Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam – Đã có lịch bay mới nhất

Mục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM
 2. NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN TRỞ VỀ VIỆT NAM
 3. CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG TRỞ VỀ VIỆT NAM
 4. TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG
 5. ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM GIÁ TỐT, DỄ DÀNG TẠI VIETNAM BOOKING

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên khiến cho cộng đồng người Việt ở các nước, đặc biệt là Hong Kong chưa có thể về nước. Sau thời gian bị trì hoãn vì dịch bệnh, đến nay đã có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Hong Kong bề Việt Nam. Ngay hôm nay hành khách có thể đăng ký và liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam sớm nhất.

Nhiều hãng hàng không tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam

THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM

Khi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang được kiểm soát tốt nên nhu cầu cộng đồng người Việt trở về Việt Nam tăng cao. Hiểu được điều này, các hãng hàng không đã khai thác các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam nhằm giúp tất cả người Việt còn "mắc kẹt" ở thành phố Hong Kong có thể trở về nước nhanh chóng. Theo đó, tháng 1 này và có thể kéo dài đến tháng 2/2021 các hãng hàng không sẽ khai thác dự kiến các chuyến bay từ 1 đến 2 chuyến bay trong tháng. Hành khách có nhu cầu trở về Việt Nam thì thì hãy tham khảo các thông tin về lịch bay từ Hong Kong về Việt Nam dưới đây để sớm lên kế hoạch và đăng ký chuyến bay về nước sớm nhất:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam
Hong Kong - Đà Nẵng

10/7;

8/9

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Hong Kong có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé.

Tất cả hành khách trên chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam đều được hồi hương an toàn và đặc biệt, tránh các nguy cơ lây nhiễm bệnh.

NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN TRỞ VỀ VIỆT NAM

Tất cả hành khách dưới đây đều có cơ hội trợ về Việt Nam chi cần đăng ký thông tin sớm nhất:

 • Những hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hong Kong đều được hỗ trợ về nước an toàn.
 • Các lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa có thể tìm lại được việc, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại.
 • Các du học sinh đã tốt nghiệp chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Hong Kong thì hãy nhanh chóng đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Hong Kong trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam.

CÁC THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG TRỞ VỀ VIỆT NAM

Nhiều người Việt vẫn còn "mắc kẹt" ở các nước, trong đó có thành phố Hong Kong, vậy nên nhu cầu trở về nước hiện đang được nhiều người quan tâm. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất trong mùa dịch bệnh này, các hãng hàng không đã có kế hoạch khai thác các chuyến bay. Và Chính phủ Việt Nam cũng tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả cộng đồng người Việt vẫn còn "mắc kẹt" ở nước ngoài có thể trở về nước sau thời gian bị trì hoãn do dịch kéo dài. Ngay từ hôm nay hành khách có nhu cầu về nước, đặc biệt là từ Hong Kong về Việt Nam thì hãy nhanh tay đăng ký các chuyến bay về Việt Nam để có cơ hội được đoàn tụ cùng người thân, gia đình sau thời gian bị trì hoãn chuyến bay vì dịch. Hành khách muốn về nước nhanh chóng thì hãy đăng ký thông tin chuyến bay của mình trước chuyến đi ít nhất 7 đến 10 ngày để được hỗ trợ chuyến bay gần nhất. Tuy nhiên, chuyến bay về nước thì hành khách cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân, giấy tờ nhập cảnh và hành lý theo quy định ... Trường hợp, hành khách bị thiếu giấy tờ khi làm thủ tục nhập cảnh hay có bất kỳ thắc mắc các thông tin chuyến bay thì đều có thể liên hệ đến email cuutro@vietnambooking.com hoặc đến tổng đài tư vấn 24/7 của Vietnam Booking.


<<<< ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM >>>>


Để có chuyến bay suôn sẻ và nhanh chóng thì hành khách cần phải cung cấp các thông tin đầy đủ và trung thực theo yêu cầu cũng như chịu trách nhiệm về các thông tin mà mình cung cấp. Tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp trên thế giới nhưng nhiều hành khách vẫn được hỗ trợ về nước nhanh chóng và an toàn.

ve may bay tu hong kong ve viet nam

ve may bay tu hong kong ve viet nam

Hành khách trên các chuyến bay những nước về Việt Nam an toàn.

TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên tất cả hành khách dù là đến Hong Kong du học, làm việc, du lịch hay vì nguyên nhân gì đó bị "mắc kẹt" ở thành phố này thì khi trở về Việt Nam sẽ khó tránh khỏi những thắc mắc từ Hong Kong về Việt Nam có bị cách ly không và cách ly bao nhiêu ngày? Hiện Chính phủ Việt Nam và Bộ Y Tế đã tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả hành khách có thể trở về Việt Nam nhanh chóng và có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh.

ve may bay tu hong kong ve viet nam

Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam phải cách ly và kiểm tra y tế

Theo đó, tất cả hành khách khi trở về Việt Nam đều sẽ phải cách ly từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19). Việc cách ly với khoảng thời gian này sẽ luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho cộng đồng. Những hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế dịch bệnh và khử trùng, đưa đến khu cách lý tập trung. Với những hành khách thích sự thoải mái thì sẽ được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly tại Việt Nam (Chi phí tự túc).  Đây là dịch vụ cách ly trọn gói từ A đến Z ở khách sạn 3 đến 5 sao tại Việt Nam. Trong thời gian cách ly thì hành khách sẽ được kiểm tra y tế ( tối đa 4 lần trong ngày), làm các xét nghiệm dịch bệnh và thường xuyên kiểm tra sức khỏe. Nếu hành khách bị nhiễm bệnh thì sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM GIÁ TỐT, DỄ DÀNG TẠI VIETNAM BOOKING

Tình hình dịch bệnh kéo dài nên nhiều người Việt còn "mắc kẹt" ở các nước, như ở thành phố Hong Kong chưa có thề về Việt Nam. Nay các hãng hàng không đã khai thác các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam, hành khách hãy nhanh tay đăng ký thông tin để không bỏ sót bất kỳ cơ hội về nước hiếm có này. Những hành khách có ý định về Việt Nam nhưng lại gặp khó khăn về giấy tờ nhập cảnh hay chưa tìm được địa chỉ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ. Đây là đại lý vé máy bay chính thức nhiều hãng hàng không và uy tín hiện nay là địa chỉ đặt vé máy bay các chuyến bay quốc tế về Việt Nam hay các chuyến bay khác được các khách hàng tin tưởng lựa chọn vào thời gian gần đây.

ve may bay tu hong kong ve viet nam

Về nước vô cùng dễ dàng, đặt vé nhanh chóng tại Vietnam Booking

Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có về nước và kết thúc các tháng ngày khó khăn vì bị "mắc kẹt" do dịch bệnh hay các nguyên nhân khác ở thành phố Hong Kong thì hãy nhanh chóng liên lạc đến Vietnam Booking để được tư vấn và đặt vé máy bay rẻ về nước sớm nhất. Nếu hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục nhập cảnh, giá vé máy bay, hành lý khi đi máy và dịch vụ cách ly khách sạn thì vui lòng gọi đến +8428 7303 6167, email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM NGAY

2 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp