Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Đã có lịch khai thác chuyến bay từ Qatar về Việt Nam | Lịch bay tháng 6

Mục lục [Hiện]
 1. CẬP NHẬT LỊCH BAY MỚI NHẤT CÁC CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM
 2. NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VỀ NƯỚC TRONG MÙA DỊCH
 3. NHỮNG THÔNG TIN CẦN NHỚ KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM
 4. TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM HÀNH KHÁCH CẦN PHẢI CÁCH LY BAO NHIÊU NGÀY?
 5. DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY VỀ NƯỚC UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM TỪ VIETNAM BOOKING

Trong tháng 5 này, chuyến bay từ Qatar về Việt Nam sẽ được khai thác để đón cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại Qatar được về nước an toàn, sau thời gian dài bị mắc kẹt ở nước ngoài do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Ngay từ hôm nay, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn lịch bay, giá vé cũng như thủ tục nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch.

CẬP NHẬT LỊCH BAY MỚI NHẤT CÁC CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Qatar hiện vẫn chưa ổn định và có chiều hướng tăng. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, việc làm, cuộc sống của cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Qatar. Để hỗ trợ cộng đồng người Việt được về nước an toàn, kết thúc những chuỗi ngày gặp khó khăn do dịch bệnh, các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam sẽ được khai thác vào tháng 6/2021 để đón người Việt về nước, hồi hương an toàn trong mua dịch. Đây là những chuyến bay đặc biệt được khai thác trong mùa dịch và chỉ có thể được khai thác với tần suất khá thấp.

Chuyến bay từ Qatar về Việt Nam dự kiến sẽ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng tùy tình hình thực tế, hiện tại đã có lịch bay mới nhất trong tháng 5. Hãy theo dõi ngay chi tiết lịch bay về Việt Nam ngay bên dưới và chọn hành trình phù hợp nhất, chuẩn bị chuyến bay về nước càng sớm càng tốt!

Chặng bay

Lịch bay mới nhất

Đăng ký vé về nước

Doha – Việt Nam

25/5; 29/6

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Lịch khai thác chuyến bay về Việt Nam là lịch bay dự kiến và có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
 • Thông tin điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Cam Ranh;
 • Trường hợp hành khách khởi hành từ nhừng thành phố khác ở Qatar, hoặc chưa đăng ký kịp thời gian khởi hành, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ đặt vé cũng như cập nhật lịch bay mới nhất trong thời gian tới;
 • Hãy nhanh tay liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc 1900 4798 để được các tư vấn viên tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Từ tháng 6 các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam tiếp tục được khai thác đón người Việt về nước.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VỀ NƯỚC TRONG MÙA DỊCH

❖ Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Qatar;

❖ Lao động là người Việt đang làm việc ở Qatar nhưng bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn vé chi phí sinh hoạt, chỗ ở;

❖ Du học sinh, nghiên cứu sinh đã hoàn tất việc học, tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;

❖ Hành khách đến Qatar để thăm thân, khám chữa bệnh, công tác, du lịch… nhưng bị mắc kẹt tại đây và gặp khó khăn về chỗ ở;

❖ Hành khách là doanh nhân Việt, tri thức thuộc diện nhập cảnh ngắn ngày và bị mắc kẹt ở Qatar, hết hạn visa gặp khó khăn về chỗ ở;

❖ Lao động người nước ngoài, kỹ sư, chuyên gia, doanh nhân, đại diện các công ty nước ngoài ở Việt Nam, chủ đầu tư… có nhu cầu trở lại Việt Nam để lại việc cũng có thể được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam trong thời gian tới.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN NHỚ KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM

Dịch bệnh chưa kết thúc, các chuyến bay từ Qatar về Việt Nam hiện vẫn chưa được khai thác đều đặn và có tần suất chỉ từ 1 – 2 chuyến/tháng. Trong khi đó, lượng hành khách đang mắc kẹt ở Qatar còn khá nhiều, vì thế hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội được hồi hương sớm nhất. Bởi thế, hành khách hãy nhanh tay và đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày để được hỗ trợ tốt nhất. Song song đó, hành khách hãy chuẩn bị thật kỹ giấy tờ tùy thân, giấy xét dịch Covid-19 trước ngày khởi hành để có thể thuận tiện trong việc làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Tất cả hành khách đang mắc kẹt hay có người thân đang gặp khó khăn tại Qatar hãy liên hệ nhanh nhất với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé về nước ngay. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé, thủ tục nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch, hãy nhanh tay liên hệ email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ liên hệ sớm nhất và hỗ trợ hành khách từ A đến Z dịch vụ đặt vé về nước.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM NGAY


đặt vé máy bay về Việt Nam

chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Hành khách trở về nước an toàn trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam.

TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM HÀNH KHÁCH CẦN PHẢI CÁCH LY BAO NHIÊU NGÀY?

Dù tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn chưa ổn, tuy nhiên Chính Phủ vẫn có những chính sách nhân đạo để đón cộng đồng người Việt về nước an toàn nhất. Theo đó, tất cả hành khách nhập cảnh Việt Nam trong thời gian này đều phải thực hiện cách ly từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và người thân của hành khách. Hành khách có thể lựa chọn cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao với những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z về phương tiện di chuyển từ sân bay về khách sạn, 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày, xét nghiệm Covid-19… trong suốt thời gian cách ly. Trong trường hợp hành khách nhiễm bệnh sẽ được đưa đến các cơ sở y tế để được điều trị và chăm sóc.

**Lưu ý: Chi phí cách ly tại khách sạn cũng như chi phí điều trị Covid-19 hành khách sẽ tự chi trả (tùy từng dịch vụ).

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY VỀ NƯỚC UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM TỪ VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là đại lý chính thức, uy tín của các hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế, và cũng là địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Không chỉ thế, Vietnam Booking còn được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn từ A đến Z và giúp hành khách đặt vé từ Qatar về Việt Nam đơn giản hơn. Các chuyến bay về nước hiện vẫn chưa được khai thác ổn định, tần suất chưa nhiều, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội hồi hương trong thời gian sớm nhất. Ngay từ hôm nay, hành khách có thể liên hệ với Vietnam Booking qua tổng đài 24/7:  +8428 7303 6167 để được tư vấn chính xác lịch bay và được hỗ trợ đặt vé sớm nhất.

chuyến bay quốc tế về Việt Nam

Vietnam Booking hỗ trợ đăng ký vé máy bay về Việt Nam dễ dàng, uy tín nhất.

Hãy kết thúc những ngày gặp khó khăn vì bị mắc kẹt tại Qatar và nhanh chóng đặt vé để được về nước ngay trong đợt này nhé! Bên cạnh hỗ trợ đặt vé máy bay từ Qatar về Việt Nam, Vietnam Booking còn tư vấn trọn gói các dịch vụ đặt vé trên các chuyến bay đón chuyên gia từ Qatar về Việt Nam và các chuyến bay charter về Việt Nam trong mùa dịch này. Mọi chi tiết về những chuyến bay về nước khởi hành trong thời gian tới, hãy liên hệ email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn đặt vé về nước giá rẻ thành công và có hành trình về nước an toàn, ý nghĩa nhất trong thời gian tới.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ QATAR VỀ VIỆT NAM NGAY

3 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp