Vietnam Airlines: Thứ 3 hàng tuần tưng bừng khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi hàng tuần của Vietnam Airlines lại gõ cửa mang đến cho hành khách những cơ hội cất cánh cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với mức giá cực kỳ tiết kiệm.

Giá vé được mở bán trong chương trình khuyến mãi hàng tuần nằm ở các mức giá từ 399,000 – 499,000 – 599,000 – 799,000 đồng. Áp dụng cho từng hành trình nội địa với thời gian khởi hành riêng cho từng chặng. Tuần này từ ngày 26/4 – 1/5/2016 hãng tung ra những mức giá hấp dẫn cho các hành trình Hà Nội – TPHCM, TPHCM – Đà Lạt/ Đà Nẵng/ Phú Quốc, Hải Phòng – Nha Trang và nhiều hành trình khác. Chi tiết giá vé như sau:

khuyen mai vietnam airlines

Lưu ý:

  • Vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Tùy vào tình trạng chỗ ngồi giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Vé có điều kiện kèm theo
  • Liên hệ với Vietnam Booking để biết chi tiết lịch trình bay

Cất cánh siêu tiết kiệm cùng Vietnam Airlines

Khởi động từ thứ 3 hàng tuần và kết thúc vào chủ nhật, chương trình khuyến mãi Bay đẳng cấp giá cực thấp đã trở thành cơ hội tuyệt vời để hành khách có thể sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá cực rẻ, cho một hành trình bay chất lượng với mức giá cực tiết kiệm.

Với mức giá từ 399,000 đồng trong tuần này bạn có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Ma Thuột/ Pleiku/ Nha trang. Hành trình cực tiết kiệm sẽ giúp bạn có thêm nhiều chi phí để trang trải cho các hoạt động vui chơi, khám phá.

Với mức giá 499,000 đồng, bạn có thể sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc từ TPHCM và hành trình Hải Phòng – Nha Trang cũng được mở bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn này.

vietnam airlines khuyen mai

Mức giá 799,000 đồng được mở bán cho những hành trình dài hơn như Hà Nội – TPHCM/ Đà Lạt/ Nha Trang. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn và tiết kiệm dành cho những hành khách ở Hà thành có dự định bay vào Sài Gòn hoặc các tỉnh thành miền Nam. Bạn cũng có thể đặt mua vé máy bay đi Pleiku từ Hà Nội với mức giá 599,000 đồng trong chương trình khuyến mãi này.

Hầu hết những địa danh du lịch nổi tiếng có mặt trong chương trình khuyến mãi này vì thế nếu bạn đang có ý định du lịch trong mùa hè này thì đừng bỏ lỡ cơ hội để săn tìm cho mình những chiếc vé khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này.

Với giá vé cực rẻ, mọi người sẽ có thêm cơ hội để di chuyển bằng đường hàng không một cách nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn vô cùng tiết kiệm. Chương trình khuyến mãi đã bắt đầu khởi động và ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ với nhân viên phòng vé của chúng tôi để đặt mua vé giá rẻ trong chương trình này.

Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn săn vé giá rẻ, vì thế đừng quên gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay. Bên cạnh đó nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hành trình bay và thủ tục bay, bạn cũng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

99 lượt xem | 26-04-2021, Vietnam Booking


banner contact
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp