Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay giá rẻ nhất Vietjet, Pacific Airlines, VNAlines, Bamboo 2022

Mục lục [Hiện]
 1. BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ NHẤT CẬP NHẬT MỚI
 2. ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG
  1. 2.1 HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES CÓ VÉ MÁY BAY RẺ KHÔNG?
  2. 2.2 VÉ MÁY BAY PACIFIC AIRLINES GIÁ RẺ DỊCH VỤ CÓ TỐT KHÔNG?
  3. 2.3 VÉ MÁY BAY VIETJET AIR 0 ĐỒNG CÓ THẬT KHÔNG?
  4. 2.4 BAMBOO AIRWAYS CÓ MỞ BÁN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ?
  5. 2.5 VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ
 3. HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ DỄ HƠN BẠN TƯỞNG!
  1. 3.1 BOOK VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TẠI HỆ THÔNG TRỰC TUYẾN 
  2. 3.2 BOOK VÉ MÁY BAY QUA ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC
 4. ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Vé máy bay giá rẻ của 4 hãng hàng không nội địa Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Bamboo Airways và hơn 300 hãng quốc tế khuyến mãi trong năm 2022 có gì mới? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi của mình và mong muốn tiết kiệm tối đa khoản di chuyển, đừng bỏ qua thông tin này của Vietnam Booking để chuyến bay của bạn thêm trọn vẹn cùng tấm vé giá tốt nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ NHẤT CẬP NHẬT MỚI

Vietnam Booking tổng hợp một số chặng bay do Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Pacific Airlines khai thác đang có giá tốt nhất năm, tùy vào kế hoạch bay, bạn có thể chọn cho mình hành trình phù hợp. Hãy tranh thủ thời điểm vàng này để mua vé máy bay giá rẻ nhé!

Chặng bay

Giá vé

Xem chi  tiết

Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM

900.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng

399.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang

699.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt

799.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc

1.030.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Huế

480.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Vinh

335.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn

1.140.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ

399.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Tokyo

3.150.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Phuket

1.900.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur

990.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Đà Nẵng

399.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Phú Quốc

299.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Nha Trang

289.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Hà Nội

900.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Đà Lạt

199.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Quy Nhơn

599.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Vinh

890.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Huế

660.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Thanh Hóa

990.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Singapore

1.100.000VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi đi Đài Bắc

2.850.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Seoul

3.120.000 VNĐ

Đặt ngay

Vé máy bay TP HCM đi Kuala Lumpur

990.000 VNĐ

Đặt ngay

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ:

 • Giá vé ở bảng trên là giá vé máy bay rẻ nhất dành cho 1 khách (người lớn), hạng phổ thông tiết kiệm chưa bao gồm thuế và phụ phí.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết về việc mua hành lý kí gửi hoặc đổi thông tin vé, hãy liên hệ Tổng đài 1900 4798 để được hỗ trợ.

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Thông thường mỗi đường bay có một số hãng hàng không nhất định khai thác, nếu lựa chọn hành trình đó, bạn cần tham khảo vé và dịch vụ của từng hãng trước khi đặt mua vé máy bay giá rẻ của hãng đó. Hiện nay, thị trường hàng không Việt Nam đang tấp nập hơn bao giờ hết khi có 4 ông lớn Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và mới đây là Bamboo Airways đồng loạt khai thác các chặng bay nội địa với giá ưu đãi hấp dẫn, chưa kể đến hàng trăm hãng quốc tế cũng đang phục vụ nhu cầu đi nước ngoài của người Việt đang ngày càng tăng.

Vé máy bay giá rẻ | Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo

Vé máy bay giá rẻ nhất 2020 các hãng

HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES CÓ VÉ MÁY BAY RẺ KHÔNG?

Là anh cả trong thị trường hàng không nội địa, Vietnam Airlines được quốc tế công nhận là hãng hàng không 4 sao. Hiên nay, Vietnam Airlines đã phủ sóng mạng lưới bay của mình rộng khắp, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Không ít hành khách cho rằng vé của Vietnam Airlines luôn đắt đỏ, chẳng hề có vé máy bay giá rẻ thì đó là quan điểm sai lầm.

Hãng hàng không quốc gia thường xuyên tung các chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tuần như Thứ 5 rực rỡ, và theo mùa. Với mức giá vé máy bay khuyến mãi chỉ từ 222.000 đến 777.000 VNĐ đối với đường bay nội địa và 29 – 190 USD cho vé đi quốc tế, Vietnam Airlines mang đến cơ hội bay tiết kiệm cho hành khách Việt.

Vừa được tận hưởng dịch vụ 4 sao mà giá vé lại vô cùng hợp lý, nhanh chóng đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ ngay thôi nào!

VÉ MÁY BAY PACIFIC AIRLINES GIÁ RẺ DỊCH VỤ CÓ TỐT KHÔNG?

Pacific Airlines đã "về chung nhà" vớ Vietnam Airlines và trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở nước ta. Cùng với chương trình khuyến mãi “Cuối tuần + Thứ hai”, Pacific Airlines tung hàng loạt vé giá sốc chỉ từ 59.000Đ hàng tuần cho hành khách thoải mái vi vu trong và ngoài nước.

Chứng nhận Vietnam Booking là đại lý vé Jetstar Pacific chính thức

Chứng nhận đại lý vé máy bay tại TP.HCM của Vietnam Booking

Hơn thế nữa, việc liên doanh cùng Vietnam Airlines đã đem đến cho hành khách của Pacific Airlines trải nghiệm bay chất lượng hơn dù giá vé vô cùng rẻ.

>> ĐẶT VÉ MÁY BAY PACIFIC AIRLINES NGAY << 

VÉ MÁY BAY VIETJET AIR 0 ĐỒNG CÓ THẬT KHÔNG?

Hãng hàng không giá rẻ hiện có vị thế hàng đầu tại Việt Nam, Vietjet Air luôn bán vé máy bay giá rẻ nhất cho hành khách thông qua chương trình khuyến mãi vé 0đ vào 12 giờ trưa đã gắn liền với hình ảnh của Vietjet. Không chỉ dừng lại ở đường bay trong nước, hãng máy bay Vietjet còn mở rộng mạng lưới bay của mình ra quốc tế, đến những quốc gia quen thuộc với hành khách Việt.

Nếu chưa phải là khách hàng thân thiết của Vietjet, ắt hẳn, bạn sẽ khá e dè về vé 0Đ của hãng. Thật sự, vé 0đ là có tổn tại trên hệ thống booking toàn mạng bay của hãng. Tuy nhiên, vé máy bay 0đ không có nghĩa là bạn được bay miễn phí, mà vé này chưa tính thêm thuế và phụ phí.

Vietjet Air - Hãng hàng không giá rẻ

Vietjet Air - Hãng hàng không giá rẻ

Tuy nhiên, đừng lo lắng, dù có cộng vào giá vé cuối cùng vẫn vô cùng rẻ, ví dụ bay từ Sài Gòn – Hà Nội với vé 0đ, bạn chỉ phải đóng thêm 590.000đ thuế phí mà thôi.

>> BOOK VÉ MÁY BAY VIETJET GIÁ RẺ << 

BAMBOO AIRWAYS CÓ MỞ BÁN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ?

Là cái tên mới nổi ở thị trường Việt Nam, Bamboo Airways được định hướng phát triển trở thành hãng hàng không 5 sao, phục vụ thị trường trong nước và quốc tế, mong muốn đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng của mình.

Chính thức ra mắt vào tháng 8/2018, thực hiện thành công chuyến bay thương mại đầu tiên chặng TP.HCM – Hà Nội, Bamboo Airways đang dần mở rộng đường bay mới, tăng chuyến chặng bay cũ, đặc biệt đẩy mạnh sản phẩm hàng không kết hợp du lịch nghỉ dưỡng với nhiều gói combo hấp dẫn.

Đại lý vé máy bay Bamboo Airways tại Hà Nội: Vietnam Booking

Bamboo Airways cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ nhân dịp mở đường bay mới, bạn có thể tận dụng để book vé máy bay giá chỉ 149.000đ, 380,000đ, …

>> SĂN VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS << 

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ

Ngoài 4 hãng nội địa trên, khi có kế hoạch ra nước ngoài, không ít du khách Việt đã chọn hãng hàng không quốc tế có mức giá rẻ hơn, giờ bay phù hợp hơn như Scoot (Singapore ), Air Asia ( Malaysia), Cebu Pacific ( Philippines), Nok Air, Thai Lion (Thái Lan), Asiana, Korean Air (Hàn Quốc), EVA Air, Air China ( Đài Loan), Cathay Pacifc (Hồng Kông), China Southern Airlines (Trung Quốc), …

Thêm vào đó, nhằm kích cầu thị trường, những hãng bay nước ngoài cũng thường xuyên “chăm sóc” hành khách Việt bằng nhiều chương trình khuyến mãi ấn tượng với giá vé hấp dẫn chỉ từ 20 – 100 USD tùy hành trình.

>> TỔNG HỢP CÁC HÃNG BAY QUỐC TẾ <<

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ DỄ HƠN BẠN TƯỞNG!

Nếu chỉ quan tâm đến một hay hai hãng hàng không thì khả năng sở hữu cặp vé máy bay giá rẻ thật sự không cao. Do đó, bạn nên áp dụng những cách hữu dụng sau để tăng tỉ lệ thành công nhé !

BOOK VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ TẠI HỆ THÔNG TRỰC TUYẾN 

Một trang bán vé máy bay giá rẻ online tốt nhất cho hành khách phải có các tính năng check giá vé máy bay rẻ nhất tháng, đầy đủ tin vé máy bay khuyến mãi và đặc biệt là tìm mua vé máy bay giá rẻ và so sánh giá vé máy bay của nhiều hãng hàng không cùng khai thác chặng bay đó.

Tính năng này giúp người dùng chọn được giá vé máy bay rẻ nhất và tốt nhất từ các hãng, có thể kết hợp nhiều hãng bay khác nhau trong 1 hành trình, miễn sao có được vé máy bay khứ hồi giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó, thông tin bảo mật và cách thức thanh toán đa dạng cũng là yếu tố quan trọng để lựa chọn website đặt vé máy bay giá rẻ online.

Hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ Vietnambooking.com

Hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ Vietnambooking.com ưu việt, tiện lợi!

BOOK VÉ MÁY BAY QUA ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC

Cách có vẻ “truyền thống” hơn đó là đặt vé máy bay giá rẻ qua phòng vé máy bay của Đại lý chính hãng. Bạn chỉ việc đến trực tiếp phòng vé, nói với nhân viên hành trình mình muốn đi, ngày khởi hành, booker của phòng vé sẽ đặt vé máy bay giá rẻ nhất, cũng như được tư vấn thêm về thủ tục bay, mua thêm hành lý ký gửi nếu cần và thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc thẻ tại phòng vé.

Phòng vé của Vietnam Booking tại Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng

Phòng vé của Vietnam Booking tại Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu lý khi đặt mua vé máy bay giá rẻ, hãy chọn Đại lý bán vé máy bay giá rẻ uy tín, có thương hiệu và cơ sở vật chất bài bản cũng như có xác nhận booking vé máy bay giá rẻ rõ ràng.

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ UY TÍN TẠI VIETNAM BOOKING

Đặt vé máy bay qua đại lý uy tín là cách thức đơn giản nhất để sở hữu hành trình bay ưng ý nhất. Đội ngũ book chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng có vé máy bay giá tốt, của Vietnam Booking sẽ không làm bạn thất vọng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ đặt vé máy bay trong và ngoài nước, Vietnam Booking - Đại lý bán vé máy bay giá rẻ chính hãng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng - còn có hệ thống mua vé máy bay trực tuyến tại website đặt vé máy bay giá rẻ của chúng tôi cung cấp các tính năng hiện đại để tìm vé rẻ đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi mua vé máy bay giá rẻ online.

Chứng nhận IATA

Chứng nhận IATA - Vietnam Booking đại lý vé uy tín

Ngoài ra, Vietnam Booking còn cung cấp dịch vụ giao vé tận nhà nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội cũng như xuất hóa đơn đỏ cho bạn nếu cần. Hãy liên hệ Hotline bán vé máy bay giá rẻ toàn quốc 24/7: 1900 4798 và trải nghiệm dịch vụ, bạn cứ lên kế hoạch chuyến đi, còn vé máy bay hãy để Vietnam Booking lo nhé !

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐẾN 50% NGAY

181459 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp