Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Thời gian bay từ Sài Gòn sang Singapore các hãng hàng không

Mục lục [Hiện]
  1. KHOẢNG CÁCH GIỮA TP HỒ CHÍ MINH VÀ SINGAPORE BAO XA
  2. HÃNG HÀNG KHÔNG KHAI THÁC CHUYẾN BAY SÀI GON ĐẾN SINGAPORE CÓ THỜI GIAN BAY NHANH NHẤT
  3. THỜI GIAN BAY TỪ SÀI GÒN SANG SINGAPORE CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG
  4. VIETNAM BOOKING - ĐỊA CHỈ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ TP HỒ CHÍ MINH ĐI SINGAPORE GIÁ TỐT NHẤT

Singapore là quốc đảo sư tử được nhiều hành khách yêu thích trong các tour du lịch. Để di chuyển nhanh chóng đến Singapore từ Việt Nam thì ngày nay nhiều hành khách đã chọn máy bay làm phương tiện di chuyển mọi hành trình bay từ Việt Nam đến Singapore.

Ngày nay, nhiều hành khách không chỉ quan tâm đến giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Singapore mà còn thời gian bay từ Sài Gòn sang Singapore mất bao lâu, chọn hãng bay nào có thời gian bay nhanh nhất? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì đừng bỏ lỡ các thông tin trong bài viết này.

thời gian bay từ sài gòn sang singapore

Chọn thời gian bay từ Sài Gòn sang Singapore các chuyến bay thẳng để có thời gian bay ngắn nhất. ảnh interenet

KHOẢNG CÁCH GIỮA TP HỒ CHÍ MINH VÀ SINGAPORE BAO XA

Bất kỳ trong chuyến bay nào hành khách không chỉ quan tâm đến giá vé máy bay các hãng hàng không khai thác các chuyến bay mà trong hành trình bay từ Việt Nam đến Singapore nhiều người còn đặc biệt quan tâm đến thời gian bay và lịch bay của hãng. Do vậy, hành khách cũng cần phải nắm bắt khoảng cách địa lý giữa Việt Nam đặc biệt là Sài Gòn và Singapore, từ đó để có thể dễ dàng chọn phương tiện đi lại phù hợp và chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi của mình sắp tới.

thời gian bay từ sài gòn sang singapore

Khoảng cách từ Sài Gòn sang Singapore trên bản đồ google maps

Khoảng cách từ Sài Gòn sang Singapore được tính trên tuyến đường trên bản đồ là khoảng 2 704 km (1676 dặm). Nếu tính bằng cách sử dụng tọa độ hiện có thì khoảng cách giữa hai điểm đến này trên bản đồ là từ 1105 km (khoảng 663 dặm). Hành khách đi xe hơi với tốc độ trung bình 70 km/h, bạn sẽ có thể để có được đến đích của chuyến đi trong khoảng một thời gian nhất định là khoảng 16 tiếng. Trong trường hợp hành khách sử dụng các dịch vụ của các hãng hàng không thì sẽ rút ngắn khoảng cách địa lý giữa Sài Gòn và Singapore ngắn nhất cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho hành khách. Chính vì vậy, ngày nay đã có nhiều hành khách chọn đồng hành cùng các hãng hàng không. Tuy nhiên để có chuyến bay tiết kiệm nhất thì hành khách nên chọn địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và đặt vé sớm nhất.

HÃNG HÀNG KHÔNG KHAI THÁC CHUYẾN BAY SÀI GON ĐẾN SINGAPORE CÓ THỜI GIAN BAY NHANH NHẤT

Là một trong quốc gia thu hút du khách với môi trường trong xanh cùng nhiều điểm du lịch nổi tiếng và hệ thống sân bay tại Singapore rất phát triển nên lượng khách đến tham quan ngày càng nhiều. Do đó, di chuyển bằng máy bay đang được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Singapore cho các chuyến bay. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế đều khai thác các chuyến bay từ Sài Gòn đến Singapore. Hành khách có thể tham khảo top các hãng hàng không đi Singapore tốt nhất hiện nay hay đi Singapore nên đi hãng máy bay nào? Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay thẳng từ Sài Gòn đi Singapore là Viejet Air, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Scoot Air, Singapore Airlines, Garuda Indonesia...

thời gian bay từ sài gòn sang singapore

Các hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Singapore tốt nhất. ảnh internet

Bên cạnh các chuyến bay thẳng thì cũng có các hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Singapore với các chuyến bay quá cảnh như: Malindo Airways, Cathay Pacific, Eva Air, Bangkok Airways, China Eastern Airlines… Chọn đồng hành cùng các hãng hàng không này thì hành khách sẽ quá cảnh 1 đến 2 điểm dừng tại các thành phố như: Kuala Lumpur, Hong Kong, Đài Bắc, Bangkok, Thượng Hải...Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí và thời gian thì hành khách nên chọn các hãng hàng không giá rẻ có thời gian bay thẳng như Vietjet Air.

THỜI GIAN BAY TỪ SÀI GÒN SANG SINGAPORE CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Nắm bắt thời gian bay từ Sài Gòn sang Singapore các hãng hàng không sẽ giúp hành khách chủ động hơn trong chuyến đi của mình. Mỗi hãng hàng không sẽ có lịch bay cũng như thời gian bay khác nhau. Do vậy, tùy vào hành khách chọn đồng hành cùng hãng hàng không nào sẽ có khung giờ bay và tổng thời gian bay tương ứng. Thường các chuyến bay thẳng từ Sài Gòn sang Singapore các hãng hàng không sẽ có tổng thời gian bay ngắn nhất khoảng 2 giờ 15 phút. Đối vớ các chuyến bay quá cảnh 1 điểm dừng thì sẽ có thời gian bay lâu hơn khoảng 5 giờ 20 phút đến 33 giờ 10 phút. Những hành khách muốn trải nghiệm cảm giác đi du lịch qua nhiều quốc gia thì ngại gì mà không đặt vé máy bay các hãng này.

Chuyến bay của hành khách từ Sài Gòn sang Singapore sẽ được cất cánh từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và hạ cánh ở sân bay quốc tế Chiangi (Singapore). Tuy nhiên, thời gian bay từ Sài Gòn sang Singapore các hãng bay sẽ được tính từ khi máy bay cất cánh và hạ cánh chưa bao gồm thời gian làm thủ tục, chờ lên máy bay. Và thời gian bay của các hãng hàng không còn phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết, khách quan cũng ảnh hưởng đến chuyến bay của hành khách. Hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi Singapore hay tư vấn thêm các thông tin liên quan đến chuyến bay sắp tới.

Chặng bay Hãng hàng không Quá cảnh Thời gian bay  Chi tiết
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore Vietjet Air Bay thẳng 2 tiếng Đặt ngay
Vietnam Airlines Bay thẳng 3 tiếng 10 phút
Pacific Airlines Bay thẳng 2 tiếng
Singapore Airlines Bay thẳng 3 tiếng 5 phút
Scoot Air Bay thẳng 2 tiếng 10 phút
Malaysia Airlines  Kuala Lumpur 4 tiếng 35 phút
Asiana Airlines Seoul 20 tiếng 45 phút
All Noppon Airways Tokyo, Kuala Lumpur 20 tiếng 30 phút

Lưu ý:

  • Thời gian chuyến bay đã bao gồm thời gian nghỉ tại nước quá cảnh.
  • Thời gian bay từ Sài Gòn sang Singapore thường còn phụ thuộc vào hãng hàng không cũng như thời gian bay quá cảnh sẽ có thời gian bay dài hoặc ngắn hơn. Hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được các tư vấn viên hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

thời gian bay từ sài gòn sang singapore

Săn vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore các hãng bay có giá tốt nhất tại Vietnam Booking

VIETNAM BOOKING - ĐỊA CHỈ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ TP HỒ CHÍ MINH ĐI SINGAPORE GIÁ TỐT NHẤT

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín hơn 200 hãng hàng không trên thế giới và đây cũng là địa chỉ đặt vé máy bay được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian qua. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh và có chức năng so sánh giá vé, lọc giá vé các hãng bay, lọc các hãng hàng không yêu thích. Khi đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore hành khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tại Vietnam Booking sẽ luôn được các tư vấn viên tận tình tư vấn và tra giá vé tốt nhất, tìm kiếm khung giờ bay phù hợp.

thời gian bay từ sài gòn sang singapore

Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay.

Bên cạnh hỗ trợ đặt vé máy bay giá tốt nhất dù là thời điểm nào thi khi hành khách liên hệ đến Vietnam Booking qua hotline: 1900 4798 thì đều được các tư vấn viên hỗ trợ tư vấn tận tình chi tiết nhất. Đặc biệt khi đặt vé trên ứng dụng Vietnam Booking hành khách còn có cơ hội sở hữu các mã giảm giá vô cùng hấp dẫn, có khi lên đến 500,000Đ. Mọi thắc mắc về thời gian bay từ Sài Gòn sang Singapore các hãng hàng không cũng như cần đặt vé gấp, đổi vé máy bay, nâng hạng ghế, nhượng vé, hoàn vé, mua thêm hành lý, đặt thêm suất ăn… hành khách vui lòng liên hệ đến đại lý, phòng vé chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Chỉ qua một vài thao tác liên hệ đến đại lý chúng tôi hành khách hỗ trợ đặt vé máy bay các hãng nhanh chóng và có chuyến đi suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Vietnam Booking - Đại lý chính thức các hãng hàng không

 Tp. Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 - 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

 Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

 Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NGAY

12 lượt xem | Anh Thư
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp