Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Lịch bay tháng 6, các chuyến bay từ Angola về Việt Nam mới nhất

Mục lục [Hiện]
 1. CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁC CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM
 2. NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN TRỞ VỀ VIỆT NAM
 3. THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA TRỞ VỀ VIỆT NAM
 4. TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG
 5. ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG, GIÁ TỐT TẠI VIETNAM BOOKING

Sau khoảng thời gian trì hoãn vì dịch bệnh kéo dài nay cộng đồng người Việt có thể trở về nước an toàn vì đã có lịch khai thác các chuyến bay từ Angola về Việt Nam. Ngay từ bây giờ, cộng đồng người Việt đang ở Angola khi có ý định về Việt Nam thì đều có thể liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam nhanh chóng nhất.

CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁC CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia vẫn còn phức tạp, trong đó thành phố Angola vẫn còn dịch bệnh và có thể chưa có chiều hướng giảm. Và trước tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang được kiểm soát nên lượng khách Việt muốn trở về nước đang có xu hướng tăng cao. Để được hỗ trợ người Việt bị "mắc kẹt" ở Angola do dịch bệnh, các chuyến bay từ Angola về Việt Nam đang được vận hành đón người Việt trở về nước trong mùa dịch bệnh này. Hành khách có thể đăng ký thông tin về nước và đoàn tụ cùng người thân sớm nhất.

Cụ thể các chuyến bay từ Angola về Việt Nam sẽ được các hãng hàng không khai thác từ 1 đến 2 chuyến bay/tháng. Dưới đây là thông tin chi tiết lịch khai thác các chuyến bay, hành khách hãy tham khảo và đăng ký sớm nhất để có lịch trình bay phù hợp:

Chặng bay Lịch bay dự kiến Thời gian đăng ký Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam
Vé máy bay từ Angola về Vân Đồn

27/6

Trước ngày khởi hành từ 7 - 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Angola có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé.

Chuyến bay từ Angola về Việt Nam được khai thác vào tháng 6/2021.

NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN TRỞ VỀ VIỆT NAM

 • Những hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Angola đều được hỗ trợ về nước an toàn.
 • Các lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa có thể tìm lại được việc, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt hay chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại.
 • Các du học sinh đã tốt nghiệp chưa về nước được và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Angola thì hãy nhanh chóng đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn vì mắc kẹt tại Angola trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Angola về Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA TRỞ VỀ VIỆT NAM

Về nước luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều cộng đồng người Việt và tất cả những ai đang có ý định đến Việt Nam trong thời gian dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới. Giờ đây, mọi hành khách mong muốn đặt vé máy bay trên các chuyến bay về nước trong mùa dịch sau thời gian dài ở Angola bị trì hoãn chưa về được đều có thể đặt vé về nước. Nhưng, tất cả hành khách phải đăng ký và hoàn tất thủ tục xuất nhập cảnh trước chuyến đi ít nhất 7 đến 10 ngày.Trường hợp, hành khách bị thiếu giấy tờ khi làm thủ tục nhập cảnh hay có bất kỳ thắc mắc các thông tin chuyến bay thì đều có thể liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com hoặc đến tổng đài tư vấn 24/7 của Vietnam Booking hay điền đầy đủ thông tin dưới đây.


✍  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM 


Để có chuyến bay suôn sẻ và nhanh chóng thì hành khách cần phải cung cấp các thông tin đầy đủ và trung thực theo yêu cầu cũng như chịu trách nhiệm về các thông tin mà mình cung cấp. Và hành khách đăng ký sớm thì sẽ có lịch bay sớm nhất cho chuyến bay về nước.

ve may bay angola ve viet namve may bay tu angola ve viet nam

Hành khách trở về an toàn trên các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM CÓ CẦN CÁCH LY KHÔNG

Các chuyến bay quốc tế về Việt Nam và những chuyến bay chiều ngược lại hiện chưa có nhiều do ảnh hưởng dịch bệnh ở các nước. Dù vậy, Chính phủ Việt Nam vẫn có các chính sách tốt nhất để tạo điều kiện cho cộng đồng người Việt được về nước an toàn, nhanh chóng nhất. Nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng khi về Việt Nam hành khách phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh.

ve may bay angola ve viet namHành khách trên chuyến bay về Việt Nam phải cách ly và kiểm tra y tế. Ảnh sưu tầm

Theo đó, tất cả hành khách khi trở về Việt Nam đều sẽ phải cách ly từ 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng. Khi nhập cảnh hành khách có thể lựa chọn cách ly tại khu cách ly tập trung hay lựa chọn cách ly tại các khách sạn. Đây là dịch vụ cách ly trọn gói ở các khách sạn từ 3 đến 5 sao. Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được hỗ trợ kiểm tra y tế và làm các xét nghiệm. Nếu hành khách bị nhiễm bệnh sẽ đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG, GIÁ TỐT TẠI VIETNAM BOOKING

Giờ đây tất cả hành khách có ý định muốn về Việt Nam đều có thể đăng ký thông tin để không bỏ sót bất kỳ cơ hội về nước hiếm có này. Nếu hành khách đang gặp khó khăn về giấy tờ nhập cảnh hay chưa tìm được địa chỉ đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking. Đây là một trong các đại lý vé máy bay chính thức nhiều hãng hàng không và uy tín nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn trên mỗi chuyến bay trong nước cũng như quốc tế nhiều năm. Không chỉ vậy, Vietnam Booking còn là địa chỉ đặt vé máy bay các chuyến bay quốc tế về Việt Nam hay nhiều chuyến bay khác.

ve may bay tu angola ve viet nam

Đặt vé về nước các chuyến bay khó đã có Vietnam Booking

Để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào về nước và được đoàn tụ cùng người thân thì hãy nhanh chóng liên lạc đến Vietnam Booking để được tư vấn và đặt vé sớm nhất. Với hệ thống đặt vé máy bay thông minh, tiện lợi nên hành khách sẽ nhanh chóng tìm được tấm vé máy bay giá tốt nhất cho chuyến đi sắp tới của mình. Nếu hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục nhập cảnh, giá vé máy bay, hành lý khi đi máy và dịch vụ cách ly khách sạn thì vui lòng gọi đến hotline +8428 7303 6167, email: cuutro@vietnambooking.com hoặc điền đầy đủ các thông tin dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ANGOLA VỀ VIỆT NAM NGAY

2 lượt xem | Tuấn Phát
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp