Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi MỹMục lục [Hiện]
 1. Phí dịch vụ làm visa đi Mỹ
 2. Visa đi Mỹ dành cho những đối tượng nào?
 3. Hồ sơ xin visa đi Mỹ gồm những giấy tờ gì?
 4. Những lưu ý khi làm visa đi Mỹ
 5. Tìm đâu dịch vụ làm visa đi Mỹ uy tín, trọn gói?

Bạn bối rối khi phải chuẩn bị hồ sơ, công chứng giấy tờ, dịch thuật, đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự Mỹ và lo lắng về tiến trình phỏng vấn xin visa? Dịch vụ làm visa đi Mỹ uy tín, chất lượng từ Vietnam Booking sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Mỹ là điểm đến mơ ước của công dân trên toàn thế giới và thủ tục nhập cảnh Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng. Một trong những rào cản để hoàn tất thủ tục nhập cảnh Mỹ là thị thực (Visa).

Phí dịch vụ làm visa đi Mỹ

Loại visa Mỹ Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 7 - 10 ngày Từ 190 USD Giá dịch vụ làm visa đi Mỹ có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Nhận tư vấn miễn phí

Visa đi Mỹ dành cho những đối tượng nào?

Tất cả những ai không đủ điều kiện nhập cảnh Mỹ theo Chương trình Miễn Visa (Visa Waiver Program - VWP), người không được miễn thủ tục xin visa hoặc có đơn bị từ chối trên hệ thống ESTA (Electronic System for Travel Authorization).

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Hồ sơ xin visa đi Mỹ gồm những giấy tờ gì?

Với visa Mỹ, 80% thành công nằm ở sự chi tiết, chính xác trong hồ sơ, 20% còn lại nằm ở thái độ lúc bạn tham gia cuộc phỏng vấn. Để có thể tối đa hóa khả năng thành công visa du lịch Mỹ, bạn cần chuẩn bị tốt các giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây:

STT

Hồ sơ làm visa du lịch Mỹ

1

Giấy tờ cá nhân

 • Đơn xin cấp visa du lịch Mỹ theo mẫu của Đại sứ quán
 • 2 ảnh khổ 5x5cm, nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng, yêu cầu rõ 2 tai, không được chỉnh sửa bằng vi tính. 
 • Hộ chiếu bản gốc có chữ kí cá nhân còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi kết thúc chuyến du lịch Mỹ và phải còn trang trắng để dán visa .
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, ly hôn, kết hôn, góa bụa có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
2

Chứng minh nghề nghiệp

 • Nếu người xin thị thực là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Mỹ du lịch do cơ quan/doanh nghiệp xác nhận.
 • Nếu là chủ doanh nghiệp/công ty: Chứng nhận đăng kí kinh doanh của công ty và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng.
 • Nếu là người đã nghỉ hưu: Bổ sung phiếu/sổ lương hưu cùng quyết định nghỉ hưu có chứng thực của cơ quan thẩm quyền địa phương.
3

Chứng minh tài chính

 • Sao kê sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 100.000.000 VNĐ
 • Ngoài ra bổ sung thêm các loại giấy tờ có giá trị như: quyền sở hữu bất động sản, cổ phiếu, xe hơi, chứng khoán,….
4

Lịch trình chuyến đi

 • Lập bảng khai lịch sử các chuyến đi trước đó, quốc gia từng đến, mục đích đến, đi cùng ai và thời gian lưu trú là bao lâu.
 • Lịch trình du lịch rõ ràng, chi tiết tại Mỹ, các điểm đến bạn dự định ghé thăm, thời gian xuất phát và thời gian xuất cảnh khỏi lãnh thổ Mỹ
 • Xác nhận đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi và phòng khách sạn tại Mỹ.

Hiện công ty làm visa uy tín Vietnam Booking đang cung cấp những dịch vụ làm visa Mỹ như sau:

 • Dịch vụ xin visa công tác Mỹ
 • Dịch vụ xin visa du lịch Mỹ
 • Dịch vụ xin visa thăm thân Mỹ.

Tùy vào mục đích nhập cảnh Mỹ để bạn chuẩn bị loại hồ sơ phù hợp. Nếu không am hiểu về hồ sơ hoặc không có thời gian chuẩn bị hồ sơ, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa trọn gói đi Mỹ để được hỗ trợ, giúp đỡ.

Những lưu ý khi làm visa đi Mỹ

Xin visa Mỹ có khó không? Lần đầu làm visa du lịch Mỹ cần quan tâm điều gì ? Sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra với mong muốn sở hữu tấm vé thông hành đến xứ sở cờ hoa.

Giấy tờ làm visa Mỹ bắt buộc phải dịch sang tiếng Anh, photo và có công chứng của cơ quan chính quyền địa phương cư trú. Toàn bộ giấy tờ nên được xếp ngăn nắp, theo thứ tự, không nhàu nát.

Hộ chiếu phải đảm bảo còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh Mỹ, ngoài ra khi nộp kèm hộ chiếu, bạn cần tháo toàn bộ các bao da, ni lông, kiểm tra lại thông tin trong hộ chiếu.

Cuốn hộ chiếu đã từng dán visa của các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Schengen,….sẽ làm tăng khả năng thuyết phục Đại sứ quán/Lãnh sự quán Mỹ cấp visa cho bạn.

Với hồ sơ xin visa du lịch Mỹ, bạn sẽ điền tờ đơn online, sau đó gửi trực tiếp đến email của Đại sứ quán/Lãnh sự quán để họ xem xét, nếu mọi thứ ổn họ sẽ liên lạc và yêu cầu bạn đặt lịch hẹn đến đóng lệ phí (chuẩn bị tiền USD nhé), lấy mẫu sinh trắc học và lên lịch phỏng vấn.

Khi đi phỏng vấn, bạn mang theo hộ chiếu, các loại giấy tờ liên quan, in lịch hẹn mang theo và đến trước khung giờ hẹn trước ít nhất 20 phút. Ăn mặc bảnh bao, lịch sự, trả lời dứt khoát tự tin các câu hỏi phía chuyên viên đưa ra.

Chuyên viên của Đại sứ quán sẽ luôn mặc định bạn muốn định cư tại Mỹ, nhiệm vụ của bạn là chứng minh cho họ thấy điều ngược lại, bạn có lịch sử du lịch minh bạch, có nguồn tài chính dồi dào, công việc ổn định và bạn chỉ đến Mỹ du lịch thôi, kết thúc lịch trình bạn sẽ quay về Việt Nam.

Tìm đâu dịch vụ làm visa đi Mỹ uy tín, trọn gói?

Visa đi Mỹ sẽ chẳng còn khó khăn nếu bạn chọn được một địa chỉ làm visa uy tín, chất lượng. Vietnam Booking với lợi thế về kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, lành nghề, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công visa đi Mỹ công tác, du lịch và thăm người thân

Mọi thắc mắc về thủ tục làm visa Mỹ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline toàn quốc 1900 34 98 hoặc truy cập website www.vietnambooking.com để được tư vấn miễn phí. 

19405 lượt xem | 20-11-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên