Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Chuyến bay từ Israel về Việt Nam – Lịch Bay Mới Nhất

Mục lục [Hiện]
 1. CẬP NHẬT LỊCH BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM
 2. NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM
 3. THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM
 4. TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG

Dịch bệnh kéo dài nên tình hình bị trì hoãn các chuyến bay về Việt Nam. Nhưng, hiện cũng có một số các hãng hàng không khai thác các chuyến bay về Việt Nam. Bạn đang có ý định về nước thì ngay hôm nay hãy đăng ký các chuyến bay về Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam và hỗ trợ xuất vé nhanh chóng, sớm nhất.

CẬP NHẬT LỊCH BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

Dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam được kiểm soát tốt nên nhu cầu đi lại và về nước của người Việt tăng lên rất nhiều. Hiện có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Israel về Việt Nam nhằm giúp tất cả hành khách đang còn "mắc kẹt" ở nước Israel có thể về nước nhanh chóng. Theo đó, dự kiến tháng 6/2021, các chuyến bay từ Israel về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác để đón người Việt hồi hương.

Cụ thể các chuyến bay sẽ khởi hành từ các thành phố ở Israel về Việt Nam. Để có chuyến bay phù hợp, suôn sẻ thì hành khách hãy tham khảo các thông tin chi tiết về lịch bay từ Israel về Việt Nam dưới đây:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam

Vé máy bay từ Israel về Việt Nam

(VN5090)

29/5, 26/6

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Israel có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 ​để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam nhanh chóng.

Từ tháng 6/2021, hành khách có thể đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam.

NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM

 • Những hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Israel đều được hỗ trợ về nước an toàn.
 • Các lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa có thể tìm lại được việc, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại.
 • Các du học sinh đã tốt nghiệp chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Israel thì hãy nhanh chóng đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Israel trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Israel về Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN BIẾT ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh kéo dài đã khiến cho nhiều người Việt Nam vẫn còn "mắc kẹt" ở các nước, trong đó có nước Israel. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều hành khách, hiện đã có các hãng hàng không khai thác các chuyến bay cũng như Chính phủ Việt Nam cũng tạo điều kiện cho tất cả hành khách đang còn ở nước ngoài có thể về nước sau thời gian bị trì hoãn do dịch kéo dài. Nay tất cả hành khách đang còn ở các nước, đặc biệt là từ Israel về Việt Nam thì có thể đăng ký các chuyến bay về Việt Nam để có thể đoàn tụ cùng người thân và gia đình sau nhiều khoảng thời gian bị trì hoãn về nước. Hành khách có thể đăng ký thông tin trước chuyến đi ít nhất 7 đến 10 ngày để được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng. Tuy nhiên trên chuyến bay về nước thì hành khách cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hành lý theo quy định... Nếu như, hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục giấy tờ, các thông tin chuyến bay về nước thì đều có thể liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com hoặc đến tổng đài tư vấn 24/7 của Vietnam Booking. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký thì hành khách cũng cần phải cung cấp thật chính xác các thông tin và đầy đủ, trung thực theo yêu cầu cũng như chịu trách nhiệm về các thông tin mà mình cung cấp.


✍  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM


Đến nay cũng có nhiều hành khách đã được đưa hỗ trợ chuyến bay về Việt Nam nhanh chóng và an toàn. Vậy còn bạn có nhu cầu về nước thì ngay hôm nay hãy đăng ký các thông tin để được hỗ trợ và sớm về nước nhanh chóng.

các chuyến bay từ israel về việt nam

lịch bay từ israel về việt nam

Hành khách trên chuyến bay các nước về Việt Nam an toàn.

TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG

Hiện tại tình hình dịch ở nhiều quốc gia trên thế giới vẫn còn dịch và vẫn chưa kiểm soát tốt. Điều này, đã khiến cho nhiều hành khách băn khoăn từ Israel về Việt Nam có bị cách ly không và cách ly bao nhiêu ngày? Trước nhu cầu người Việt muốn về Việt Nam ngày càng tăng, Chính phủ Việt Nam và Bộ Y Tế đã tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả hành khách có thể trở về nước nhanh chóng và cũng có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh.

bay từ israel về việt namHành khách trên chuyến bay về Việt Nam phải cách ly và kiểm tra y tế.

Theo đó, tất cả hành khách dù bị “mắc kẹt” ở Israel vì nguyên nhân gì nhưng được hỗ trợ về Việt Nam thì đều phải thực hiện cách ly từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19). Việc cách ly với khoảng thời gian này để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng. Những hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế dịch bệnh, khử trùng và được đưa đến khu cách ly tập trung. Hay những khách muốn sự thoải mái hơn thì sẽ được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly tại Việt Nam (Chi phí tự túc). Đây là một dịch vụ cách ly trọn gói ở các khách sạn 3 đến 5 sao tại Việt Nam rất tiện ích. Trong thời gian cách ly, hành khách cũng sẽ được kiểm tra y tế (tối đa 4 lần trong ngày) thường xuyên kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm dịch bệnh. Nếu hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING ĐỂ MUA VÉ MÁY BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG NHẤT

Vì dịch bệnh kéo dài nên đã khiến cho nhiều người Việt vẫn còn "mắc kẹt" ở các nước chưa có thể về Việt Nam ngay được. Điều này đã khiến cho lượng khách Việt muốn trở về Việt Nam ngày càng tăng và được quan tâm nhiều nhất. Nay cũng có các hãng hàng không khai thác các chuyến bay về Việt Nam, hành khách hãy nhanh tay đăng ký thông tin để không bỏ sót bất kỳ cơ hội về nước trong thời gian sớm nhất. Trường hợp hành khách đang gặp khó khăn về giấy tờ nhập cảnh hay chưa tìm được địa chỉ uy tín để đặt vé máy bay từ Israel về Việt Nam thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính thức nhiều hãng hàng không và uy tín hiện nay là địa chỉ đặt vé máy các chuyến bay quốc tế về Việt Nam hay các chuyến bay đi nước ngoài vào khoảng thời gian gần đây cũng như một số dịch vụ hàng không khác.

ve may bay tu Israel ve viet namMuốn về nước nhanh chóng hãy đăng ký ngay hay liên hệ đến Vietnam Booking.

Ngay hôm nay bạn có nhu cầu về nước và kết thúc những ngày khó khăn vì bị "mắc kẹt" tại các nước, đặc biệt là ở Israel thì hãy nhanh chóng liên lạc đến Vietnam Booking để được tư vấn và săn vé giá rẻ về nước nhanh chóng. Mọi thông tin thắc mắc về các dịch vụ về nước, thủ tục nhập cảnh, giá vé máy bay, hành lý cũng như cách ly ở khách sạn vui lòng đến  hotline: +8428 7303 6167, email: cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ISRAEL VỀ VIỆT NAM NGAY

1 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp