Dịch vụ làm visa đi Honduras

Honduras hiện đang là một trong những điểm đến tiết kiệm nhất trong khu vực Trung Mỹ với nhiều điểm thăm quan hấp dẫn. Đó là di tích còn sót lại của nền văn minh Maya rực rỡ, những bãi biển tuyệt vời ở quần đảo Vịnh (The Bay Islands) hay đường bờ biển cận nhiệt đới đầy màu sắc của Golfo de Fonseca.

Dịch vụ làm visa đi Honduras của Vietnam Booking sẽ đưa bạn đến với đất nước Trung Mỹ xinh đẹp và huyền bí này với tấm visa đi Honduras ưng ý và vé máy bay giá rẻ đi Honduras.

Hồ sơ làm visa đi Honduras

Sở hữu tấm visa đi Honduras không hề khó khăn như bạn tưởng. Tuy nhiên để chắc chắc tỷ lệ đậu visa cao nhất và có  thể bắt đầu chuyến đi Honduras theo đúng hành trình định sẵn, bạn cũng nên cẩn trọng và chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu cho quá trình xin visa đi Honduras.

Nhận tư vấn miễn phí

dịch vụ làm visa đi honduras

Khu di tích của người Maya cổ tại Copan, Honduras - Ảnh: Sưu tầm

Danh sách những loại giấy tờ quan trọng cần có trong hồ sơ xin visa đi Honduras:

  • 01 form xin visa đi Honduras đúng với mục đích chuyến đi, khai đầy đủ thông tin và có kí tên.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Honduras. Nếu bạn đã đổi visa thì cần nộp kèm 01 bản chính và bản sao các hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh màu, cỡ hộ chiếu 4cm x 6cm, nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần đây.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: bảng lương 03 tháng mới nhất, hợp đồng lao động đối với người lao động hoặc giấy đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, bản sao các thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Honduras hay xác nhận các địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Booking vé máy bay khứ hồi đi Honduras từ hãng hàng không có ghi rõ logo, địa chỉ liên lạc của hãng, kèm theo lịch trình bay dự kiến.
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu tại bệnh viện Honduras hay chi phí về hồi hương về nước với lí do y tế khẩn cấp.

Tùy vào mục đích chuyến đi của bạn như thăm thân, công tác hay du lịch mà phía Đại sứ quán Honduras sẽ yêu cầu bạn nộp các loại giấy tờ bổ sung khác để hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Honduras.

STT

Hồ sơ xin visa đi Honduras du lịch

1

Thư mời từ công ty lữ hành bên Honduras và lịch trình du lịch chi tiết.

2

Booking phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Honduras.

3

Booking vé máy bay khứ hồi đi Honduras được gửi từ hãng hàng không.

4

Bảo hiểm du lịch bắt buộc.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Honduras thăm thân

1

Thư mời thăm thân đi Honduras.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp tại Honduras của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời tại Honduras.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời, như: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Honduras công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Honduras, thư nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.

2

Quyết định cử đi công tác phía công ty Việt Nam và lịch trình làm việc chi tiết.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú ở Honduras.

4

Xác nhận đặt vé máy bay đi Honduras khứ hồi gửi từ hãng hàng không.

Dịch vụ làm visa đi Honduras của Vietnam Booking

dịch vụ làm visa đi honduras uy tín

Honduras sở hữu những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp - Ảnh: Sưu tầm

Để bắt đầu chuyến khám phá đất nước Trung Mỹ tươi đẹp cùng vé máy bay giá rẻ đi Honduras, bạn cần nhận được tấm visa đi Honduras. Vậy làm sao để nhận được tấm visa quan trọng mà không phải lo lắng về những thủ tục visa rắc rối và tiết kiệm được tối đa thời gian quý báu? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa lấy nhanh, giá rẻ của Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 636 167 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Vietnam Booking 16:17 15/12/2017 | 140 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp