Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka và cách chọn hãng bay nhanh nhất

Mục lục [Hiện]
  1. CHỌN HÃNG HÀNG KHÔNG NÀO TỪ HÀ NỘI ĐI OSAKA BAY NHANH, GIÁ RẺ
  2. THỜI GIAN BAY TỪ HÀ NỘI ĐẾN OSAKA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG
  3. CÁC YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN THỜI GIAN BAY HÀ NỘI ĐI OSAKA
  4. LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHÚ Ý ĐẾN THỜI GIAN BAY HÀ NỘI ĐI OSAKA
  5. ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI OSAKA GIÁ RẺ TẠI VIETNAM BOOKING

Với các mệnh danh là "Thành phố sương mù, thành phố nước hay nhà bếp của Nhật" Osaka - Thành phố lớn thứ 3 ở Nhật Bản thu thu hút rất nhiều du khách đến tham quan hàng năm. Có lẽ vì vậy, các tấm vé máy bay đi Osaka giá rẻ chưa bao giờ ngừng thu hút du khách đặt vé đến đây. Hành khách có ý định đến Osaka công tác, du lịch, thăm thân... thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay sớm nhất để có chuyến đi tiết kiệm nhất.

Bên cạnh quan tâm đến giá vé, hành lý, các dịch vụ liên quan đến chuyến bay Osaka thì yếu tố thời gian bay cũng rất quan trọng. Nếu sắp tới đây, hành khách đang có ý định khởi hành từ Hà Nội đến Osaka thì hãy tham khảo ngay thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka của các hãng hàng không trong bài viết dưới đây để có chuyến bay suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka

Thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka các hãng bay. ảnh internet

CHỌN HÃNG HÀNG KHÔNG NÀO TỪ HÀ NỘI ĐI OSAKA BAY NHANH, GIÁ RẺ

Cũng không kém cạnh thủ đô Tokyo, Osaka cũng là một trong các thành phố thu hút du khách đến đây tham quan, du học hay công tác, sinh sống. Vì vậy, thành phố Osaka hiện nay có khá nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay giữa Hà Nội và Osaka với nhiều khung giờ bay và mức giá tiết kiệm. Điển hình một số hãng hàng không như Vietjet AirVietnam Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, China Airlines, EVA Air... Nhưng mỗi hãng hàng không sẽ khai thác các chuyến bay với các khung giờ bay và tần suất bay khác nhau và nhiều chương trình khuyến mãi được mở bán vào các thời điểm khác nhau. Mỗi hãng hàng không sẽ có các mức giá tiết kiệm cho mỗi hành trình bay từ Hà Nội đi Osaka. Thường giá vé máy bay từ Hà Nội đi Osaka dao động từ 8,345,000 VND đến 9,504,000VND (giá vé chưa bao gồm thuế, phí). Nếu như hành khách book vé vào những ngày hãng có các chương trình khuyến mãi thì giá vé sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka

Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Hà Nội đi Osaka. ảnh internet

Nếu hành khách muốn có chuyến bay tiết kiệm thì nên chọn các hãng hàng không như Vietjet Air, EVA Air. Đây là các hãng hàng không có dịch vụ khá tốt nhưng giá vé máy bay không quá đắt đỏ.  Và các hãng bay này cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hành khách có thể đăng ký nhận tin khuyến mãi qua email hay thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi qua website vietnambooking.com hay trên fanpage và cả ứng dụng Vietnam Booking để có thể nhanh chóng có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

THỜI GIAN BAY TỪ HÀ NỘI ĐẾN OSAKA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Chặng bay từ Hà Nội đi Osaka chưa được nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay thẳng. Tuy nhiên, hành khách cũng không khó để tìm thấy các chuyến bay thẳng khoảng từ 4 đến 6 tiếng với các hãng hàng không như Vietnam Airlines hay Vietjet Air. Nếu hành khách chọn các hãng hàng không như EVA Air, China Airlines, China Southern Airlines... thì sẽ quá cảnh 1 đến 2 điểm dừng. Chính vì vậy, thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka sẽ được tính cả thời điểm quá cảnh nên sẽ làm cho tổng thời gian bay của hành khách sẽ lâu hơn chuyến bay thẳng. Với các chuyến bay thẳng 1 đến 2 điểm dùng của chặng bay Hà Nội - Osaka thì sẽ có thời gian bay từ 11 - 27 tiếng. Hành khách có thể tham khảo thời gian bay từ Hà Nội đi Osaka chi tiết dưới đây để dựa vào đây mà có thể mua vé máy bay sao cho hợp lý nhất.

Chặng bay Hãng hàng không Quá cảnh Thời gian bay  Chi tiết
Vé máy bay từ Hà Nội đi Osaka Asiana Airlines Seoul 8 tiếng 15 phút Đặt ngay
Korean Air Seoul 10 tiếng
Vietnam Airlines Bay thẳng 4 tiếng 
Japan Airlines Tokyo 9 tiếng

*Lưu ý: Thời gian bay chỉ là một vài hãng hàng không phổ biến và có thể sẽ bị thay đổi. Nếu hành khách chọn đồng hành cùng các hãng hàng không có nhiều điểm quá cảnh thì sẽ có thời gian bay lâu hơn. Và thời gian bay sẽ được tính từ khi máy bay cất cánh đến khi máy bay hạ cánh.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka

Khoảng cách từ Hà Nội đi Osaka trên bản đồ google maps

CÁC YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN THỜI GIAN BAY HÀ NỘI ĐI OSAKA

Thời gian quá cảnh: Hiện từ Hà Nội đến Osaka có một số các hãng hàng không khai thác các chuyến bay quá cảnh. Do vậy, thời gian bay sẽ có sự khác biệt các hãng hàng không. Tùy theo hành khách chọn hãng hàng không nào thì sẽ có thời gian bay quá cảnh khác nhau. Hành khách nên tham khảo lịch bay của các hãng hàng không mình yêu thích để chọn thời gian bay phù hợp với lịch trình đi của mình.

Yếu tố thời tiết: Chuyến bay của hành khách sẽ bị trì hoãn trong nhiều trường hợp về thời tiết, khí hậu bất thường như bão lũ. Vì vậy, sẽ khiến cho thời gian bay của hành khách sẽ kéo dài hoặc thời gian quá cảnh lâu và thậm chí sẽ bị hủy bỏ chuyến bay. Và quá trình kiểm tra an ninh tại sân bay cũng ảnh hưởng đến chuyến bay từ Hà Nội đi Osaka.

Các yếu tố khác khách quan, khủng bố, dịch bệnh... cũng ảnh hưởng đến lịch bay của hành khách và có thể sẽ khiến thời gian bay kéo dài hơn.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHÚ Ý ĐẾN THỜI GIAN BAY HÀ NỘI ĐI OSAKA

Bên cạnh, hành khách quan tâm đến giá vé máy bay đi Nhật Bản hay vé máy bay đi Osaka thì thời gian bay cũng là yếu tố quan trọng mà cần chú ý khi đặt mua vé máy bay. Do vậy, khi hành khách nắm bắt thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể.

Biết trước tổng thời gian bay sẽ giúp hành khách dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi tốt nhất cũng như chủ động cho chuyến đi của mình.

Khi đã nắm rõ ràng về thời gian bay thì hành khách sẽ chuẩn bị được thực phẩm, đồ ăn uống và trang phục cho chuyến đi phù hợp.

Hành khách nên chọn các chuyến bay thẳng để có mức giá tiết kiệm và thời gian bay nhanh chóng. Với các chuyến bay quá cảnh từ 1 đến 2 điểm dừng thì hành khách nên chọn các điểm quá cảnh có thời gian ngắn để chuyến bay có tổng thời gian bay nhanh chóng nhất.

ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI OSAKA GIÁ RẺ TẠI VIETNAM BOOKING

Bên cạnh nắm bắt thời gian bay từ Hà Nội đến Osaka các hãng hàng không mất bao lâu thì tìm địa chỉ đặt vé máy bay uy tín cũng rất quan trọng. Hành khách đang có ý định đặt vé máy bay đi Osaka giá rẻ thì có thể tìm đến hệ thống phòng vé Vietnam Booking tại các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Hay hành khách có thể book vé qua trang web đặt vé online trực tuyến là vietnambooking.com. Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay chính thức hàng trăm hãng hàng không là địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian qua.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Osaka

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính thức các hãng hàng không

Không chỉ vậy, khi hành khách đặt vé tại ứng dụng Vietnam Booking còn nhận các mã giảm giá vô cùng hấp dẫn có khi lên đến 500,000Đ. Mọi thắc mắc về hành trình bay cũng như giá vé máy bay và các thông tin liên quan đến chuyến bay như nâng hạng vé, hoàn đổi vé, mua thêm hành lý ký gửi, đặt thêm suất ăn, nhượng vé… thì vui lòng liên hệ đến hotline: 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NGAY

158 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp