Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Phần Lan

Mục lục [Hiện]
  1. Lệ phí dịch vụ làm visa đi Phần Lan
  2. Hồ sơ làm visa đi Phần Lan
  3. Những lưu ý cần biết khi phỏng vấn visa Phần Lan
  4. Dịch vụ làm visa đi Phần Lan của Vietnam Booking

Phần Lan là một quốc gia đặc biệt ở châu Âu, nơi bạn có thể thấy nhiều trải nghiệm khác nhau. Đất nước bắc Âu này được ví như một thiên đường hoang sơ cho những người yêu thiên nhiên với cảnh quan đa dạng từ hải đảo, núi non hùng vĩ cho đến vùng nông thôn thơ mộng. Hơn nữa, sự cởi mở, hiếu khách của người dân Phần Lan cũng góp phần tạo nên hình ảnh đẹp đẽ của đất nước, con người quê hương ông già Noel.

Dịch vụ làm visa đi Phần Lan của công ty visa uy tín, chuyên nghiệp Vietnam Booking chính sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được tấm visa đi Phần Lan quý giá để bắt đầu hành trình khám phá đất nước xinh đẹp này cùng vé máy bay đi Phần Lan giá rẻ.

Nhận tư vấn miễn phí

Lệ phí dịch vụ làm visa đi Phần Lan

Loại visa Phần Lan Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Từ 130 USD Phí dịch vụ làm visa đi Phần Lan có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Hồ sơ làm visa đi Phần Lan

Visa đi Phần Lan là chìa khóa mở ra cánh cửa kì diệu đưa bạn đến với đất nước Phần Lan xinh đẹp. Tuy nhiên, để có thể nhận được visa đi Phần Lan bạn phải trải qua nhiều thủ tục, trong đó bước chuẩn bị hồ sơ xin visa là bước khởi đầu quan trọng. Dưới đây là danh sách những loại giấy tờ thiết yếu cho hồ sơ visa đi Phần Lan.

dịch vụ làm visa Phần Lan uy tín

Được ví như một cô gái dịu dàng, kín đáo - Phần Lan mê hoặc du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh: Internet

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

  • Form xin visa đi Na Uy: Yêu cầu form phải đúng với mục đích chuyến đi, đương đơn cần điền đầy đủ thông tin và kí tên.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Phần Lan. Nếu đã từng đổi hộ chiếu, bạn cần nộp thêm bản chính cùng 01 bản sao hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh thẻ: kích thước 4x 6cm, phông trắng. Ảnh thẻ yêu cầu mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sơ yếu lí lịch, giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn, ly hôn). Tất cả photo và công chứng đầy đủ cả 2 mặt.

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên làm việc tại công ty: Cần có bảng lương 03 tháng mới nhất, hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ, giấy xin nghỉ phép đi Phần Lan có xác nhận của giám đốc công ty.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.

Giấy tờ chứng minh tài chính:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu 100 triệu đồng, bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như Master Card, Visa, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.

Lịch trình chuyến đi Phần Lan:

  • Kế hoạch đi Phần Lan chi tiết: đi đâu, làm gì, gặp ai, vào thời gian nào,...
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn ở Phần Lan hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi từ chính hãng hàng không có ghi rõ logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Phần Lan.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi có mức chi phí đền bù tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm sẽ phải chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu tại bệnh viện Phần Lan hay chi phí về hồi hương vì lí do y tế khẩn cấp.

Nhận tư vấn miễn phí

Tùy theo mục đích chuyến đi của bạn như du lịch, thăm thân, du học hay công tác mà Đại sứ quán Phần Lan sẽ yêu cầu bạn nộp thêm một số loại giấy tờ bổ sung. Bạn có thể thăm khảo qua bảng dưới đây.

STT

Hồ sơ xin visa đi Phần Lan du lịch

1

Giấy mời của công ty du lịch Phần Lan, lịch trình tour du lịch.

2

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ và vé máy bay khứ hồi.

3

Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối thiểu 30,000 EUR.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Phần Lan thăm thân

1

Thư mời đi Phần Lan thăm thân.

2

Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ gia đình, bạn bè  giữa người mời và người được mời.

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Phần Lan công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Phần Lan, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác từ công ty Việt Nam.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú khi du lịch Phần Lan và vé máy bay đi Phần Lan khứ hồi..

Những lưu ý cần biết khi phỏng vấn visa Phần Lan

Phỏng vấn là điều kiện cần khi bạn làm visa đi Phần Lan. Để ghi điểm trong mắt Đại sứ quán, ngoài hồ sơ đẹp, đương đơn cần tuân thủ các quy định sau:

Nhận tư vấn miễn phí

Xin visa du lich Phan Lan

Quê hương của Ông già Noel từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách du lịch năm châu - Ảnh: Internet

Khi đi phỏng vấn, mặc trang phục càng đơn giản, lịch sự càng dễ gây thiện cảm đối với nhân viên phỏng vấn của Đại sứ quán. Bạn nên tránh những váy vóc rườm rà và trang điểm quá đậm hay sử dụng nước hoa có mùi nồng.

Việc tìm hiểu các câu hỏi thường gặp và luyện tập các câu trả lời trước phỏng vấn là điều cần thiết. Nó sẽ giúp cho bạn làm chủ được tình thế và có thể nhanh chóng đưa ra những câu trả lời xác đáng trong buổi phỏng vấn visa.

Thái độ cởi mở, chân thành trong khi trả lời các câu hỏi của bạn sẽ được đánh giá cao trong buổi phỏng vấn. Nhớ đừng tranh cãi với người phỏng vấn bạn. Khi có những tình huống hay câu hỏi bất ngờ gây hiểu lầm, bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh, dùng lí lẽ thuyết phục thay cho cách hành xử nóng nẩy, mất tự chủ.

Dịch vụ làm visa đi Phần Lan của Vietnam Booking

Vietnam Booking - công ty dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ visa khó, giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công visa đi Phần Lan và visa đi khắp các nước khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ,...Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm visa Vietnam Bookin cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với phí làm visa canh tranh.

Hiện, Vietnam Booking sở hữu văn phòng phân bố ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, ngay khi bạn cần, chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách xin visa đi bất kì đâu. Đặc biệt, dịch vụ giao nhận hồ sơ - kết quả visa tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

152 lượt xem | 17-04-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên