Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Mẹo hay để săn vé máy bay giá rẻ

Một tấm vé máy bay giá rẻ, góp phần làm lên một hành trình đi tiết kiệm và đặc biệt, bạn không cần quá mệt mỏi trên chặng đường dài ở ô tô hay tàu hỏa. Tuy nhiên, việc có được những tấm vé rẻ nhất từ các hãng hàng không, đặc biệt là trong các chương trình khuyến mãi, không hề dễ. Bởi vé máy bay giá rẻ thường có giới hạn về số lượng và thời gian. Vietnam Booking – đại lý bán vé máy bay uy tín không chỉ các hãng hàng không trong nước mà cả quốc tế, sẽ “mách” bạn những “nguyên liệu cơ bản” để săn được vé máy bay giá rẻ.

Lên kế hoạch chi tiết nhất

Nếu xác định là một chuyến đi đường dài và chắc chắn chọn máy bay là phương tiên di chuyển, bạn cần một kế hoạch chi tiết. Mục đích của kế hoạch là để bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ, bởi thời gian đặt vé cách thời gian bay càng xa thì vé máy bay càng rẻ. Hơn nữa, nếu bạn chọn thời gian bay vào ban đêm thì giá vé thường rẻ hơn. Nếu hành trình của bạn là đi quốc tế, hay xem xét việc chênh lệch múi giờ, để có một lộ trình hợp lý nhất.

Vé máy bay giá rẻ

Đăng ký thành viên hoặc nhận thông tin khuyến mãi từ hãng

Một trong những cách để bạn nhanh chóng nắm bắt được các thông tin khuyến mãi từ hãng hàng không đó, là hãy trở thành thành viên hoặc đăng kí nhận thông tin. Mọi thủ tục đăng kí đều được hướng dẫn trực tiếp trên website. Và khi đã là thành viên, bạn sẽ có cơ hội rất cao để săn được vé máy bay giá rẻ. Bởi bạn sẽ biết trước thông tin và chuẩn bị cho mình một tinh thần sẵn sàng nhất.

Vé máy bay giá rẻ nhất tại Vietnam Booking

Các hãng hàng không giá rẻ thường rất hay có các chương trình khuyến mãi, nhất là trước các ngày lễ. Thường xuyên truy cập vào website đế cập nhật thông tin, tránh trường hợp bỏ sót các chương trình ưu đãi từ hãng.

Đặt vé càng sớm càng tốt

Giá vé rẻ thường nhanh hết sớm, và sẽ thưa dần, thậm chí bị đẩy lên cao hơn nếu bạn đặt càng sát ngày bay. Đặc biệt, nếu là những dịp ngày lễ, thì tình trạng đó, bạn rất hay gặp phải. Vậy nên, hãy nhanh tay nhất có thể để được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Một chiếc máy tính và một đường truyền tốc độ cao

Để săn được vé máy bay, bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính tốt và đặc biệt là có đường truyền internet tốc độ cao. Đây sẽ là người bạn hỗ trợ, là cầu nối đắc lực để bạn nhanh chóng đặt được vé trước sự truy cập “dày đặc” trong khoảng thời gian mở bán vé rẻ. Bạn nên sử dụng các trình duyện tốt như Google Chrome, Firefox…để truy cập. Đặc biệt, hay sẵn sàng sử dụng phím F5 một cách liên tục, bởi website của hãng có thể sẽ quá tải bởi lượng truy cập quá lớn. Và bạn đừng quên chuẩn bị cho mình một tinh thần tốt nhất, một tư thế sẳn sàng, không dễ nản lòng  để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay giá rẻ.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ

Có thẻ thanh toán quốc tế

Một điều quan trong mà bạn nên biết khi muốn săn vé máy bay giá rẻ là phải có sẵn một thẻ thành toán quốc tế như Visa hay Master. Đây cũng là hai loại thẻ thông dụng mà gần như các hãng hàng không nào cũng hỗ trợ thành toán cho khách hàng. Khi có thẻ thanh toán trong tay, bạn sẽ không cần lo các khâu thanh toán khá phức tạp mà hãng yêu cầu.

Cách săn vé rẻ không tốn sức

Nếu như bạn thấy việc săn vé máy bay giá rẻ quá khó khăn. Đừng lo, bởi Vietnam Booking – người bạn tin cậy của rất nhiều khách hàng, sẽ giúp bạn. Đến với Vietnam Booking, bạn sẽ nhanh chóng có được những tấm vé máy bay rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn đặt được vé máy bay giá rẻ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc bạn cũng có thể vào website: https://vietnambooking.com để tiến hành đặt vé máy bay giá rẻ.

113 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp