Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Mua vé máy bay – Nhận ngay voucher!

Hot! Hot! Đại lý Vietnam Booking vừa tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn: “MUA VÉ MÁY BAY – NHẬN NGAY VOUCHER” để tri ân khách hàng và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Theo khuyến mãi này, bạn sẽ nhận ngay hàng nghìn voucher điện tử (Mã giảm giá) khi mua vé máy bay trực tuyến tại website vietnambooking.com. Chương trình tặng Mã giảm giá sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 25/02 đến hết ngày 08/03/2017. 

Khách hàng sẽ:

 => Nhận ngay Mã giảm giá 50,000 đồng khi mua vé máy bay cho hành trình nội địa bất kỳ.

 => Nhận ngay Mã giảm giá 100,000 đồng khi mua vé máy bay cho hành trình quốc tế bất kỳ.

Hình thức nhận Mã giảm giá

Sau khi đặt mua vé máy bay tại website vietnambooking.com và thanh toán 100% giá trị đơn hàng bằng các hình thức Chuyển khoản ngân hàng, ATM, Thẻ tín dụng… hệ thống sẽ tự động gửi Mã giảm giá vào email khách hàng sử dụng khi thanh toán và Chi tiết trong tài khoản của khách hàng (đối với các khách hàng đã đăng ký thành viên).

ve may bay gia re

Đặt vé máy bay tại website vietnambooking.com và lên kế hoạch chuyến du lịch, bạn vừa có được tấm vé giá phải chăng, hành trình như ý, vừa có thể nhận ngay Mã giảm giá, tiết kiệm chi phí cho lần bay kế tiếp.

Lưu ý:

  • Mã giảm giá áp dụng cho tất cả khách hàng đặt vé qua vietnambooking.com
  • Mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất (cho lần đặt vé tiếp theo) và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Mã giảm giá có hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày phát hành.

Đăng ký thành viên nhận thêm ưu đãi

Khi bạn hoàn tất các bước đặt vé và thanh toán, hệ thống sẽ ngay lập tức phát hành Mã giảm giá gửi vào địa chỉ mail của khách hàng, đồng thời tích điểm đổi quà cho các khách hàng đã đăng ký thành viên. Do đó, để nhận thêm các ưu đãi từ Vietnam Booking, bạn hãy đăng ký thành viên theo hướng dẫn:

#Bước 1: Truy cập: http://khtt.vietnambooking.com/dang-ky và điền đầy đủ thông tin vào form. Chọn Tiếp Tục.

mua ve nhan ngay voucher

#Bước 2: Bạn nhập Mật khẩu truy cập, Gõ lại mật khẩu, Mã bảo vệ theo hướng dẫn trên trang, sau có tích Tôi đồng ý. Chọn Đăng ký.

xac nhan dang ky thanh vien vietnam booking

#Bước 3: Kiểm tra email hoặc tin nhắn điện thoại để lấy MÃ XÁC NHẬN điền vào ô và Kích hoạt. Hoàn tất đăng ký thành viên, bạn có thể đăng nhập để xem thông tin.

dang ky thanh vien vietnam booking

Khi đã là thành viên, bạn có thể kiểm tra thông tin voucher ưu đãi, số điểm tích lũy, điểm thưởng, chọn nhận món quà mình yêu thích khi đủ điểm hoặc yêu cầu phát hành thẻ Khách hàng thân thiết (nhận thẻ trực tiếp tại phòng vé hoặc thẻ sẽ được chúng tôi chuyển tới tận nhà theo đường bưu điện).

mua ve may bay truc tuyen

Tiện ích khi sử dụng Mã giảm giá

+ Khách hàng có thể nhận Mã giảm giá ngay sau khi bấm mua & thanh toán thành công trên website www.vietnambooking.com mà không cần chờ nhân viên giao voucher giấy.

+ Tính bảo quản cao, không bị rủi ro mất mát hoặc rách trong quá trình bảo quản như đối với voucher giấy.

+ Mang tính tiện lợi và hiện đại trong cách thức sử dụng dịch vụ.

+ Khách hàng có thể dễ dàng tặng cho bạn bè/ người thân một cách đơn giản chỉ với thao tác chuyển tin nhắn.

339 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp