Thủ tục xin visa du lịch Nam Phi đơn giản nhất

Bạn muốn xin cấp visa du lịch Nam Phi để có cơ hội khám phá vùng đất của sự năng động với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, rộng lớn cùng hệ động thực vật vô cùng phong phú. Bạn cũng muốn khám phá nền văn hóa truyền thống độc đáo với những lễ hội sắc màu, những di tích lịch sử hào hùng và thưởng thức các món ăn tuyệt ngon.

Hãy gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnam Booking – một trong những đại lý giá rẻ, uy tín và tận tình của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Chắc chắn bạn sẽ có những thông tin bổ ích về các loại giấy tờ, thủ tục quan trọng để làm nên một bộ hồ sơ xin visa hoàn hảo và nhanh chóng có trong tay tấm visa du lịch đến đất nước tươi đẹp và phát triển nhất của châu Phi.

visa di nam phi

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Nam Phi

- Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực sử dụng ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi).

- 02 ảnh được chụp mới nhất với kích 4 cm x 6 cm.

- Xác nhận đặt vé máy bay hai chiều.

- Xác nhận nơi ở tại Nam Phi: đặt phòng khách sạn, nếu ở nhà người thân cần cung cấp họ tên, số điện thoại và địa chỉ cụ thể của họ.

- Chứng minh tài chính:

+ Trong trường hợp là cá nhân: Giấy chứng minh sở hữu tối thiểu 100 triệu VND, số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, xe hơi hoặc các bất động sản khác mà bạn đứng tên để chứng minh bạn đủ khả năng chi trả trong suốt chuyến đi Nam Phi của mình.

+ Trong trường hợp là tổ chức/Doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

- Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, giấy bổ nhiệm, giấy chứng nhận doanh nghiệp, đơn giải trình hoặc giấy chứng nhận đầu tư.

+ Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động (bản copy), sao kê lương 3 tháng gần nhất và giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan.

+ Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu bạn là người đã về hưu).

+ Giấy xác nhận sinh viên (nếu bạn là sinh viên) và giấy xin nghỉ phép được nhà trường ký tên, đóng dấu.

- Sổ hộ khẩu (bản photo)

- Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).

- Chứng minh mục đích du lịch: văn bản mô tả hành trình du lịch chi tiết.

- Nếu có người thân mơi đến du lịch tại Nam Phi bạn phải cùn cấp được thư mời (1 bản gốc + 1 bản sao), chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người mời.

- Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu.

visa di nam phi

Vietnam Booking – địa chỉ tin cậy trước mỗi hành trình của bạn

Đến với Vietnam Booking chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ bởi những nhân viên tư vấn kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất, giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất. Bạn cũng có thể truy cập website www.vietnambooking.com để tìm kiếm các thông tin quan trọng cho hành trình của mình, bạn cũng nên lưu ý một số điểm quan trọng sau đây:

+ Tùy từng trường hợp Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ khác.

+ Thời gian xét duyệt visa Nam Phi du lịch giá rẻ trong vòng 14 ngày nếu nộp tại Lãnh Sự Quán Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh, 7 ngày làm việc nếu nộp trực tiếp cho Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội (không kẻ thứ cảy, chủ nhật và những ngày lễ).

+ Phí xét duyệt visa sẽ phụ thuộc vào thời điểm mà bạn nộp hồ sơ.

+ Khi đến phỏng vấn bạn nên ăn mặc lịch sự, tự tin trả lời các câu hỏi mà Đại sứ quán đưa ra.

46 lượt xem | 21-03-2017, Vietnam Booking