Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Từ Tphcm đi Thanh Hóa bao nhiêu km?Giá vé bao nhiêu?

 Nếu bạn đang có ý định di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về khoảng cách giữa hai địa điểm này. Để giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất, Vietnambooking đã tổng hợp thông tin về khoảng cách từ Sài Gòn đến Thanh Hóa theo nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm đường hàng không, đường bộ và đường sắt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp gợi ý lịch trình du lịch thú vị khi bạn đến với Thanh Hóa. Hãy cùng đọc bài viết sau để tìm câu trả lời và cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình của bạn nhé!

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Thanh Hóa theo đường hàng không

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ TP.HCM đến Thanh Hóa, thông tin về khoảng cách giữa hai địa điểm này là điều quan trọng cần phải biết để lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất. May mắn thay, Vietnambooking đã tổng hợp được thông tin rõ ràng và chi tiết về khoảng cách đường bay từ TP.HCM đến Thanh Hóa, giúp bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Theo thông tin từ Vietnambooking, khoảng cách đường bay từ TP.HCM đến Thanh Hóa là khoảng 1.020 km, và chuyến bay sẽ đi qua không phận của hai nước láng giềng là Campuchia và Lào.

Khoảng cách từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa theo đường bộ

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ TP.HCM đến Thanh Hóa, thông tin về khoảng cách giữa hai địa điểm này là điều quan trọng cần phải biết để lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất. May mắn thay, Vietnambooking đã tổng hợp được thông tin rõ ràng và chi tiết về khoảng cách từ Sài Gòn đến Thanh Hóa theo nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm đường hàng không, đường bộ và đường sắt.

Nếu bạn muốn di chuyển bằng xe, theo dữ liệu từ Google Maps, khoảng cách từ Sài Gòn đến Thanh Hóa nếu đi dọc theo tuyến đường QL1A là 1.440 km. Với quãng đường này, bạn có thể mất khoảng 29 giờ để tới được Thanh Hóa. Nếu bạn chọn tuyến đường 13, bạn sẽ mất 25 giờ di chuyển với khoảng cách là 1.325 km. Tuy nhiên, khi đi tuyến đường này bạn sẽ phải qua địa phận Lào và Campuchia.

Nếu bạn muốn di chuyển bằng đường hàng không, khoảng cách đường bay từ TP.HCM đến Thanh Hóa là khoảng 1.020 km, và chuyến bay sẽ đi qua không phận của hai nước láng giềng là Campuchia và Lào. Để đặt vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa, bạn có thể ghé thăm website của 4 hãng hàng không đang khai thác đường bay này gồm Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietjet Air.

Nếu bạn muốn di chuyển bằng đường sắt, chặng đường sắt Sài Gòn Thanh Hóa có khoảng cách là 1.551 km trải dài từ Nam ra Bắc. Với khoảng hơn 28 giờ ngồi trên tàu, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của nước ta.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn phương tiện nào để di chuyển từ Sài Gòn đến Thanh Hóa, hãy truy cập Vietnambooking để tham khảo các loại vé máy bay, vé tàu hoặc xe khách và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình của mình.

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Thanh Hóa theo đường sắt

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa, bạn sẽ cần biết thông tin về khoảng cách giữa hai địa điểm này để chọn phương tiện di chuyển phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp thông tin về khoảng cách từ Sài Gòn đến Thanh Hóa theo nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm đường hàng không, đường bộ và đường sắt.

Nếu bạn muốn trải nghiệm chuyến đi ngắm cảnh đẹp, bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển bằng đường sắt. Chặng đường sắt Sài Gòn Thanh Hóa dài 1.551 km từ Nam ra Bắc, và thời gian di chuyển trên tàu khoảng hơn 28 giờ. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những vùng đất đẹp của Việt Nam trên đường đi.

Phương tiện di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa

Phương tiện đường hàng không

Để đi từ Sài Gòn đến Thanh Hóa, nhiều người chọn đi máy bay vì nó nhanh và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, trước khi đặt vé, bạn cần biết rõ thông tin về khoảng cách và thời gian bay để lựa chọn phương tiện phù hợp nhất.

Theo thông tin từ Vietnambooking, khoảng cách đường bay từ Sài Gòn đến Thanh Hóa là khoảng 1.020 km, và chuyến bay sẽ đi qua không phận của hai nước láng giềng là Campuchia và Lào. Những hãng hàng không đang khai thác đường bay này bao gồm Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietjet Air. Mức giá vé trung bình dao động từ 36.000 đến 1.599.000 đồng/ một chiều bay (chưa bao gồm thuế phí) và thời gian bay khoảng 2 tiếng.

Với thông tin trên, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch và đặt vé máy bay để bắt đầu chuyến đi của mình. Hãy truy cập website của các hãng hàng không để có thêm thông tin chi tiết về lịch trình, giá vé và các dịch vụ đi kèm.

Phương tiện đường bộ

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa, thông tin về các phương tiện di chuyển sẽ là rất hữu ích cho bạn. Để đi từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa, bạn có thể chọn đi bằng xe khách hoặc phương tiện cá nhân như ô tô hoặc xe máy.

Nếu bạn muốn di chuyển bằng xe khách, có nhiều nhà xe khai thác tuyến đường này như Nhà xe Lực Hà, Mai Linh Express, Tiến Tiến, Hà Ngoan, Anh Tuyên, Hoàng Long, Tuấn Anh, Hoàng Hà, Hồng Chương,... Vé xe khách giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tuỳ thuộc vào hãng xe và chất lượng xe. Thời gian đi khoảng 32-37 tiếng và bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những vùng đất đẹp của Việt Nam trên đường đi.

Nếu bạn muốn di chuyển bằng phương tiện cá nhân, bạn có thể lựa chọn tự lái ô tô hoặc xe máy. Khoảng cách di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa là khoảng 1.440 km nếu đi dọc theo tuyến đường QL1A và 1.325 km nếu đi tuyến đường 13. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tuyến đường 13, bạn sẽ phải qua địa phận Lào và Campuchia nên cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc di chuyển qua biên giới.

Trên đây là những thông tin về phương tiện di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa mà bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định lựa chọn phương tiện phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Phương tiện đường sắt

Nếu bạn muốn di chuyển bằng đường sắt từ Sài Gòn đến Thanh Hóa, bạn có thể chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển. Tàu sẽ khởi hành ở Ga Sài Gòn và dừng ở Ga Thanh Hóa sau khoảng 29-33 giờ. Giá vé tàu dao động từ 470.000 đến 2.615.000 đồng/chiều (phụ thuộc vào hạng ghế). Bạn có thể tận hưởng chuyến đi trên tàu và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của đất nước. Tuy nhiên, thời gian di chuyển sẽ lâu hơn so với các phương tiện khác. Hãy cân nhắc và lựa chọn phương tiện phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Gợi ý lịch trình du lịch Sài Gòn Thanh Hóa

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Sài Gòn Thanh Hóa, hãy tham khảo lịch trình gợi ý sau đây để trải nghiệm những địa điểm đẹp và những hoạt động thú vị tại Thanh Hóa.

Ngày 1: Bắt đầu chuyến đi bằng việc tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Thanh Hóa như Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên, Đền Độc Cước. Sau đó, bạn có thể tắm biển tại Sầm Sơn vào buổi chiều để thư giãn và tận hưởng không khí biển cả. Buổi tối, hãy dạo bộ trong thành phố Sầm Sơn để khám phá những góc phố đẹp và cảm nhận không khí đêm đầy sôi động.

Ngày 2: Tiếp tục chuyến đi của mình bằng việc tham quan Thành nhà Hồ, một công trình kiến trúc vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Sau đó, bạn có thể đến suối cá Cẩm Lương và khu di tích lịch sử Lam Kinh để khám phá và hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của đất nước.

Ngày 3: Ngày cuối cùng của chuyến đi, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi trên biển Sầm Sơn như chơi thuyền kayak, lướt sóng hoặc bơi lội. Nếu bạn muốn khám phá những điều mới mẻ hơn, hãy tham gia du thuyền ngắm cảnh đôi bờ sông Mã hoặc ngắm bình minh trên biển để tận hưởng khoảnh khắc đẹp nhất của chuyến đi.

Ngoài ra, nếu bạn đang phân vân không biết chọn phương tiện nào để di chuyển từ Sài Gòn đến Thanh Hóa, hãy truy cập Vietnambooking để tham khảo các loại vé máy bay, vé tàu hoặc xe khách và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình của mình. Đặc biệt, với khoảng cách từ Sài Gòn đến Thanh Hóa theo đường sắt, bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển bằng đường sắt để tận hưởng chuyến đi trên tàu và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của đất nước.

Cùng đến với Thanh Hóa và trải nghiệm những điều thú vị tại đây nhé!

190 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp