Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Cập nhật thông tin mới nhất chuyến bay từ Ireland về Việt Nam

Mục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN LỊCH KHAI THÁC CÁC CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM
 2. NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN TRÊN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM
 3. THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM
 4. TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?
 5. MUA VÉ MÁY BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG, AN TOÀN KHI LIÊN HỆ ĐẾN VIETNAM BOOKING

Trong mùa dịch bệnh này, tiếp tục thực hiện các chuyến bay đón cộng đồng người Việt vẫn còn đang mắc kẹt ở Ireland về Việt Nam an toàn sau thời gian trì hoãn vì dịch bệnh kéo dài. Ngay từ bây giờ hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết về chuyến bay và được hỗ trợ xuất vé máy bay từ Ireland về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Vé máy bay từ Ireland về Việt Nam

Các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam

THÔNG TIN LỊCH KHAI THÁC CÁC CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

Dù tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang được kiểm soát nhưng một số quốc gia ở châu Âu như ở đất nước Ireland vẫn chưa được ổn định. Chính vì vậy, nhu cầu về nước của cộng đồng người Việt có xu hướng tăng cao. Hơn nữa, các chuyến bay kết nối giữa Việt Nam và Ireland vẫn chưa được nối lại, điều này đã ảnh hưởng rất lớn về nhu cầu đi lại của cộng đồng người Việt vẫn còn đang ở Ireland cũng như các chuyên gia nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam. 

Các chuyến bay này dự kiến vào các tháng 1, tháng 2 của năm 2021 với 1 đến 2 chuyến bay trong tháng. Hành khách có thể theo dõi các thông tin chuyến bay từ Ireland về Việt Nam ngay dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp và đăng ký chuyến bay sớm nhất:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam
Vé máy bay từ Dublin
về Việt Nam 

11/3; 25/3

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay có thể thay đổi bởi các hãng hàng không
 • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cần Thơ;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Dublin có thể nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ chính xác về các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam và được hỗ trợ chọn hành trình tốt nhất hồi hương thăm người thân.

>> Xem thêm Thông tin mới nhất về các chuyến bay từ Châu Âu về Việt Nam

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN TRÊN CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

 • Người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại Ireland;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở sau khi kết thúc thời gian học tập tại Ireland;
 • Lao động đang làm việc tại Ireland không được nơi làm việc ở nước sở tại hỗ trợ và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, visa hết hạn;
 • Doanh nhân, tri thức Việt theo diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Ireland trong chuyến đi công tác và gặp khó khăn về nơi ở, chi phí và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM

Trước tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt ở Việt Nam nên nhiều người Việt rất mong muốn được trở về nước để đoàn tụ cùng người thân và gia đình sau khoảng thời gian bị trì hoãn do ảnh hưởng dịch. Theo đó, tất cả hành khách là người Việt đang mắc kẹt ở Ireland muốn về nước đều được hỗ trợ và đăng ký chuyến bay về Việt Nam. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là liên hệ đến Vietnam Booking trước ngày khởi hành 7 đến 10 ngày để được hỗ trợ và sắp xếp chuyến bay gần nhất cho hành khách. Như vậy, những hành khách đang mắc kẹt ở Ireland hay có người thân đang ở quốc gia này cần trở về lại Việt Nam đều được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng cũng như hỗ trợ một số thủ tục nhập cảnh và cách ly an toàn ở Việt Nam. Ngay hôm nay, hành khách hãy liên hệ đến Vietnam Booking qua email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký về nước dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.


<<<<  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM >>>>


chuyen bay tu ireland ve viet nam

chuyen bay tu ireland ve viet nam

Hành khách trở về an toàn trên các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG?

Giữa mùa dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở các quốc gia khác, trong đó cũng có đất nước Ireland nhưng Việt Nam vẫn mở cửa đón các chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam làm việc. Dù vậy, vẫn có các quy định nghiệm ngặt trong phòng chống dịch bệnh. Theo đó, tất cả hành khách khi nhập cành vào Việt Nam đều phải cách ly từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và sức khỏe cho người thân.

chuyen bay tu ireland ve viet namXe đưa đón hành khách về khu cách ly khi xuống máy bay. Ảnh internet

Hành khách khi nhập cảnh sẽ được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh, kiểm tra dịch y tế, khử trùng và được đưa đến các khu cách ly tập trung hay được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly tại Việt Nam (chi phí tự túc). Lựa chọn dịch vụ cách ly trọn gói ở các khách sạn từ 3 đến 5 sao hành khách sẽ thoải mái và an tâm hơn. Suốt thời gian cách ly hành khách sẽ được các nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe thường xuyên, làm các xét nghiệm dịch bệnh (tối đa 4 lần). Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh thì sẽ đưa đến cơ sở y tế phù hợp để điều trị.

MUA VÉ MÁY BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG, AN TOÀN KHI LIÊN HỆ ĐẾN VIETNAM BOOKING

Hành khách gặp khó khăn khi đặt vé máy bay giá rẻ hay khi làm thủ tuc chuyến bay về nước và chưa có thể tìm địa chỉ uy tín đặt vé? Đừng lo lắng, hãy liên hệ đến Vietnam Booking -  địa chỉ đặt vé máy bay uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ xuất vé. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam và ngược lại hay các chuyến bay trong nước. Đồng thời, còn là đại lý được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới và đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không. Với hệ thống đặt vé máy bay thông tin, tiện lợi và các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ luôn tận tình hỗ trợ hành khách từ A đến Z mọi thắc mắc về chuyến bay sắp tới. Hãy sớm liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ chuyến bay sớm nhất.

chuyen bay tu ireland ve viet namHành khách có thể đăng ký chuyến bay về nước tại Vietnam Booking để có lịch trình bay sớm nhất 

Hiện các chuyến bay từ Ireland về Việt Nam vẫn còn hạn chế, trong khi nhu cầu về nước của người Việt và các chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân lại tăng cao. Do vậy, hành khách đừng bỏ qua cơ hội hiếm có về nước lần này mà hãy đăng ký và liên hệ sớm đến Vietnam Booking để được hỗ trợ. Hành khách có bất kỳ thắc mắc chuyến bay từ Ireland về Việt Nam và cần đặt vé sớm thì hãy liên hệ đến hotline +8428 7303 6167 hoặc đăng ký qua email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ IRELAND VỀ VIỆT NAM NGAY

5 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp