơ mộng, quyến rũ của vùng biển Địa Trung Hải. Không những vậy, quốc gia này còn sở hữu 5 di sản văn hóa thế giới vô cùng độc đáo, ấn tượng có thể kể tới như di tích Leptis Magna thời Đế chế La Mã, thành phố cổ đại Cyrene và khu phố cổ thời thực dân mang nhiều dấu tích lịch sử ở thủ đô Tripoli.

Visa đi Libya sẽ là cầu nối giúp bạn đến với đất nước xinh đẹp, thú vị này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ làm visa đi Libya của Vietnam Booking luôn đảm bảo giúp quý khách hàng nhận được tấm visa ưng ý nhất, sẵn sàng cho chuyến đi Libya vào bất cứ thời điểm nào.

Hồ sơ xin visa đi Libya

Một bộ hồ sơ xin visa đi Libya là yêu cầu bắt buộc mà mọi đương đơn xin visa đều phải chuẩn bị thật tốt nếu muốn vượt qua vòng xét duyệt visa và cuối cùng là nhận được tấm visa ưng ý cho hành trành chinh phục những kì quan tuyệt đẹp ở Libya.

dịch vụ làm visa đi Libya
90% lãnh thổ của Lybya là sa mạc - Ảnh: Sưu tầm

Nhận tư vấn miễn phí

Dưới đây là danh sách những loại giấy tờ bạn cần thu thập, chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin visa đi Libya của mình:

  • 01 mẫu đơn xin visa đi Libya phù hợp với mục đích chuyến đi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, ghi rõ ngày tháng làm đơn, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Libya và phải còn ít nhất 03 trang trống để dán visa.
  • 01 ảnh màu, kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng, đầu để trần và không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú cho các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn hay gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, giấy chứng nhận công việc hiện tại hoặc giấy phép thành lập công ty, giấy xác nhận nộp thuế 06 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 06 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, bằng chứng cho thuê nhà đất, cổ phiếu chứng khoán hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: bằng chứng xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Libya  hay xác nhận địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Libya.

Trên đây là những loại giấy tờ thiết yếu nhất cần có trong mỗi bộ hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp cụ thể và mục đích xin visa khác nhau mà Đại sứ quán Libya có thể sẽ yêu cầu bạn nộp bổ sung các loại giấy tờ tương ứng:

STT

Hồ sơ xin visa đi Libya  du lịch

1

Thư mời du lịch gửi từ công ty lữ hành Libya.

2

Lịch trình chi tiết tour du lịch trùng khớp thời gian diễn ra chuyến đi.

3

Booking phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Libya.

4

Booking vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay dự kiến đi Libya.

5

Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị trong toàn bộ thời gian diễn ra chuyến du lịch.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Libya thăm thân

1

Bản gốc thư mời thăm thân đi Libya của gai đình, bạn bè ở Libya.

2

Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc hiện tại của người mời.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin thị thực, gồm: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy nhận con nuôi,…

5

Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của người mời nếu người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Libya công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác Libya, thư mời phải nêu rõ thông tin cá nhân người xin visa và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.

2

Bản gốc quyết định cử đi công tác Libya của phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam và lịch trình làm việc chi tiết từng ngày.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú: booking khách sạn, nhà nghỉ.

4

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến đi Libya.

Dịch vụ làm visa đi Libya của Vietnam Booking

visa đi libya

Ghadames: Hòn ngọc của sa mạc - Ảnh: Sưu tầm

Để sớm nhận được tấm visa đi Libya và vé máy bay giá rẻ đi Libyacho chuyến đi Bắc Phi sắp tới mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức chuẩn bị hàng đống giấy tờ, thủ tục rắc rối. Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa lấy nhanh, tỷ lệ đỗ cao bằng cách gọi điện tới tổng đài 1900 3498.

Vietnam Booking 16:10 03/01/2020 | 40 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp