Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Chuyến bay tháng 6 từ Brunei về Việt Nam chuyến bay mới nhất

Mục lục [Hiện]
 1. ĐÃ CÓ LỊCH BAY DỰ KIẾN TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM
 2. NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM
 3. NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM
 4. TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG
 5. LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING ĐỂ MUA VÉ MÁY BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG NHẤT

Tình hình dịch bệnh kéo dài khiến cho nhiều người Việt ở các thành phố của đất nước Brunei chưa có thể về được. Nay, các hãng hàng không đã có lịch bay các chuyến bay từ Burnei về Việt Nam. Hành khách hãy nhanh chóng đăng ký và liên hệ đến Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam sớm và nhanh chóng nhất.

ĐÃ CÓ LỊCH BAY DỰ KIẾN TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới, Chính phủ Việt Nam và các hãng hàng không vẫn tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả cộng đồng người Việt còn "mắc kẹt" ở nước Brunei có thể trở về Việt Nam. Theo đó, tháng 6/2021 các hãng hàng không sẽ dự kiến khai thác 1 đến 2 chuyến bay trong tháng. Và hầu hết các chuyến bay sẽ khởi hành từ các thành phố lớn ở Brunei như thủ đô Bandar Seri Begawan. Hành khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về lịch bay từ Brunei về Việt Nam dưới đây:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam

Vé máy bay từ Bandar Seri Begawan về Cam Ranh

(VJ2902)

29/5; 26/6

Từ 12h đến 13h30

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi  bởi các hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Bandar Seri Begawan có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé.

Chuyến bay từ Brunei về Việt Nam được khai thác vào tháng 6 để đón người Việt hồi hương.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN VỀ VIỆT NAM

Tất cả hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập ở các thành phố Brunei đều được đăng ký về nước an toàn.

 • Những lao động mất việc, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về các chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, làm việc.
 • Những du học sinh đã tốt nghiệp nhưng vì dịch bệnh hay các nguyên nhân khác chưa có thể về nước thì hãy nhanh chóng đăng ký thông tin về nước sớm nhất để có cơ hội trở về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Đức trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Brunei về Việt Nam.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM

Nhu cầu về nước của cộng đồng người Việt luôn nhận được nhiều sự quan tâm trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn ra phức tạp. Hiểu được điều này, các hãng hàng không đã khai thác lịch bay dự kiến vào hai tháng cuối năm 2020 và có thể kéo dài đến tháng 5/2021 nhằm mang đến cơ hội cho người Việt vẫn còn "mắc kẹt" ở đất nước Brunei về Việt Nam nhanh chóng sớm nhất sau nhiều khoảng thời gian bị trì hoãn. Do vậy, tất cả hành khách đang có ý định về nước thì hãy nhanh chóng đăng ký thông tin chuyến bay về Việt Nam trước chuyến đi ít nhất 7 đến 10 ngày để được hỗ trợ xuất vé nhanh chóng. Hay hành khách có bất kỳ thắc mắc về thủ tục giấy tờ, các thông tin chuyến bay về nước thì đểu có thể liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài tư vấn 24/7 của Vietnam Booking.

Khi đã đăng ký thông tin chuyến bay về nước thành công thì hành khách hoàn toàn yên tâm, các tư vấn viên sẽ liên hệ và thông báo cụ thể Email cá nhân hay số điện thoại mà hành khách đã cung cấp, các vấn đề liên quan đến chuyến bay, thời gian bay, các quy định hành lý khi đi máy bay, giấy tờ nhập cảnh...Trường hợp hành khách thiếu các giấy tờ nhập cảnh thì cũng đừng quá lo lắng hãy liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất. Tuy nhiên, khi đăng ký thì hành khách cần phải cung cấp chính xác các thông tin và đầy đủ, trung thực theo yêu cầu cũng như chịu trách nhiệm về các thông tin đã cung cấp.


✍  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM 


Qua phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước, đến nay đã được nhiều hành khách được hỗ trợ về nước. Dưới đây là các thông tin của nhiều hành khách với các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam:

ve may bay tu brunei ve viet namve may bay tu brunei ve viet nam

Hành khách trên các chuyến bay nước ngoài về Việt Nam an toàn.

TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM CÓ CÁCH LY KHÔNG

Nhiều hành khách lo lắng khi đi từ Brunei về Việt Nam có bị cách ly không và cách ly trong bao lâu? Trước nhu cầu người Việt muốn trở về Việt Nam ngày càng tăng, Chính phủ Việt Nam và Bộ Y Tế cũng đã tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả hành khách có thể trở về Việt Nam nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng có các quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

ve may bay tu brunei ve viet namHành khách trên chuyến bay phải mang đồ bảo hộ và khẩu trang y tế. Ảnh sưu tầm

Theo đó, tất cả hành khách dù bị "mắc kẹt" ở đất nước Brunei vì nguyên nhân gì nhưng cũng đều được hỗ trợ về Việt Nam và phải cách ly  từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19). Bởi việc cách ly với khoảng thời gian này để luôn đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng Tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế dịch bệnh, khử trùng và được đưa đến khu cách ly tập trung. Với những hành khách muốn sự thoải mái hơn thì sẽ được hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly tại Việt Nam (Chi phí tự túc). Đây là dịch vụ cách ly trọn gói ở các khách sạn 3 đến 5 sao tại Việt Nam rất tiện ích cho tất cả hành khách khi nhập cảnh Việt Nam. Và trong thời gian cách ly, hành khách cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm các xét nghiệm dịch bệnh. Trường hợp hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

LIÊN HỆ VIETNAM BOOKING ĐỂ MUA VÉ MÁY BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG NHẤT

Tình hình dịch bệnh kéo dài, diễn biến phức tạp trên thế giới và nhu cầu về nước của cộng đồng người Việt tăng lên rất cao. Hiểu được điều này, các hãng hàng không đã khai thác các chuyến bay về Việt Nam, hành khách hãy nhanh tay đăng ký thông tin để không bỏ sót bất kỳ cơ hội về nước trong thời gian sớm nhất. Những hành khách đang gặp khó khăn về giấy tờ nhập cảnh hay chưa tìm được địa chỉ uy tín để đặt vé máy bay từ Brunei về Việt Nam thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất. Đây là một trong các đại lý vé máy bay chính thức nhiều hãng hàng không và uy tín hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đặt vé máy bay các chuyến bay quốc tế về Việt Nam hay các chuyến bay đi nước ngoài vào khoảng thời gian gần đây cũng như một số dịch vụ hàng không khác.

ve may bay tu brunei ve viet namVề nước nhanh chóng, đăng ký ngay tại Vietnam Booking

Giờ đây tất cả cộng đồng người Việt đang "mắc kẹt" ở Brunei hay các nước khác muốn  trở về Việt Nam đều có thể đăng ký chuyến bay về nước. Hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và book vé máy bay giá rẻ về nước nhanh chóng. Nếu như hành khách vẫn còn thắc mắc về các dịch vụ về nước, thủ tục nhập cảnh, giá vé máy bay, hành lý cũng như cách ly ở khách sạn vui lòng đến +8428 7303 6167, email cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ BRUNEI VỀ VIỆT NAM NGAY

4 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp