Hướng dẫn sử dụng app đặt phòng khách sạn của Vietnam Booking

Mục lục [Hiện]
 1. CÁC BƯỚC ĐẶT PHÒNG QUA APP CỦA VIETNAM BOOKING
  1. 1.1 Bước 1: Tìm kiếm khách sạn 
  2. 1.2 Bước 2: Lựa chọn khách sạn
  3. 1.3 Bước 3: Chọn phòng và đặt phòng
  4. 1.4 Bước 4: Xác nhận thông tin đặt phòng
  5. 1.5 Bước 5: Tiến hành thanh toán
 2. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG APP ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CỦA VIETNAM BOOKING
  1. 2.1 Dễ dàng sử dụng
  2. 2.2 An toàn và tiện lợi
  3. 2.3 Thông tin phòng được thể hiện minh bạch
  4. 2.4 Đặt phòng trước cho kỳ nghỉ
 3. VIETNAM BOOKING - NƠI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay đặt biệt là lĩnh vực du lịch trực tuyến đã giúp cho việc du lịch của mọi người trở nên thuận tiện hơn. Đặt biệt với app đặt phòng khách sạn của Vietnam Booking quý khách có thể dễ dàng sử dụng trong việc lựa chọn nơi lưu trú. Nếu như đây là lần đầu tiên quý khách sử dụng một app đặt phòng hay chưa rõ cách sử dụng nó như thế nào thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết giúp quý khách.

CÁC BƯỚC ĐẶT PHÒNG QUA APP CỦA VIETNAM BOOKING

Sau khi tải app Vietnam Booking về điện thoại, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau là có thể đặt phòng khách sạn theo ý muốn của mình một cách nhanh chóng. 

Bước 1: Tìm kiếm khách sạn 

Trong trang chủ quý khách sẽ vào mục khách sạn sẽ hiện ra mục tìm kiếm. Tại đây sẽ có các khung để quý khách có thể nhập các thông tin cần thiết để hệ thống có thể lọc ra các khách sạn tương ứng với nhu cầu của khách hàng: Địa điểm đến hoặc tên của khách sạn cụ thể, thời gian nhận phòng, trả phòng, số lượng người lớn và trẻ em. Sau khi đã hoàn thành các thông tin thì quý khách bấm vào "tìm kiếm khách sạn". Khi đó trên app sẽ hiện ra các khách sạn đáp ứng được các điều kiện mà khách nhập trước đó.

app đặt phòng khách sạn Vietnam Booking

Bước 2: Lựa chọn khách sạn

Quý khách có thể tùy chỉnh sắp xếp các khách sạn bao gồm: giá thấp đến cao, giá cao xuống thấp, theo hạng sao hoặc theo đề xuất của Vietnam Booking. Để nhanh chóng tìm ra khách sạn như ý muốn của mình thì quý khách sẽ tick vào các mục để giới hạn lại phạm vi tìm kiếm: khu vực, mức giá trong phạm vi chi trả, loại sao, loại hình của cơ sở lưu trú, tiện nghi đặc biệt mà khách sạn phải có...

Khi đó hệ thống sẽ tìm đúng được khách sạn mà như khách đã yêu cầu.

hướng dẫn sử dụng app đặt phòng khách sạn

Với bộ lọc sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn khách sạn.

Bước 3: Chọn phòng và đặt phòng

Trong khách sạn mà quý khách chọn sẽ hiển thị đầy đủ thông tin các loại phòng bao gồm: giá phòng, hướng phòng, loại giường, diện tích và tiện ích trong phòng. Sau đó quý khách sẽ chọn loại phòng tương ứng với khả năng của mình. Quý khách sẽ bấm vào chữ "Đặt ngay" để đặt phòng.

app đặt phòng khách sạn 2021

Chọn loại phòng tương ứng với sở thích và nhu cầu của bản thân.

Bước 4: Xác nhận thông tin đặt phòng

Trong bước này, quý khách sẽ phải điền thông tin liên hệ (họ và tên, email, số điện thoại), các yêu cầu đặc biệt (phòng không hút thuốc, phòng tầng cao, thêm nôi trẻ em, các yêu cầu khác...

app đặt phòng khách sạn nhanh chóng

 Các thông tin cá nhân, liên hệ quý khách cần điền chính xác.

Bước 5: Tiến hành thanh toán

Trước khi đến bước thanh toán thì quý khách cần phải kiểm tra lại một lần nữa các thông tin cá nhân mình nhập đã đúng chưa. Nếu đa chắc chắn thì quý khách sẽ thanh toán tiền cho loại phòng mà mình đã đặt. Có rất nhiều hình thức thanh toán mà khách có thể lựa chọn bao gồm: thẻ ATM nội địa, Ví momo, thẻ tín dụng quốc tế, chuyển khoản trực tiếp, tại cửa hàng (payoo) hoặc đến trực tiếp văn phòng...

app đặt phòng khách sạn

Có nhiều hình thức thanh toán khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG APP ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CỦA VIETNAM BOOKING

Dễ dàng sử dụng

Giao diện app đặt phòng khách sạn của Vietnam Booking được thiết kế theo hướng thân thiện với người dùng. Do đó các thao tác đặt phòng đều đơn giản và nhanh chóng. Các bước đều có liên kết với nhau do đó khi hoàn thành bước đầu tiên sẽ được hướng dẫn để tiếp tục bước thứ 2.

>>> Có thể bạn đang quan tâmỨng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

An toàn và tiện lợi

Nếu như trước đây để đặt phòng khách sạn thông thường khách hàng phải đến tận khách sạn để đặt. Tuy nhiên điều này sẽ xảy ra trường hợp hết phòng (nếu trong mùa cao điểm). Do đó khi có app đặt phòng của Vietnam Booking quý khách có thể tra cứu và tìm phòng bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. 

Thông tin phòng được thể hiện minh bạch

Nếu như cách đặt phòng truyền thống sẽ khiến khách hàng không cảm thấy an toàn là bởi vì họ không nhìn thấy được phòng như thế nào, bố trí ra sao thì hiện nay những điều này sẽ được thể hiện đầy đủ trên app của Vietnam Booking. Không chỉ vậy giá phòng sẽ cũng công khai minh bạch nên quý khách có thể tùy ý lựa chọn.

Đặt phòng trước cho kỳ nghỉ

Qúy khách có thể đặt phòng trước cho kỳ nghỉ sắp tới của mình trước 2 - 3 tháng tùy ý. Do đó với ưu điểm này sẽ không chỉ chắc chắn có phòng mà khi đặt phòng sớm thì quý khách sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí (early bird).

Lưu ý quan trọng

+ Khi đặt phòng quý khách phải điền chính xác đầy đủ các thông tin liên hệ của mình. Điều này sẽ giúp cho Vietnam Booking có thể hỗ trợ kịp thời nếu như có xảy ra các sự cố phát sinh.

+ Sau khi hoàn tất các bước trên thì nhân viên Vietnam Booking sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin nhận phòng.

+ Ngoài việc đặt phòng trên app của Vietnam Booking quý khách có thể đặt phòng trực tiếp trên website của Vietnam Booking https://www.vietnambooking.com (trong trường hợp không thể sử dụng app).

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đặt phòng khách sạn

Nếu quý khách vẫn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tìm kiếm và đặt phòng khách sạn thì quý khách có thể liên hệ đến hotline 1900 636 167 để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất. 

VIETNAM BOOKING - NƠI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nói chung và lĩnh vực đặt phòng khách sạn nói riêng, Vietnam Booking đang là một trong những nơi được khách hàng tin tưởng hiện nay. Với văn phòng có mặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Vietnam Booking sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong khi đặt phòng khách sạn.

sử dụng app đặt phòng khách sạn

Vietnam Booking đang là đối tác quan trọng của các chuỗi khách sạn lớn trong và ngoài nước.

Không chỉ về chất lượng dịch vụ mà tại Vietnam Booking quý khách sẽ được hưởng một mức giá thấp hơn thị trường 15% đến 25%. Còn chần chờ gì nữa mà không tải app của Vietnam Booking ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi đặt phòng mới nhất.

472 lượt xem | 20-09-2021, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp