Visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài ở Việt Nam

Bạn muốn xin visa đi Trung Quốc  với bất cứ lý do gì như du lịch, học tập thăm thân, công tác, giao lưu, thương mại… Nếu tuân thủ đúng điều kiện, quy định, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các thủ tục thì việc xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài tại Việt Nam không phải là chuyện khó khăn gì. Bạn có thể liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được hướng dẫn và tư vấn từ các bước chuẩn bị đến nộp hồ sơ đúng cách, nhanh chóng được sở hữu tấm visa để khám phá thiên nhiên hùng vĩ của Trung Quốc rộng lớn.

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp visa Trung Quốc

Thủ tục xin cấp visa trung quốc với người nước ngoài tại Việt Nam tuy có những điều kiện giống như yêu cầu của Đại sứ quán Trung Quốc đối với các công dân của Việt Nam. Tuy nhiên cũng có một chút khác biệt và những quy địn riêng cho đối tượng này, vì vậy bạn cần chú ý chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ quan trọng sau đây để hoành thành hồ sơ xin visa đi Trung Quốc của minh.

visa di trung quoc

+ Người nước ngoài được cấp visa Trung Quốc tại Việt Nam phải sinh sống, lưu trú hoặc làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

+ Thời hạn visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú phải còn thời hạn

+ Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng

+ Phải có địa chỉ tạm trú chính xác tại Việt Nam.

+ 02 ảnh có kích thước 4 x 6 cm (được chụp mới trong vòng 6 tháng, yêu cầu chụp chính diện).

+ Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

+ Thẻ tạm trú Việt Nam phải còn thời hạn (nếu có)

+ Giấy phép lao động tại Việt Nam (nếu có)

+ Nếu người xin cấp visa Trung Quốc tại Việt Nam là trẻ em người nước ngoài cần nộp thêm giấy khai sinh bản sao có công chứng và phải đi cùng bố, mẹ hoặc người ủy quyền hợp pháp.

+ Chứng minh lý do xuất cảnh hoặc quá cảnh

Ngoài ra, Đại sứ quán có thể yêu cầu phỏng vấn hoặc nộp thêm một số giấy tờ quan trọng khác trong suốt quá trình xin cấp visa đi Trung Quốc của bạnvì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chủ động chuẩn bị trước.

Liên hệ đại lý Vietnam Booking để hỗ trợ xin visa đi Trung Quốc

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để tìm kiếm các thông tin du lịch, yêu cầu hỗ trợ thủ tục giấy tờ xin cấp visa đi khắp nơi trên thế giới thì Vietnam Booking đúng là một trong những đại lý uy tín hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo 24/24h vì thế bạn có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình của bạn.

visa di trung quoc

www.vietnambooking.com là hệ thống tìm kiếm thông tin trực tuyến thông minh bậc nhất hiện nay, giúp cho những khách hàng không có thời gian đến văn phòng của đại lý của chúng tôi có thể thỏa thích tìm kiếm trên mạng chỉ với máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Tại đây bạn có thể tìm hiểu về các loại giấy tờ chuẩn bị cho thủ tục làm visa đến bất kỳ nước nào và các thông tin du lịch quan trọng.

Ngoài ra hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ, mua bảo hiểm du lịch và các kinh nghiệm tham quan cần thiết để hành trình của bạn không chỉ vui vẻ, ý nghĩa mà còn vô cùng tiết kiệm nữa. Vì vậy đừng chần chừ hãy liên hệ đến cho chúng tôi trước chuyến đi càng sớm càng tốt để bỏ túi được thật nhiều kinh nghiệm quý giá, hấp dẫn cho chuyến tham quan của mình càng thêm phần thú vị.

Vietnam Booking 15:45 17/03/2017 | 46 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp