Dịch vụ làm visa đi Áo

Mục lục [Hiện]
  1. Lệ phí dịch vụ làm visa đi Áo 
  2. Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Áo
  3. Những điều cần biết về visa Schengen
  4. Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa đi Áo uy tín

Nước Áo không chỉ là cánh cửa quan trọng để vào trung tâm châu Âu. Đất nước xinh đẹp này còn là quê hương của thiên tài âm nhạc Mozart. Áo không chỉ tự hào bởi được thiên nhiên ban tặng cho những phong cảnh tuyệt đẹp, người dân nơi đây còn rất cởi mở khi nhắc đến lịch sử lâu đời của họ với nhiều công trình, kiến trúc văn hóa, nghệ thuật độc đáo. Để đến được nước Áo, bạn cần có vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ visa đi Áo.

Tuy nhiên, xin visa đi Áo lại không hề dễ dàng chút nào. Có quá nhiều thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị trong khi bạn không nắm rõ hết được chúng. Dịch vụ làm visa đi Áo uy tín của Vietnam Booking sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lệ phí dịch vụ làm visa đi Áo 

Loại visa Áo Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Người lớn Trẻ em Phí dịch vụ làm visa đi Áo có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác 250 USD 200 USD
Visa thăm thân nhân

Liên hệ chuyên viên tư vấn visa của Vietnam Booking để được giải đáp các thắc mắc:

1. Ms.Nguyễn Thị Lệ Thu

  • Số điện thoại/zalo: 0935.334.174
  • Email: lethu@vietnambooking.com
  • Skype: lethu@vietnambooking.com

2. Ms.Nguyễn Lê Mai Anh

  • Số điện thoại/zalo: 0906.168.174
  • Email: maianh@vietnambooking.com
  • Skype: live:maianh_46

Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Áo

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Vietnam Booking là bảo đảm rõ ràng, uy tín nhất dành cho bạn. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về kết quả đậu visa khi tỷ lệ thành công luôn là 99%. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ như  bảng chỉ dẫn dưới đây và lắng nghe lời khuyên từ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

dịch vụ làm visa di áo

Thành phố Klagenfurt lãng mạn buổi chiều tà - Ảnh: Wolfgang Handler

STT

Hồ sơ xin visa đi Áo du lịch

1

Hộ chiếu hợp lệ bản gốc. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh 4cm x 6cm, phông nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng.

3

Bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa.

5

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Chứng minh công việc:
1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Giấy mời công ty du lịch bên Áo.

8

Xác nhận đặt khách sạn tại Áové máy bay đi Áo khứ hồi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Áo thăm thân

1

Hộ chiếu hợp lệ bản gốc. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh 4cm x 6cm, phông nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng.

3

Bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa.

5

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Chứng minh công việc:
1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Thư mời của người thân bên Áo.

8

Hộ chiếu của người mời bên Áo.

9

Giấy xác nhận về công việc của người bảo lãnh

10

Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo mời chịu toàn bố chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Áo công tác

1

Hộ chiếu hợp lệ bản gốc. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh 4cm x 6cm, phông nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng.

3

Bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa.

5

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Chứng minh công việc:
1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
2. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Giấy mời từ đối tác bên Áo.

8

Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam.

9

Xác nhận lưu trú và đặt vé máy bay khứ hồi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Áo du học

1

Hộ chiếu hợp lệ bản gốc. Thời hạn còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 tấm ảnh 4cm x 6cm, phông nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng.

3

Bản sao công chứng hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

4

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa.

5

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Thư mời nhập học của trường sẽ học bên Áo.

7

Bảng điểm, học bạ, bằng cấp liên quan, giấy tờ chứng nhận các thành tích, giải thưởng đạt được.

8

Giải trình hồ sơ và kế hoạch học tập.

9

Giấy khám sức khỏe tổng quan.

Những điều cần biết về visa Schengen

dịch vụ làm visa đi áo uy tín

Thị trấn Altstadt cổ kính được bao quanh bởi những dãy núi tuyết phủ - Ảnh; Sưu tầm

Hiệp định Schengen là hiệp ước quy định về việc tự do đi lại cho công dân của 26 nước thành viên trong khối. Công dân nước ngoài có thể được phéo đi lại giữa các nước trong khối Schengen khi có visa của một trong số các nước thành viên với thời hạn tối đa là 90 ngày.

Áo cũng là một thành viên của khối Schengen, do đó nếu bạn có visa đi Áo, thì bạn cũng có thể đi lại thăm quan, khám phá hay công tác tại các quốc gia khác trong khối.

Visa Schengen trao cho người sở hữu rất nhiều đặc quyền. Đi đôi với điều đó chính là điều kiện khó khăn, phức tạp trong quá trình xét duyệt visa. Vì vậy, để không làm lỡ kế hoạch của mình, bạn có thể liên hệ tới dịch vụ làm visa uy tín của Vietnam Booking để nhận được hướng dẫn, trợ giúp chi tiết, hữu ích của chúng tôi.

Vietnam Booking - Dịch vụ làm visa đi Áo uy tín

Dịch vụ làm visa đi Áo ra đời giúp bạn dễ dàng xin thành công visa đi Áo. Tuy nhiên, giữa một rừng doanh nghiệp dịch vụ, tìm đâu công ty dịch vụ làm visa Áo uy tín?

Vietnam Booking - đơn vị dịch vụ làm visa chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ xin visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, biết được đâu là lợi thế và hạn chế trong hồ sơ của đương đơn,... từ đó giúp khách hàng khắc phục điểm yếu, củng cố điểm mạnh, tăng tỉ lệ đậu visa lên đến 99%.

Đặc biệt, Vietnam Booking có văn phòng phân bố khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam, sẵn sàng hỗ trợ quý khách xin visa dù bạn ở bất kì đâu. Mọi thắc mắc về visa vui lòng liên hệ 028 3827 0404 để được tư vấn, giải đáp.

  • Văn phòng chính: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Tại Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
  • Tại TPHCM: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
7543 lượt xem | 03-11-2017, Vietnam Booking