Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Du xuân cùng Bamboo Airways – Rước lộc đầu năm giảm ngay 20%

Mục lục [Hiện]
  1. RƯỚC LỘC ĐẦU NĂM CÙNG BAMBOO AIRWAYS
  2. VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ SĂN VÉ GIÁ RẺ, UY TÍN NHẤT

Du xuân đầu năm không thể bỏ qua những tấm vé giá rẻ và lựa chọn hãng hàng không quen thuộc trên những đường bay nội địa cũng như quốc tế. Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để nhận ngay các chương trình ưu đãi hấp dẫn đến 20% từ Bamboo Airways và sẵn sàng cho hành trình du xuân, rước lộc đầu năm mới.

RƯỚC LỘC ĐẦU NĂM CÙNG BAMBOO AIRWAYS

Mừng xuân Quý Mão, sẵn sàng cho hành trình du xuân đầu năm mới, rước lộc ngao du bốn phương cùng Bamboo Airways. Theo đó, Bamboo Airways mang đến cho hành khách chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ 5 – 20%, áp dụng cho hành khách săn vé đầu năm và du xuân đón lộc năm mới. Chương trình khuyến mãi cụ thể dành cho nhiều đường bay nội địa và các đường bay quốc tế:

⏩ Giảm ngay 20% dành cho hành khách đặt vé máy bay khứ hồi các chặng: Hà Nội – Nha Trang/ Quy Nhơn/ Tuy Hòa, Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc, Hải Phòng – Đà Nẵng/ Nha Trang/ Quy Nhơn/ Phú Quốc.

⏩ Ưu đãi 5% dành cho hành khách chọn các đường bay còn lại (trừ đường bay thẳng giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và các đường bay từ/đến Côn Đảo).

⏩ Ưu đãi đến 20% khi đặt vé khứ hồi chặng Hà Nội/ Tp Hồ Chí Minh – Singapore.

⏩ Giảm ngay 5% dành cho hành khách lựa chọn các đường bay còn lại (loại trừ đường bay TP.HCM – London).

⏩ Chương trình khuyến mãi từ: 27/01 đến hết ngày 05/02/2023.

⏩ Hành khách hãy nhanh tay liên hệ tổng đài Bamboo Airways 1900 4798 để được tư vấn chương trình ưu đãi vé máy bay Bamboo Airways du xuân đầu năm.

khuyến mãi Bamboo Airways

Rước lộc đầu năm, săn ngay vé máy bay Bamboo Airways ưu đãi đến 20%.

VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ SĂN VÉ GIÁ RẺ, UY TÍN NHẤT

Vietnam Booking là đại lý Bamboo Airways chính thức, địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn để đặt vé cho mọi hành trình nội địa cũng như quốc tế. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, hệ thống phòng vé phủ sóng ở các thành phố lớn, hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Vietnam Booking sẽ mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ uy tín từ các hãng hàng không, cho mọi đường bay.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Vietnam Booking, hành khách cũng có cơ hội nhận nhiều chương trình ưu đãi đến 30%, áp dụng cho nhiều dịch vụ: chọn trước chỗ ngồi trên máy bay, nâng hạng vé, đặt thêm các suất ăn trên máy bay, mua thêm hành lý ký gửi, thay đổi lịch trình bay, bảo hiểm hàng không, đặt phòng khách sạn, đặt tour giá rẻ… giúp bạn dễ dàng chọn được hành trình bay tiết kiệm và ưng ý nhất.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Vietnam Booking - đại lý uy tín hỗ trợ trọn gói các dịch vụ săn vé giá rẻ.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay liên hệ hotline: 1900 4798 hoặc đến phòng vé Vietnam Booking để được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ săn vé ưu đãi Bamboo Airways đầu năm mới và sẵn sàng cho hành trình du xuân ý nghĩa đầu năm. Chúc bạn săn vé giá rẻ thành công và có những hành trình bay đầu năm ý nghĩa, đáng nhớ nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS ƯU ĐÃI 20% NGAY

4 lượt xem | Khải Vinh

Chặng bay phổ biến Từ Bamboo Airways

 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp