Vé máy bay đi Changsha

Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Vé máy bay đi Changsha

Tấm vé máy bay đi Changsha sẽ mang đến bạn cơ hội khám phá một thành phố cổ kính, thủ phủ xinh đẹp của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Changsha (Trường Sa) là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc, hấp dẫn du khách với những di tích lịch sử và thiên nhiên phong phú. Du lịch Changsha, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp kiến ​​trúc cổ đại quá khứ rực rỡ của thành phố, cũng như vẻ đẹp tự nhiên núi non hùng vĩ đặc biệt ấn tượng.

Hiện vé máy bay đi Changsha giá rẻ đang được bán ở tất cả các phòng vé Vietnam Booking. Dưới đây là bảng thông tin về giá vé và lịch trình đi Changsha đang được các hãng hàng không khai thác, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Changsha, Trung Quốc

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé từ Hà Nội Giá vé từ TP HCM
China Eastern Airlines Changsha (CSX) Từ 220 USD Từ 242 USD
China Southern Airlines Từ 345 USD Từ 338 USD
Air China _ Từ 384 USD

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều hạng Phổ thông chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Giới thiệu du lịch Changsha:

Changsha là thủ phủ tỉnh Hồ Nam thuộc vùng Nam Trung bộ Trung Quốc, khu vực hạ lưu sông Tương Giang. Những điểm du lịch hấp dẫn ở Changsha có thể kể đến như: Nhạc Lộc Viện, Nhạc Dương Lâu, Động Đình Hồ…

Nhạc Lộc Viện

Nhạc Lộc Viện hay Yuelu Academy là một trong 4 học viện lớn nhất Trung Quốc thời cổ đại. Học viện này nằm dưới chân núi Nhạc Lộc, trong khuôn viên Đại học Hồ Nam, ngay khu trung tâm thành phố Changsha. Công trình lần đầu tiên được xây dựng vào năm 976, thời gian đầu triều đại Bắc Tống (từ 960 đến 1127) sử dụng làm nơi thu thập sách, đưa ra bài giảng và tổ chức các lễ tưởng niệm.

ve may bay di changsha

Nhạc Lộc Viện đóng vai trò là một trung tâm học thuật và thư viện quốc gia, nơi đào tạo người tài phò giúp các hoàng đế cổ đại Trung Quốc trong việc chính sự. Dưới triều đại nhà Thanh, Nhạc Lộc Viện được cải cách thành trường Trung học Hồ Nam, tiền thân của Đại học Hồ Nam ngày nay. Hiện công trình này là một phần của Đại học Hồ Nam, một trung tâm xuất bản và nghiên cứu ngôn ngữ Trung Quốc cổ đại. Quá trình chuyển đổi từ Nhạc Lộc Viện thành Đại học Hồ Nam được xem là hình ảnh lịch sử phát triển giáo dục đại học Trung Quốc thu nhỏ.

Nhạc Dương Lâu

Tọa lạc trên bờ phía tây của Động Đình Hồ, Nhạc Dương Lâu là một trong ba tháp lớn phía nam sông Dương Tử (cùng với Đằng Vương Các ở Nam Xương và Hoàng Hạc Lâu ở Vũ Hán). Từ Nhạc Dương Lâu, bạn có thể thu vào tầm mắt toàn cảnh Động Đình Hồ bên dưới, Tương Giang ở phía nam, sông Dương Tử ở phía bắc và đảo Junshan xanh biếc xa xa.

ve may bay di changsha gia re

Nhạc Dương Lâu được xây dựng khoảng năm 220 sau Công nguyên với các cấu trúc đáng chú ý trên cổng phía Tây thành Nhạc Dương. Tháp chính bằng gỗ cao hơn 21 mét với 3 tầng và 4 cột. Tham quan bên trong tháp Nhạc Dương, bạn có dịp ngắm những bài thơ, thư pháp, tranh vẽ, các tác phẩm điêu khắc và mô hình khác nhau của Nhạc Dương Tháp qua các thời nhà Tống, nhà Nguyên và triều đại Minh, Thanh.

Động Đình Hồ

Nằm về phía bắc tỉnh Hồ Nam, có diện tích khoảng 2.820 km², Động Đình Hồ là hồ nước tự nhiên lớn nhất tỉnh, đồng thời lớn thứ tư tại Trung Quốc. Hồ nằm ở lưu vực sông Dương Tử, nguồn nước của hồ có được từ bốn con sông lớn là Nguyên Giang, Tương Giang, Tư Giang, Lễ Thủy và một số con sông nhỏ khác. Kích thước hồ nước cũng thay đổi theo mùa, diện tích hồ tăng lên rất nhanh trong mùa lũ.

ve may bay di changsha gia re nhat

Khu vực Động Đình Hồ khá nổi tiếng trong lịch sử và văn học Trung Quốc. Theo truyền thuyết, ở đáy hồ có một vị Long Vương sống và thống lĩnh tất cả các sinh vật khác trong hồ. Bên cạnh đó, bờ đông Động Đình Hồ còn diễn ra hoạt động đua thuyền rồng thường niên, bắt nguồn từ việc tìm kiếm thi thể của Khuất Nguyên, nhà thơ danh tiếng dưới triều nhà Chu (340-278 TCN).

Ngoài những điểm đến đại lý vé máy bay Vietnam Booking giới thiệu trên đây, khi du lịch với vé máy bay đi Changsha, vé máy bay đi Trung Quốc, bạn còn có thể đến núi Hằng Sơn, một trong “ngũ nhạc danh sơn” của Trung Quốc, điểm đến du lịch Hồ Nam nổi tiếng.

ve may bay gia re di changsha

Nằm về phía đông nam của tỉnh Hồ Nam, cách thành phố Changsha 129 km, Hằng Sơn được biết đến là ngọn núi đơn độc đẹp nhất miền nam Trung Quốc, nơi có khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời và văn hóa tôn giáo rực rỡ. Đến Changsha, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm núi Hằng Sơn - di sản văn hoá, tự nhiên thế giới, nơi sinh của Phật học và trung tâm tôn giáo của miền nam Trung Quốc.

275 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp