Khách sạn

Victoria Cần Thơ Cruises

Cái Khế, Cần Thơ

Giá phòng từ
0 VND/ đêm

Tiện nghi khách sạn

Nhà hàng

Tiện nghi Victoria Cần Thơ Cruises

Chính sách khách sạn

Giới thiệu về khách sạn

Victoria Cần Thơ Cruises được thiết kế theo phong cách gần gũi nhất với thiên nhiên, với các chất liệu từ mây, tre và gỗ chuyên dụng, là phương tiện lý tưởng cho chuyến du lịch khám phá sông nước tại Mekong của du khách.

Du thuyền có hai khoan tàu rộng rãi và thoáng mát, với sức chứa tối đa 40 thực khách - là không gian đổi gió lý tưởng cho những cuộc hội họp dùng bữa tối cho gia đình và bạn bè tại khu vực miền Tây. Ngoài là nhà hàng nổi phục vụ bữa tối hằng ngày, Lady Hậu còn phục vụ điểm tâm, bữa trưa hoặc tối vừa du ngoạn trên sông Hậu theo nhóm đặt trước.

Hệ thống du thuyền của Victoria phục vụ nhiều tour phong phú, tham quan nhiều điểm đến nổi tiếng tại miền Tây, từ các chuyến du ngoạn riêng tư, hoặc theo đoàn, có thể trong ngày, hoặc kéo dài từ hai đến ba ngày, theo nhu cầu của quý khách.

Đặt phòng khách sạn Cần Thơ nhanh và rẻ nhất tại Vietnam Booking. Còn chần chờ gì nữa, quý khách hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 4698 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Xem thêm

Các khách sạn tương tự

Nhận xét và đánh giá

Mọi phản hồi của quý khách luôn là nguồn động lực để chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm thú vị hơn! Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé!

Khám phá khách sạn các khu vực ở Việt Nam

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp