Tuyệt chiêu săn phòng khách sạn giá rẻ cho dân mê du lịch

Đối  với những người yêu thích đi du lịch, dù là đi du lịch trong nước hay đi du lịch nước ngoài thì việc tìm kiếm và thuê phòng khách sạn là vô cùng quan trọng trong các chuyến đi. Vì thế hãy tiết kiệm tiền bằng cách thuộc lòng những kinh nghiệm dưới đây để biết được cách săn một phòng khách sạn giá rẻ cho hành trình du lịch của mình.

Và đừng quên, Vietnam Booking luôn là một người bạn đồng hành và lý tưởng cho hành trình du lịch của bạn.

Xác định nhu cầu

Việc đầu tiên cần xác định được việc mình đang mong muốn lưu trú ở khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay là homestay, hostel và tất nhiên tài chính cũng sẽ là một yếu tố để có thể quyết định đến sự lựa chọn của bạn.

khách sạn giá rẻ

Lựa chọn hình thức lưu trú thích hợp - Ảnh: ST

Sẽ có hàng ngàn khách sạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, hoặc một cách căn bản nhất hãy xem xét túi tiền của mình có bao nhiêu, bạn sẽ chi ra việc phòng lưu trú của mình là như thế nào là thích hợp nhất. Việc xác định rõ nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn lên được kế hoạch rõ ràng cho hành trình của mình, không bị rơi vào giữa mê trận thông tin và cuối cùng vì quá gấp gáp mà chọn bừa để rồi lại hối hận.

Đừng bỏ qua các chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi giá phòng khách sạn luôn là một món hời lớn dành cho bạn đối với việc tiết kiệm tối đa việc phải chi trả cho khách sạn. Để săn các chương trình khuyến mãi của khách sạn, hãy tìm hiểu thông tin qua trang web chính thức của khách sạn, hoặc bạn cũng có thể tham khảo qua các trang web trung gian chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến để nhận được phòng giá ưu đãi nhất, tốt nhất.

Tuyệt chiêu săn phòng giá rẻ cho dân thích du lịch

Chờ đợi các chương trình khuyến mãi, giảm giá - Ảnh: St

Mạnh dạn mặc cả giá phòng

Thường thì khách du lịch ở nước ngoài thường chi trả số tiền theo giá niêm yết của khách sạn. Tuy nhiên với những khách sạn hạng sang bạn có thể chấp nhận giá niêm yết còn đối với những khách sạn bình dân, giá rẻ thì việc mạnh dạn mặc cả giá phòng là điều phải làm. Đặc biệt khi đi du lịch miền Tây nếu bạn không mặc cả giá phòng sẽ chính là một bất lợi lớn cho bạn. Bởi vì thông thường khách đi du lịch miền Tây đều bị chặt chém giá lên rất cao.

Khách sạn giá rẻ cho dân mê du lịch

Đừng quên mặc cả giá phòng - Ảnh: ST

Đặt chung phòng khách sạn

Việc đặt chung phòng khách sạn là cách để bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí trong hành trình du lịch của mình. Bởi vì nếu ở chung một phòng trong khách sạn, bạn có thể tiết kiệm một khoảng chi phí nhỏ so với việc ở một mình trong phòng khách sạn. Tuy nhiên, đặt chung phòng khách sạn bạn cũng cần phải chọn lựa một số đối tượng thân thuộc với mình hoặc đã có quen trước, nếu không bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối đối với việc nghỉ chân cùng người lạ.

Đặt phòng sớm nhất có thể

Trong các mùa du lịch lễ, tết thì việc đặt phòng khách sạn sớm có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong hành trình du lịch của mình. Đặc biệt đối với những dịp lễ Tết lớn bạn cần nên đặt trước phòng khách sạn từ 2 đến 3 tháng để hưởng được mức giá ưu đãi nhất, nếu không vào thời cao điểm bạn sẽ chi trả số phòng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần.

Đăt phòng trực tuyến

Đặt phòng khách sạn sớm nhất có thể - ảnh: ST

Việc đặt phòng khách sạn sớm nhất có thể còn giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa nhiều loại phòng khác nhau, tránh tình trạng cháy phòng hết phòng trong khách sạn.

Tận dụng đặt phòng vào giờ chót

Việc tận dụng đặt phòng vào giờ chót cũng là một trong những phương pháp giúp bạn đặt phòng khách sạn tiết kiệm nhất. Bởi vì sao? Vào những thời điểm chót người ta thường không đặt phòng khách sạn quá nhiều, bạn sẽ được hưởng phòng với giá ưu đãi nhất. Tuy nhiên việc đặt phòng vào giờ chót sẽ có nhiều bất lợi cho bạn, bạn có thể gặp trường hợp cháy phòng hết phòng hoặc bị chặt chém giá phòng.

Đặt phòng khách sạn tại các cơ sở, trang website uy tín

Việc lựa chọn đặt phòng tại cách trang web uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc đặt phòng ở những trang web chui. Mặc dù các trang web đặt phòng trực tuyến thường có giá cao hơn, thế nhưng trang website uy tín như Vietnam Booking có giá phòng chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với những trang web khác nên bạn không cần phải lo lắng việc giá phòng cao.

Bạn có thể liên hệ đặt phòng tại Vietnam Booking thông quab website vietnam booking hoặc qua tổng đài 1900 636 167.

39 lượt xem | 02-01-2018, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp