Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Canada

Mục lục [Hiện]
 1. Lệ phí dịch vụ làm visa đi Canada bao nhiêu?
 2. Visa đi Canada có thời hạn bao lâu?
 3. Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Canada
 4. Những lưu ý cần biết khi xin visa Canada
 5. Đậu visa Canada dễ dàng khi có Vietnam Booking

Canada là một quốc gia rộng lớn ở Bắc Mỹ, nơi hội tụ những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục và nền văn hóa đa sắc tộc, điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Tuy nhiên, Canada cũng là một trong những nước khá chặt chẽ trong việc cấp visa nhập cảnh (thị thực). Nếu bạn đang lên kế hoạch đến Canada, hãy để Vietnam Booking giúp bạn xin visa thành công nhanh chóng với phí dịch vụ thấp nhất.

Lệ phí dịch vụ làm visa đi Canada bao nhiêu?

Loại visa Canada Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch Khoảng 02 tháng Từ 180 USD Giá dịch vụ làm visa đi Canada có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Visa đi Canada có thời hạn bao lâu?

Đến Canada, du khách sẽ được cấp visa lưu trú ngắn hạn (tạm thời) có kí hiệu Visitor. Với loại visa này du khách được phép nhập cảnh và lưu trú tại Canada trong vòng 6 tháng, bạn có thể chọn nhập cảnh Canada 1 lần hoặc nhiều lần trong khoảng thời gian quy định.

Dịch vụ làm visa đi Canada

Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Canada

Thủ tục xin visa Canada khá phức tạp, vì thế, để chuẩn bị tốt hồ sơ ngay trong lần đầu tiên, đương đơn cần ghi nhớ các loại giấy tờ sau:

STT

Hồ sơ làm visa Canada

1

Giấy tờ cá nhân

 • Đơn xin cấp visa du lịch Canada theo mẫu của Đại sứ quán hoặc của trung tâm tiếp nhận thị thực Canada (CVAC)
 • 2 ảnh khổ 3.5x4.5cm nền trắng, chụp không quá 3 tháng, yêu cầu rõ mặt, không đeo kính.
 • Bản sao kèm bản gốc hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành đến Canada và phải còn trang trắng để dán visa
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
2

Chứng minh nghề nghiệp

 • Đối tượng là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Canada có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.
 • Đối tượng là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối tượng là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu có xác nhận của địa phương.
 • Đối tượng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên kèm giấy phép nghỉ học hoặc xác nhận học tập có chữ kí của hiệu trưởng.
3

Chứng minh tài chính:

 • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD (phải gửi ít nhất 3 tháng), bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô (nếu có),…
4

Lịch trình chuyến đi:

 • Tạo bảng thông tin khai chi tiết lịch sử du lịch trước đó, đã từng đi đến những nước nào, thời gian lưu trú bao lâu, mục đích đến là gì?
 • Thông tin lịch trình tại Canada, các điểm tham quan dự định ghé thăm, thời gian đến, thời gian quay về.
 • Xác nhận vé máy bay đi Canada khứ hồi và đặt phòng khách sạn tại Canada

Lưu ý: Hồ sơ xin visa đi Canada quyết định đến 95% kết quả visa Canada. Do đó, để chắc chắn có trong tay tấm vé nhập cảnh xứ lá phong, bạn cần chuẩn bị thật tốt hồ sơ. 

Những lưu ý cần biết khi xin visa Canada

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam không tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Canada thay vào đó là ủy quyền cho trung tâm tiếp nhận thị thực Canada (CVAC) tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin trong hồ sơ phải thật sự chính xác (số hộ chiếu, thông tin cá nhân,…), giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh sau đó photo công chứng có xác nhận của chính quyền địa phương.

Xin visa Canada bạn có thể chọn đến nộp trực tiếp hoặc nộp online. Với hình thức nộp hồ sơ online, bạn vẫn chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự, tuy nhiên mặt hạn chế ở hình thức này là bị giới hạn dung lượng, trong trường hợp giấy tờ của bạn quá nhiều thì việc nộp online là không khả quan.

Lệ phí visa sẽ được thanh toán bằng tiền USD, vì thế bạn nên chuẩn bị trước nhé.

Cuốn hộ chiếu đã được dán visa các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Schengen,… sẽ là điểm cộng giúp quá trình chinh phục visa Canada được dễ dàng. 

Nếu bị yêu cầu phỏng vấn, bạn nên đến đúng giờ, ăn mặc chỉnh tề, trả lời gãy gọn các câu hỏi từ phía Đại sứ quán đưa ra cũng như chứng minh cho họ thấy bạn đến Canada chỉ để du lịch và sẽ quay về khi lịch trình kết thúc.

Đậu visa Canada dễ dàng khi có Vietnam Booking

Rõ ràng, xin visa Canada sẽ vô cùng khó với những người có lịch làm việc dày đặc. Bởi thủ tục làm visa Canada rất phức tạp, đòi hỏi bạn phải có thời gian và công sức đi lại làm việc với Đại sứ quán. Thay vì đang vui vẻ, hứng khởi sắp được vi vu tại đất nước vùng Bắc Mỹ, bạn lại đau đầu với những loại thủ tục trên. Hãy để công ty làm visa uy tín Vietnam Booking giúp bạn nhé.

Dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking sẽ thay bạn làm tất cả, từ tiếp nhận hồ sơ, công chứng, làm việc với Đại sứ quán. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, tỉ lệ đậu visa cao. Liên hệ với Vietnam Booking qua hotline toàn quốc 1900 34 98 để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục xin visa Canada nhanh nhất.

14266 lượt xem | 29-01-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên