Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay Delta Airlines giá rẻ

Giới thiệu hãng Delta Airlines

Delta Airlines là hãng hàng không lớn của Mỹ, có trụ sở chính và lớn nhất tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở Atlanta, Georgia. Hãng hoạt động trên 5.400 chuyến bay hàng ngày để phục vụ một mạng trong nước và quốc tế rộng lớn bao gồm 333 điểm đến tại 64 quốc gia trên sáu lục địa (gồm châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương). Cùng với những điểm đến trong nội địa Mỹ, Delta còn hoạt động mạnh nhất ở ba trung tâm quốc tế: Amsterdam, Paris, Tokyo.

Delta là một trong bốn thành viên sáng lập của Liên minh hàng không SkyTeam và hoạt động liên doanh với các hãng: Air France-KLM và Alitalia; Virgin Atlantic; và Virgin Australia. Khu vực liên kết dịch vụ này đang hoạt động dưới tên thương hiệu Delta Connection.

ve may bay delta airlines gia re

Công ty hiện nay là kết quả của vụ sáp nhập với một số hãng hàng không, lớn nhất và gần đây nhất là cuộc hợp nhất năm 2010 với Northwest Airlines. Tính theo ngày thành lập, Delta là hãng hàng không lâu đời thứ sáu của Mỹ và đồng thời là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất vẫn còn hoạt động tại nước này. Lịch sử hình thành của công ty được viết những trang đầu tiên vào năm 1924 ở Macon, Georgia. Sau đó, công ty từng chuyển đến Monroe, Louisiana và đổi tên thành Delta Air Services trong tham chiếu đến các khu vực đồng bằng sông Mississippi gần đó và bắt đầu dịch vụ chở khách vào ngày 17 tháng 6 năm 1929. Các hãng hàng không tiền nhiệm của Delta Airlines gồm West Airlines và Northwest Airlines đã bắt đầu hành khách bay trong năm 1926 và 1927.

Trong năm 2013, hãng đạt danh hiệu hãng hàng không lớn nhất thế giới về số lượng hành khách vận chuyển theo lịch trình thực hiện (120.600.000 người), và lớn thứ hai về mặt doanh thu hành khách mua vé máy bay Delta Airlines (4.4 tỷ ASM / tuần vào tháng 3 năm 2013)  với tổng đường bay đã thực hiện là bay 277.600.000.000 km.

Đội bay và Mạng đường bay

Đội bay của Delta Airlines

Đội bay chuyên nghiệp của Delta Airlines đều có tuổi đời trung bình là 15,8 tương ứng với tổng số phi cơ sử dụng gần 770 chiếc, trong đó có bao gồm 571 chiếc tàu bay mới do Delta Airlines sở hữu hoàn toàn.

Hệ thống mạng lưới, sân bay

Công ty cung cấp vé máy bay Delta Airlines trong nội địa khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ của mình và các chuyến quốc tế khắp thế giới như châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Theo đó, Delta có hơn 332 điểm đến phân bố tại 57 quốc gia. Đặc biệt hơn cả là Delta đã là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất xúc tiến khai sáng ngành dịch vụ hàng không tại châu Phi.

mua ve may bay delta airlines gia re

Mặt khác, Delta Airlines đã đi vào hoạt động tại Việt Nam vào ngày 01 tháng 07 năm 2007. Tại đây, hãng liên doanh với 2 công ty vận chuyển hàng không châu Á là Korean Air và China Airlines để xúc tiến khai thác các đường bay từ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mỹ. Ngày 02 tháng 06 năm 2009, văn phòng Việt Nam bắt đầu mở bán vé máy bay Delta Airlines chuyến đầu tiên từ Tp. Hồ Chí Minh đến Mỹ, nối chuyến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay, để khai thác các đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hãng thường thông qua liên minh Sky Team đến để quá cảnh tại sân bay Narita của Nhật. Từ đây, hành trình của du khách sẽ được nối tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm Los Angeles, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Detroit, Portland, Seattle, San Francisco, New York, Salt Lake.

Hạng ghế và quy định hành lý

Vé máy bay của hãng Delta Airlines  thường khai thác ở các hạng ghế chính bao gồm:

  • Hạng Nhất (First Class)
  • Hạng Doanh nhân (Business Class)
  • Hạng Phổ thông (Economy Class)

Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Hành lý Delta Airlines được quy định cụ thể: hành lý xách tay không vượt qua 7 kg với kích thước 56 x 36 x 23 cm. Hành lý ký gửi không vượt quá 23kg cho hạng phổ thông, và không vượt quá 32kg dành cho hạng thương gia.

Đặt mua vé máy bay hãng Delta Airlines giá rẻ nhất

Sau hơn 7 năm góp mặt tại thị trường hàng không Việt Nam, Delta Airlines đã xây dựng cho mình một hệ thống đại lý hùng mạnh với những cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dịch vụ vận tải máy bay. Trong số đó, Vietnam Booking - đại lý vé máy bay Delta Airlines chính thức tại Việt Nam, là một trong những thương hiệu nổi bật nhất được nhiều sự tín nhiệm từ các hành khách nội địa và quốc tế. Phòng vé là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên biệt như một khâu trung gian trong việc đưa vé máy bay Delta Airlines giá rẻ nói riêng và các vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng uy tín quốc tế khác đến với hành khách Việt.

Lĩnh vực phân phối dịch vụ vận tải hàng không nằm trong những nhóm ngành đặc thù với nhiều dịch vụ tương tác gián tiếp giữa hãng và khách hàng. Các tương tác này thường thuộc về vai trò của các đại lý. Điều đặc biệt là việc thông qua bước trung gian này được nhiều tín đồ lữ hành ưu dùng và khuyến khích. Bởi khi liên hệ với đúng đại lý uy tín như Vietnam Booking, hành khách sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức săn và giữ vé để sở hữu được những tấm vé máy bay Delta Airlines ưng ý. Điều này càng khó thực hiện mỗi khi hãng khởi động chạy chương trình khuyến mãi hay trong các khoảng thời gian cao điểm của ngành hàng không.

Những lúc này, đến với phòng vé là một trong những lựa chọn thông thái nhất để được ưu tiên hưởng những quyền lợi ưu đãi từ chính hãng mà không phải tốn công mất sức. Thêm vào đó, bạn còn được giao vé tận nhà sau khi thực hiện các bước thanh toán vô cùng tiện lợi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty. Như một lời cam kết, Vietnam Booking trân trọng cơ hội được mang đến cho quý khách những tấm vé giá rẻ nhất thị trường với lộ trình lý tưởng đến mức không thể phù hợp hơn!

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY DELTA AIRLINES NGAY

4542 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp