Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Đặt vé máy bay Jeju Air giá rẻ

Mục lục [Hiện]
 1. Chặng bay nổi bật của hãng Jeju Air
  1. 1.1 Điểm đến chính của Jeju Air
  2. 1.2 Đường bay phổ biến từ Việt Nam của Jeju Air
 2. Mua vé máy bay Jeju Air giá rẻ chính hãng tại Vietnam Booking
  1. 2.1 Đơn vị bán vé máy bay Jeju Air hàng đầu tại Việt Nam
  2. 2.2 Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jeju Air
 3. Hạng ghế và thông tin hành lý của Hãng Jeju Air

Vé máy bay của Jeju Air, hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở Hàn Quốc, đã và đang mở rộng đường bay kết nối xứ kim chi với phần còn lại của châu Á, Âu, Mỹ, Úc…với giá vé hấp dẫn và dịch vụ chất lượng.

Hiện nay, hành khách Việt có thể chọn Jeju Air đồng trên chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TPHCM. Để có cái nhìn đầy đủ hơn về Jeju Air cũng như thông tin vé máy bay của hãng, Vietnam Booking chia sẻ thông tin vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không đến từ Hàn Quốc này.

Giới thiệu hãng hàng không Jeju Air

Jeju Air khai thác đường bay nào?

Hãng Jeju Air hoạt động trên 3 đường bay nội địa và 3 đường bay quốc tế. Đối với các chuyến bay nội địa, hãng này có 5 chuyến từ Hà Nội đến Seoul, 7 chuyến từ Hồ Chí Minh đến Seoul, và 3 chuyến từ Đà Nẵng đến Seoul mỗi ngày. Giá vé thấp nhất (bao gồm thuế phí) cho các chuyến bay nội địa dao động từ 1.200.000 VND đến 1.800.000 VND.

Còn đối với các chuyến bay quốc tế, Jeju Air cung cấp 4 chuyến từ Seoul đến Tokyo, 6 chuyến từ Seoul đến Bangkok, và 3 chuyến từ Seoul đến Singapore mỗi ngày. Giá vé thấp nhất (bao gồm thuế phí) cho các chuyến bay quốc tế dao động từ 1.500.000 VND đến 2.000.000 VND.

Đội ngũ tiếp viên Jeju Air

Jeju Air là một trong những hãng hàng không uy tín tại Hàn Quốc với đội ngũ tiếp viên và các tàu bay chất lượng và chuyên nghiệp.

Đội ngũ tiếp viên của Jeju Air được đào tạo chuyên nghiệp về an toàn hàng không và phục vụ khách hàng. Họ luôn sẵn sàng phục vụ hành khách với thái độ thân thiện, tận tâm, và khả năng giao tiếp xuất sắc. Tiếp viên của Jeju Air sẽ giúp đỡ hành khách trong mọi tình huống.

Jeju Air sở hữu một đội tàu bay đa dạng và hiện đại, bao gồm các loại máy bay như Boeing 737 và Airbus A320. Các tàu bay này đều được bảo dưỡng định kỳ và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn hàng không quốc tế, đảm bảo chuyến bay của hành khách luôn an toàn và thoải mái.

Hãng cũng chú trọng đến dịch vụ khách hàng bằng cách cung cấp tiện ích như thực phẩm và giải trí trên máy bay. Hành khách có thể tận hưởng đồ ăn đa dạng và các loại đồ uống phong phú, cùng với dịch vụ giải trí như xem phim, nghe nhạc và đọc sách trên màn hình cá nhân. Jeju Air cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách trong suốt chuyến bay

Điểm đến quốc tế nổi bật của Jeju Air

Bắc Kinh (Trung Quốc)

Quảng Châu (Trung Quốc)

Tokyo (Nhật Bản)

Osaka (Nhật Bản)

Kota Kinabalu (Malaysia)

Guam

Saipan

Manila (PhilippineS)

Vladivostok (Nga)

Singapore

Đài Bắc (Đài Loan)

Bangkok (Thái Lan)

Đội bay của Jeju Air

Hiện tại, Jeju Air sở hữu 38 máy bay chở khách và 1 máy bay chở hàng trong đội bay của họ. Tất cả các máy bay chở khách của Jeju Air đều thuộc dòng Boeing 737-800.


Lịch bay đi Hàn Quốc của Jeju Air

Chặng bay Ngày bay
Hà Nội - Incheon Hàng ngày (Từ 20/4/2023)
Hồ Chí Minh - Incheon Hàng ngày (Từ 20/4/2023)
Nha Trang - Incheon Hàng ngày
Đà Nẵng - Incheon 2 Chuyến/ ngày (14 Chuyến 1 tuần)
Đà Nẵng - Busan Hàng ngày

Hãy tham gia ngay vào chương trình ưu đãi của Jeju Air để có cơ hội sở hữu vé máy bay đến Hàn Quốc với mức giá hấp dẫn bắt đầu từ 50 USD* mỗi chiều.

Chú ý:

 • Giá vé trên chỉ áp dụng cho vé một chiều và cho người lớn ở hạng ghế phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí.
 • Giá vé có thể biến đổi tùy theo thời điểm bạn tra cứu và hạng ghế mà bạn chọn.

Ưu đãi hành lý ký gửi cho lao động và du học sinh bay Việt Nam - Hàn Quốc.

 • Đối tượng áp dụng: Chương trình này áp dụng cho lao động và du học sinh, tuy nhiên, cần phải có giấy tờ/visa có hiệu lực để xác thực tình trạng hợp đồng lao động hoặc việc học tại Hàn Quốc.

 • Hạng vé và loại vé áp dụng: Chương trình chỉ áp dụng cho hạng vé FLYBAG và loại vé một chiều.

 • Hành lý ký gửi ưu đãi: Hành lý ký gửi được ưu đãi tại mức 25KG cho hạng vé FLYBAG, điều này tương đương với mức tặng thêm 10KG so với 15KG tiêu chuẩn.

 • Giá ưu đãi mua thêm hành lý: Nếu bạn muốn mua thêm hành lý ký gửi ngoài 25KG đã được ưu đãi, bạn có thể mua thêm 15KG với giá 50 USD, tạo thành tổng cộng 40KG hành lý.

 • Giai đoạn áp dụng: Chương trình này sẽ có hiệu lực từ ngày 21/04/2023 đến ngày 31/07/2023

Chặng bay nổi bật của hãng Jeju Air

Tính đến thời điển hiện tại, Jeju Air đã mở đường bay đến hơn 67 quốc gia và điểm đến nổi bật tại Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Úc, Mỹ….Trong đó có những đường bay chỉ có duy nhất hãng hàng không trẻ của Hàn Quốc này khai thác.

Tàu bay của Jeju Air | Vé máy bay Jeju AirMàu cam - trắng đặc trưng của Thương hiệu Jeju Air

Điểm đến chính của Jeju Air

Hàn Quốc

Đông Bắc Á

Đông Nam Á

Châu Đại Dương

Châu Âu

Seoul (ICN & GMP)

Fukuoka (FUK)

Kaohsiung (KHH)

Bangkok (BKK)

Guam (GUM)

Vladivostok (VVO)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Busan (PUS)

Kagoshima (KOJ)

Macau (MFM)

Angeles (CRK)

Saipan (SPN)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Jeju (CJU)

Okinawa (OKA)

Thẩm Dương (TAO)

Chiang Mai (CNX)

Cheongju (CJJ)

Osaka (KIX)

Sanya (SYX)

Cebu (CEB)

Daegu (TAE)

Sapporo (New Chitose) (CTS)

Thạch Gia Trang ( SJW)

Đà Nẵng (DAD)

Gwangju (KWJ)

Shizuoka (FSZ)

Uy Hải (WEH)

Hà Nội (HAN)

Muan (MWX)

 

 

 

 

Tokyo (HND)

Yantai (YNT)

TPHCM (SGN)

Haikou (HAK)

Ulan Bator (ULN)

 

 

 

KotaKinabalu (BKI)

Hồng Kông (HKG)

Manila (MNL)

Jiamusi (JMU)

 

Wattay (VTE)

Singapore (SIN)

Đường bay phổ biến từ Việt Nam của Jeju Air

Hành trình

Giá vé

Chi tiết

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul

Từ 65 USD

Đặt ngay
Vé máy bay Hà Nội đi Jeju Từ 65 USD Đặt ngay

Vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul

Từ 65 USD

Đặt ngay

Vé máy bay Đà Nẵng đi Jeju

Từ 65 USD

Đặt ngay
Vé máy bay Đà Nẵng đi Busan Từ 67 USD Đặt ngay

Vé máy bay TPHCM đi Seoul

Từ 55 USD

Đặt ngay

Vé máy bay TPHCM đi Fukuoka

Từ 70 USD

Đặt ngay

Lưu ý: Giá của Jeju Air ở bảng trên là giá một chiều, hạng phổ thông chưa bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm đặt vé, giá vé sẽ thay đổi. Đặc biệt, để kích cầu thị trường bay Việt Nam, Hãng Jeju Air đang áp dụng chương trình khuyến mãi khủng lên đến 97%, hãy chớp lấy cơ hội săn vé máy bay giá rẻ của hãng này thôi nào.

Bên cạnh đó Jeju Air còn khai thác nhiều hành trình của các điểm đến khác cùng với nhiều khung giờ khởi hành và giá vé khác nhau. Hãy gọi ngay đến hotline: 1900 4798 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Nhận vé chỉ 20 USD từ Jeju Air!

Mua vé máy bay Jeju Air giá rẻ chính hãng tại Vietnam Booking

Đơn vị bán vé máy bay Jeju Air hàng đầu tại Việt Nam

Do còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, hãng Jeju Air chưa có văn phòng đại diện của hãng tại Việt Nam do đó, để giao dịch hay cần tư vấn trực tiếp từ hãng gặp nhiều khó khăn. Bạn đừng quá lo ngại khi muốn book vé Jeju Air từ Việt Nam vì đã có Vietnam Booking. Với 10 năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy giá rẻ trong và ngoài nước, Vietnam Booking đã đạt chứng nhận đủ tiêu chuẩn của  Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế  IATA.

Quan trọng nhất, Vietmam Booking là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không nước ngoài, trong đó có Jeju Air, với lợi thế đặc thù sau, Vietnam Booking luôn là lựa chọn phù hợp cho du khách Việt:

 1. Đã được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ vé máy bay quốc tế
 2. Sở hữu Phòng vé máy bay Jeju Air ở THCM, Hà Nội và Đà Nẵng
 3. Dịch vụ đổi vé và hoàn vé tiện lợi, nhanh chóng, giảm chi phí tối đa.
 4. Giao vé máy bay tận nhà miễn phí ( áp dụng cho khách ở nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM)
 5. Sẵn sàng xuất hóa đơn đỏ nếu khách hàng cần
 6. Áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua vé máy bay trong nước và quốc tế theo nhóm hoặc đoàn số lưọng lớn, thường xuyên.
 7. Đa dạng cách thức đặt book vé và dịch vụ từ Online đến trực tiếp

Vietnam Booking nhận Chứng nhận của IATA - Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế | Đặt vé máy bay Jeju AIr

Chứng nhận của Hiệp hội IATA dành cho Vietnam Booking

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jeju Air

Giờ đây, hành khách tại Việt Nam đã có thể dễ dàng tận hưởng dịch vụ bay từ Hàng hàng không Hàn Quốc Jeju Air mà không mất nhiều thời gian để thao tác đặt mua vé máy bay. Với cách book vé trực tuyến tại website Vietnambooking.com, bạn sẽ chẳng phải lo ngại về ngoại ngữ hay thông tin phức tạp từ hãng.

Bên cạnh đó, đặt vé máy bay Jeju Air trực tiếp tại Phòng vé của Vietnam Booking cũng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Với cách này hành khách được tư vấn trực tiếp đường bay, giá vé hành trình phù hợp và có thể thanh toán tiền mặt dễ dàng tại phòng vé.

Phòng vé của Vietnam Booking tại Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng | Vé máy bay Jeju Air tiết kiệm

Phòng vé máy bay Jeju Air  tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Hạng ghế và thông tin hành lý của Hãng Jeju Air

Hiện tại, Hãng hàng không Jeju Air đang khai thác dòng máy bay B737 – 800 với hơn 50 chiếc trên toàn mạng bay của mình. Đây là loại máy bay đã được công nhận về chất lượng tiện nghi và an toàn. Trong một máy bay của Jeju Air có từ 186 – 189 chỗ ngồi, khoảng cách ghế thoải mái. Jeju Air cung cấp cho khách hàng của mình 4 hạng ghế đó là :  hạng Suites, hạng First Class, hạng Business Class và hạng Economy Class. Cụ thể:

Tiếp viên hãng Jeju Air | Vé máy bay jeju AirDịch vụ chuyên nghiệp của hãng Jeju Air luôn khiến khách hàng hài lòng dù sử dụng hạng vé nào

+ Hạng cao cấp Suite, First Class, Business Class: Mang đến trải nghiệm dich vụ bay không thể tuyệt vời hơn. Từ quyền ưu tiên ở dịch vụ mặt đất, phòng chờ VIP riêng, đến tiện nghi sang trọng đẳng cấp trên không đến từ ghế ngồi, dịch vụ giải trí, ẩm thực…

+ Hạng phổ thông Economy Class: Với mức giá vô cùng tiết kiệm, bạn vẫn có thể tận hưởng dịch vụ bay từ hãng. Jeju Air cung cấp và hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng của mình. Ở hạng vé này, các chương trình ưu đãi từ hãng cũng được áp dụng nhiều nhất

Hành lý miễn phí: Cũng giống với những hàng hàng không khác, Jeju Air quy định hành lý kỳ gửi miễn phí cho hành khách của mình theo hạng ghế và hành trình bay/ điểm đến. Cụ thể:

Đường bay áp dụng

Suite, First Class

Business Class

Economy Class

Trẻ sơ sinh

Đường bay quốc tế ngoại trừ châu Mỹ

Khối lượng : Tối đa 20kg
Kích thước : Tối đa kích thước 3 chiều là 203cm

Khối lượng : Tối đa 15kg
Kích thước : Tối đa kích thước 3 chiều là 203cm

Không có hành lý

Không có hành lý

Đường bay đi Châu Mỹ

Khối lượng : Trong vòng 23kg của mỗi kiện hành lý
Kích thước : chiều dài / chiều rộng / chiều cao nhỏ hơn 273 cm( Cộng 3 mặt của 2 kiện hành lý)
Số kiện cho phép : 2 kiện/ vé

Khối lượng : Tối đa 23kg
Kích thước : Tối đa kích thước 3 chiều là 203cm
Số kiện cho phép : 1 kiện/vé

Không có hành lý

Khối lượng : Tối đa 10kg
Kích thước : Tối đa kích thước 3 chiều là 203cm
Số kiện cho phép : 1 kiện
 

Mức phạt hành lý quá cân: Trường hợp hành lý ký gửi của khách vượt quá trọng lượng cho phép miễn phí của hãng Jeju thì sẽ phải áp dụng tính phí hành lý quá cân như sau:

+ Đối với đường bay quốc tế: 2.000 WON/kg vượt quy định

+ Đối với đường bay Châu Mỹ: Mức cân hành lý từ 23 – 32Kg, phạt 50 USD ( tính trên tổng khối từng kiện, không tính khối lượng vượt quá). 50,000 KRW/piece hoặc 50 USD/ piece

 

Nhận vé Jeju Air tiết kiệm!

Hy vọng với những chia sẻ trên về hãng Jeju Air, bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay của Jeju Air trong hành trình sắp tới, đa dạng hơn trải nghiệm của bản thân. Hãy gọi đến hotline: 1900 4798 của Đại lý vé máy bay chính thức của hãng Jeju Air tại Việt Nam để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất !


Sân bay tại Hồ Chí Minh

Sân bay tại Jeju
Jeju International Airport (CJU)

Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh (SGN) đi Jeju (CJU) với giá rẻ nhất trên Vietnambooking.com.
Giao dịch trực tuyến an toàn, thuận tiện, không phí đặt chỗ. Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hotline: 1900 4798. Đặt ngay!Đối tác hàng không

Quan hệ hợp tác với nhiều hãng hàng không trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách đi tới các địa điểm trên toàn cầu.

Đối tác thanh toán

Quan hệ hợp tác với nhiều đối tác thanh toán trong nước và quốc tế.
Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cùng với đó là sự an tâm hơn trong mọi giao dịch.
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng BIDV
 • B'smart
 • chợ lớn
 • circle K
 • cocomart
 • hnammobile
 • Ngân hàng JBC
 • Long Hưng
 • Master Card
 • Media Mart
 • Mini Stop
 • One Pay
 • Payoo
 • Phúc Anh
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Vinmart
 • VISA
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp