Vietjet tung hàng loạt vé máy bay Tết 2016 giá hấp dẫn

Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Vietjet tung hàng loạt vé máy bay Tết 2016 giá hấp dẫn

Ngay từ đầu tháng 9, hãng hàng không VietJet Air tung hàng loạt vé máy bay Tết 2016 cho nhiều chặng bay, phục vụ nhu cầu khách hàng. Cụ thể hãng đã mở vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với giá vô cùng hấp dẫn cho các chặng khai thác trong nước và quốc tế. Đây thực sự là tin vui cho những hành khách là người đi làm ăn xa có dịp về đoàn viên cùng gia đình trong dịp tết với một hành trình tiết kiệm. Hoặc những ai đang muốn lên một kế hoạch cho chuyến du xuân sắp tới, thì vé máy bay VietJet Air cũng chính là ứng cử viên sáng giá.

Bảng giá vé máy bay Tết 2016, hãng VietJet Air

Việc hãng VietJet Air mở bán vé Tết sớm nhằm tạo cơ hội cho khách hàng có nhu cầu đặt chỗ để đi du lịch, về sum họp với gia đình và đi công tác trong mùa cao điểm có được chuyến bay tiết kiệm. Dưới đây là bảng giá vé máy bay tết 2016 cho đến thời điểm này, hãng VietJet Air đang mở bán:

Bảng giá vé máy bay Tết 2016 hãng VietJet Air

Xuất phát - Điểm đến và ngược lại Giá vé  (VND)
TP.HCM - Hà Nội Từ 2.220.000 
TP.HCM - Đà Nẵng/Đồng Hới/Chu Lai/Huế Từ 1.340.000
TP.HCM - Vinh/Thanh Hóa/ Hải Phòng Từ 1.880.000 
Hà Nội - Cần Thơ Từ 2.200.000

Nhìn vào bảng giá vé máy bay Tết VietJet Air 2016 có thể thấy, hãng VietJet Air mở bán vé đợt 1 với giá không quá chênh lệch so với ngày thường. Cụ thể như mua vé máy bay đi Đà Nẵng, Huế, Chu Lai, Đồng Hới có giá chỉ từ 1,340.000 đồng. Trong khi đó các chặng bay xa hơn từ TP.HCM đi Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng từ 1.880.000 đồng và từ Hà Nội đi Cần Thơ từ 2.200.000 đồng. Ngoài ra, hành trình giữa hai thành phố lớn là TP.HCM – Hà Nội cũng được mở bán với giá 2.220.000 đồng.

Lưu ý:

  •  Vé máy bay Tết 2016 hãng Vietjet Air chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Vì là vé máy bay trong mùa Tết cao điểm, nên vé sẽ nhanh chóng được bán hết, hoặc giá sẽ bị đẩy lên cao khi đến ngày cận tết. Do đó, nếu có nhu cầu, bạn hãy hoạch định ngay một kế hoạch và mua vé càng sớm càng tốt.  Ngoài ra, việc lựa chọn một đại lý tin cậy để mua vé máy bay Tết cũng vô cùng quan trọng trong mùa cao điểm. Mách bạn đại lý chính thức hãng VietJet Air - Vietnam Booking, sẽ là địa chỉ lý tưởng cho tấm vé rẻ nhất và nhanh nhất. Chưa kể, nhân viên Vietnam Booking còn hướng dẫn  và tư vấn cho bạn có một hành trình thuận lợi trong mùa cao điểm.
  • Bên cạnh đó, với những hành khách có nhu cầu du xuân nên chú ý để có chuyến bay tiết kiệm. Bởi thông thường, thời gian trước tết các chặng bay từ Nam ra Bắc sẽ có nhu cầu cao. Ngược lại, sau tết nhu cầu bay từ Bắc vào Nam cao hơn. Do đó, nếu được hãy thực hiện các hành trình ngược lại với nhu cầu trên để được vé máy bay VietJet Air rẻ nhất.
  • Lịch nghỉ tết Bính Thân 2016, hiện chưa được công bố cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể lên kế hoạch mua vé dựa vào kinh nghiệm của các năm trước. Ngày tết 30/12/2015 âm lịch tức là ngày 08/02/2016 dương lịch, trước và sau mốc này được xem là mùa cao điểm di chuyển. Do đó, nếu có nhu cầu, bạn nên đặt vé sớm nhất có thể.

Mua vé máy bay VietJet Air Tết 2016

Ngoài việc mở bán vé máy bay tết ưu đãi cho khách hàng có cơ hội về quê ăn tết bằng một hành trình nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn. Hãng cũng có các kế hoạch, chương trình mở thêm nhiều đường bay mới và tăng tần suất cho các hành trình có nhu cầu cao. Cụ thể, như chặng TP.HCM – Hà Nội với hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày, TP.HCM – Đà Nẵng với 10 chuyến khứ hồi/ngày, TP.HCM – Hải Phòng với 6 chuyến khứ hồi/ngày, TP.HCM – Vinh với 4 chuyến khứ hồi/ngày, TP.HCM – Huế với 4 chuyến/ngày, TP.HCM – Nha Trang với 3 chuyến khứ hồi/ngày.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đi lại cao trong mùa cao điểm Tết 2016, hãng VietJet Air sẽ có thêm các máy bay mới. Do đó, những hành khách mua vé máy bay Vietjet Air sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời trên ghế da êm ái, hệ thống giải trí tiện ích và chất lượng phục vụ tuyệt vời.

33 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp