Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Thông tin chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam mới nhất

Mục lục [Hiện]
 1. LỊCH BAY CÁC CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM
 2. NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM
 3. THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM
 4. TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?
 5. MUA VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM TẠI VIETNAM BOOKING UY TÍN

Phải chăng bạn đang tìm kiếm những tấm vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam trong mùa dịch bệnh Covid-19 này? Thật may mắn, giờ đây các hãng hàng không đã tiếp tục khai thác các chuyến bay đến Việt Nam cho tất cả cộng đồng người Việt đang ở "Xứ sở chùa vàng" có thể trở về đất nước của mình nhanh chóng sau khoảng thời gian bị trì hoãn vì dịch bệnh Covid-19. Hành khách còn chần chừ gì mà không liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay sớm nhất và nhanh chóng.

LỊCH BAY CÁC CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang dần được kiểm soát tốt nhưng một số quốc gia khác ở châu Á vẫn chưa được ổn định. Nhu cầu về nước của cộng đồng người Việt có xu hướng tăng cao. Hơn nữa, các chuyến bay kết nối giữa Việt Nam và Thái Lan vẫn chưa có sự kết nối lại nên ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc làm, nhu cầu giao thương giữa các quốc gia. Chính vì vậy, những người Việt đang sinh sống và làm việc, học tập và định cư tại Thái Lan sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam. Đây là một trong các chuyến bay được khai thác để người Việt Nam có cơ hội hồi hương và sớm trở về với người thân sớm nhất trong tình hình dịch bệnh.

Theo đó, các hãng hàng không sẽ khai thác 1 đến 2 chuyến bay trong tháng. Hãy cập nhật ngay thông tin các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam ngay dưới đây:

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời hạn đặt vé Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam

Bangkok - Đà Nẵng

6, 27/7;
1, 24,18/8;
2, 22/9

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày    ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Thông tin về các điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cam Ranh;
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Bangkok có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7:  +8428 7303 6167​ để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam dự kiến được khai thác vào tháng 6.

NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Về nước luôn là điều quan tâm hàng đầu của cộng đồng người Việt khi bị “Mắc kẹt” ở các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Thái Lan thì nay tất cả hành khách được ưu tiên dưới đây có thể về Việt Nam:

 • Người Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập và làm việc tại Thái Lan;
 • Lao động bị mất việc và do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt chỗ ở.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng vì dịch bệnh chưa về nước được.
 • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt tại Thái Lan do dịch bệnh.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Thái Lan gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang được kiểm soát tốt nên nhu cầu về nước của cộng đồng người Việt luôn được quan tâm hàng đầu. Sau khoảng thời gian dài bị trì hoãn do dịch bệnh, đến nay tất cả hành khách là người Việt đang "mắc kẹt" ở Thái Lan muốn về nước đều được hỗ trợ và đăng ký chuyến bay về Việt nam. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản là liên hệ đến Vietnam Booking trước 7 đến 10 ngày chuyến đi để được hỗ trợ và sắp xếp các chuyến bay gần nhất cho hành khách. Với những hành khách đang "mắc kẹt" ở Thái Lan hay có người thân đang ở đất này cần trở về Việt Nam thì đều được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng cũng như hỗ trợ thủ tục nhập cạnh ở Việt nam. Hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking hoặc điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký về nước dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM


Sau khi đăng ký thành công, các tư vấn viên sẽ liên hệ và thông báo đến hành khách lịch bay, thời gian, địa điểm khởi hành… Do vậy, khi đăng ký thông tin chuyến bay về Việt Nam hành khách phải điền đầy đủ, trung thực theo yêu và chịu trách nhiệm về các thông tin mà mình đã đăng ký.

đặt vé máy bay từ thái lan về việt nam

giá vé máy bay từ thái lan về việt nam

Hành khách trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam an toàn

TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?

Giữa mùa dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở các quốc gia khác nhưng Việt Nam đang được kiểm soát nên Chỉnh phủ đã có các chính sách nhân đạo, tạo điều kiện tốt nhất để cộng đồng người Việt tại Thái Lan và gặp khó khắn được về nước an toàn. Dù vậy, một số quốc gia trên thế giới vẫn còn dịch và Thái Lan vẫn có thể vẫn còn dịch nên tất cả hành khách được hồi hương trên chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam đều được cách ly trong 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và sức khỏe cho bản thân.

vé máy bay bay từ thái lan về việt nam

Hành khách trên chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam sẽ được đưa đến khu cách ly tập trung. (Ảnh: Internet)

Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cảnh thì sẽ được kiểm tra y tế về dịch bệnh và đưa đến khu cách ly tập trung. Hay hành khách có thể chọn cách ly tại các khách sạn từ 3 đến 5 sao (Chi phí cách ly ở khách sạn tự túc). Trong thời gian cách ly tập trung hay tại các khách sạn thì hành khách đều sẽ được làm các xét nghiệm Covid -19. Trường hợp, hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến cở sở điều trị phù hợp.

MUA VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM TẠI VIETNAM BOOKING UY TÍN

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín của hơn 200 hãng hàng không và là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng lựa chọn đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam cũng như nhiều hành trình bay khác trong suốt thời gian qua. Trong mùa dịch bệnh, các chuyến bay  thương mại chưa được khai thác nhiều nên đừng bỏ lỡ đăng ký chuyến bay về Việt Nam ngay hôm nay để có cơ hội được hồi hương và đoàn tụ cùng người thân, gia đình sau thời gian bị trì hoãn do dịch bệnh. Nếu hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về lịch bay, giá vé và thủ tục đăng ký về Việt Nam thì hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking sớm nhất để được hỗ trợ từ A đến Z về dịch vụ.

chuyến bay từ thái lan về việt nam hôm nay

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Thái Lan về Việt Nam tại Vietnam Booking để có chuyến bay về nước sớm nhất.

Bên cạnh chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam thì Vietnam Booking còn hỗ trợ đặt vé máy về nước từ các quốc gia khác trên chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Hành khách hãy liên hệ nhanh đến Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 hay qua email: cuutro@vietnambooking.com.Hoặc điền đầy đủ các thông tin bên dưới để được các tư vấn viên hỗ trợ và giúp hành khách chọn được những hành trình bay sớm nhất và sớm trở về đoàn tụ cùng người thân sau khoảng thời gian bị trì hoãn chưa có thể về Việt Nam. Hãy đăng ký thông tin chuyến bay ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có về Việt Nam trong mùa dịch bệnh này.

Để lại thông tin và được hỗ trợ xuất vé cho các chuyến bay về Việt Nam nhanh nhất

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

5 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp