Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Singapore Airlines thay đổi hạng ghế trên bảng giá Market Fare

Vietnam Booking trân trọng thông báo từ ngày 15/12/2014 Singapore sẽ tiến hành chuyển đổi tất cả giá vé hạng D sang hạng U áp dụng cho bảng giá Market Fare. Riêng vé khuyến mãi sẽ vẫn tiếp tục áp dụng giá vé hạng D, khách hàng book vé như bình thường

Singapore Airlines là hãng hàng không uy tín của Singapore hoạt độngt từ năm 1947 và hiện đang xếp thứ 2 trong toàn ngành. Với quá trình phát triển kéo dài hơn 67 năm, hãng đã đưỡ xếp loại 5 sao về các tiêu chuẩn dịch vụ, đội bay cùng những cơ sở vật chất hiện đại khác. Từ sân bay Changi, hãng đã mở rộng đường bay và khai thác thị trường ở hầu hết các khu vực tiềm năng trên toàn cầu. Trong đó, chỉ tienhs riêng châu Á, Singapore đã dần chiếm thế thượng phong ở các phân vùng Nam Á, Đông Á, Nam Á. Hãng là thành viên của liên mình hàng không Star Alliance và được đánh giá thành viên lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường là 14 tỷ USD. Hiện Singapore Airlines đang khai thác đường bay có tổng chiều dài lớn nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles.

 

ve-may-bay-singapore-gia-re

Tại Việt Nam, hãng có đặt chi nhánh hoạt động tại 2 sân bay lớn nhất đó là TP. HCM và Hà Nội. Từ đây, hãng khai thác các hiệu quả các tuyến bay đến những kinh đô nổi bật nhất của thế giới bao gồm Los Angeles, Sanfransico, Bắc Kinh, Hồng Kong, Nhật Bản, Nga, Anh, Australia, Thái Lan… Theo đó, để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của hành khách, hãng thường xuyên cập nhật những quy định mới để làm cho dịch vụ của mình trở nên thiết thực và gẫn gũi hơn. Tại Việt Nam, Singapore Airlines đang hợp tác với phòng vé Vietnam Booking về việc phân phối máy bay giá rẻ. Đây là một đại lý  tín nhiệm của nhiều hành khách Việt khi có nhu cầu bay cùng các hãng hàng không hàng đầu ở trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Vietnam Booking đã tạo được dấu ấn chuyên nghiệp và hiện đại cho dịch vụ của mình. Điều này thể hiện rõ qua đội ngũ nhân viên hùng hậu và hệ thống đặt vé vô cùng tiện lợi. Do đó, khách hàng có nhu cầu hãy chọn liên hệ với đại lý để được trao tặng những sự hài lòng và an tâm trong mọi chuyến bay đều trở nên thật tuyệt vời!

15 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp