Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Chuyến bay từ Romania về Việt Nam cập nhật mới nhất | Có lịch bay mới nhất

Mục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN LỊCH KHAI THÁC CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM MỚI NHẤT
 2. NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG
 3. THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM
 4. CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG
 5. LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG NHẤT

Tình hình dịch bệnh Covid - 19 vẫn còn kéo dài và vẫn chưa được kiểm soát tốt nên cộng đồng người Việt vẫn còn mắc kẹt ở Romania rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu được về Việt Nam của cộng đồng người Việt tại đất nước này ngày càng tăng cao. Hiểu được điều này, các chuyến bay từ Romania về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất. Từ bây giờ, hành khách có thể liên lạc đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Romania về Việt Nam và thủ tục nhanh chóng.

Vé máy bay từ Romania về Việt Nam

Chuyến bay từ Romania về Việt Nam tiếp tục được khai thác

THÔNG TIN LỊCH KHAI THÁC CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM MỚI NHẤT

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp và nhu cầu của cộng đồng người Việt muốn được hồi hương ngày càng tăng cao nên trong thời gian tới đây, các chuyến bay từ Romania về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác để đón người Việt về nước an toàn. Đây là một trong các thông tin cực kỳ hữu ích và quan trọng, hành khách hãy nắm bắt lấy cơ hội hiếm có lần này để có thể trở về đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị trì hoãn vì dịch bệnh. Dù là về Việt Nam trong mùa dịch bệnh nhưng các chuyến bay về nước trong khoảng thời gian này vẫn đảm bảo mọi vấn đề về y tế nghiêm ngặt để tránh tình trạng lây nhiễm bệnh chéo của hành khách trên chuyến bay và giúp người Việt được hồi hương an toàn.

Theo đó, trong tháng 2/2021 hành khách có thể đón chuyến bay từ Romania về Việt Nam dưới sự hỗ trợ các hãng hàng không uy tín, chất lượng. Hành khách hãy theo dõi các thông tin chuyến bay từ Romania về Việt Nam dưới đây và chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất cũng như đặt vé nhanh chóng sớm trở về quê hương.

Các chuyến bay  Lịch bay dự kiến Đăng ký thông tin chuyến bay
Vé máy bay từ Romania về Việt Nam

06/3; 20/3

 

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi bởi lịch khai thác của hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Bucharest hãy để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Quý hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 24/24: +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết lịch bay và được hỗ trợ xuất vé trên các chuyến bay từ Romania về Việt Nam.

>> Xem thêm Thông tin mới nhất về các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG

Tất cả hành khách là người Việt Nam thuộc các trường hợp dưới đây đều được hỗ trợ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn:

Là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Romania đều được đăng ký thông tin chuyến bay về Việt Nam.

❖ Các lao động là người Việt Nam bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa có thể tìm lại được việc, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại.

❖ Những du học sinh đã tốt nghiệp vì dịch bệnh chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Romania thì hãy nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay;

❖ Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Romania trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ.

THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM

Dịch bệnh kéo dài nên khiến cho nhiều hành khách là người Việt Nam vẫn còn ở các nước, trong đó có cả đất nước Romania. Hành khách muốn trở về đoàn tụ cùng người thân thì ngay từ bây giờ hãy đăng ký chuyến bay từ Romania về Việt Nam. Hành khách phải đăng ký thông tin chuyến bay sớm nhất trước chuyến đi ít nhất 7 đến 14 ngày để được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng.

Trong quá trình đăng ký chuyến bay về Việt Nam thì hành khách phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân, giấy tờ nhập cảnh, hành lý theo quy định của hãng bay... Tuy nhiên, hành khách nên cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, trung thực theo yêu cầu để có chuyến bay suôn sẻ. Nếu hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục giấy tờ , các thông tin liên quan đến chuyến bay thì hãy liên hệ đến email cuutro@vietnambooking.com hoặc đến tổng đài tư vấn 24/7 của Vietnam Booking. Hay để lại thông tin cụ thể trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.


»»  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM NGAY ««


Hiện cũng có nhiều hành khách đã được hỗ trợ chuyến bay về Việt Nam nhanh chóng và an toàn. Nếu có nhu cầu về nước thì ngay hôm nay hành khách hãy đăng ký các thông tin để được hỗ trợ và sớm về nước nhanh chóng.

Chuyến bay từ Romania về Việt Nam

Chuyến bay từ Romania về Việt Nam Hành khách trở về an toàn trên chuyến bay về Việt Nam

CHUYẾN BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG

Dù tình hình dịch bệnh vẫn chưa kiểm soát tốt nhưng Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả hành khách là người Việt về Việt Nam nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng người Việt khi nhập cảnh ở Việt Nam thì tất cả hành khách đều phải cách ly từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19). Hành khách sẽ được kiểm tra y tế dịch bệnh, khử trùng và được đưa đến khu cách ly tập trung. Những hành khách thích sự thoải mái thì có thể chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn 3 đến 5 sao(Chi phí tự túc).  Lựa chọn dịch vụ cách ly ở khách sạn trọn gói thì hành khách vẫn được kiểm tra sức khỏe và hỗ trợ các suất ăn dinh dưỡng và làm các xét nghiệm dịch bệnh. Nếu hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG NHẤT

Vì dịch bệnh kéo dài nên khiến cho nhiều hành khách đang mắc kẹt ở đất nước Romania không thể về Việt Nam và gặp không ít khó khăn. Hiện, các chuyến bay từ Romania về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác hành khách hãy nhanh tay đăng ký thông tin để không bỏ sót bất kỳ cơ hội về nước trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, hành khách nên tìm địa chỉ đặt vé máy bay từ Romania về Việt Nam uy tín nhất. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính thức nhiều hãng hàng không và là là địa chỉ đặt vé máy bay uy tín được nhiều hành khách lựa chọn trên mỗi chuyến bay quốc tế về Việt Nam hay các chuyến bay trong nước và từ Việt Nam đi.

Chuyến bay từ Romania về Việt Nam Đặt vé máy bay nhanh chóng tại Vietnam Booking

Giờ đây, hành khách có thể kết thúc những ngày khó khăn khi mắc kẹt ở các nước đặc biệt là đất nước Romania thì hãy nhanh tay liên lạc đền Vietnam Booking. Hay hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục nhập cảnh, giá vé máy bay, hành lý cũng như cách ly ở khách sạn vui lòng đến +8428 7303 6167, email cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ nhanh chóng và có cơ hội về Việt Nam sớm nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ROMANIA VỀ VIỆT NAM NGAY

3 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp