Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Những lưu ý khi book phòng khách sạn vào dịp Tết Nguyên Đán

Đặt phòng khách sạn là việc cực kỳ quan trọng khi bạn muốn đi du lịch bởi bạn phải có chỗ ngủ nghỉ an toàn, thoải mái thì mới có thể có một chuyến du lịch tốt đẹp. Đặc biệt là vào dịp Tết, lượng khách đi du lịch ngày càng đông, đều này đồng nghĩa với việc là khách sạn dễ xuất hiện tình trạng cháy phòng. Khiến cho nhiều khách du lịch bị chặt chém giá phòng đến mức cao hoặc rất cao.

Vậy nên ngay thời điểm bây giờ, chỉ còn 2 tháng nữa thôi là đến Tết. Nếu bạn không lưu gấp những lưu ý khi đặt phòng khách sạn dịp Tết mà Vietnam Booking giới thiệu dưới đây, chắc hẳn là bạn cũng sẽ gặp nhiều rắc rối đối với việc đặt phòng. Theo dõi và note lại cho bản thân ngay từ bây giờ, bạn nhé.

Những lưu ý khi đặt phòng khách sạn dịp Tết

Đặt phòng sớm

Khi đã lên kế hoạch du lịch chắc chắn và đã đặt vé máy bay thì việc đặt phòng sớm khá quan trọng trong hành trình du lịch của bạn. Thậm chí các chuyên gia đã khuyến cáo rằng: trong dịp lễ Tết đặt khách sạn trước từ 60 ngày là thời gian lý tưởng để bạn có thể dễ dàng chọn lựa phòng thích hợp. Nếu không bạn có thể ở những căn phòng không mấy ưng ý mà giá lại khá cao.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Book phòng sớm nhất để lựa chọn phòng tốt - Ảnh: ST

Vì vậy, khi đi du lịch cần phải đặt phòng sớm nhất có thể bạn nhé. À mà đặc biệt đối với việc đi du lịch nước ngoài, khi không thông thạo về việc ngôn ngữ và địa hình, hãy gọi đến hotline 1900 636 167 để được các booker chuyên nghiệp của Vietnam Booking tư vấn chọn phòng thích hợp bạn nhé.

Mặc cả giá phòng

Đừng bao giờ chấp nhận giá niêm yết phòng của khách sạn nếu bạn đặt trực tiếp với khách sạn qua điện thoại hoặc tại khách sạn. Bởi vì thông thường, vào những dịp Tết, giá phòng khách sạn tăng gấp từ 2 đến 3 lần. Hãy biến mình trở thành người lữ hành thông minh bằng cách mặc cả giá phòng khách sạn và tỏ thái độ như mình chẳng cần thuê phòng ở đây, họ sẽ níu kéo bạn lại nếu như họ cảm thấy sẽ rất ít người thuê phòng với mức chi phí cắt cổ này.

Đặt phòng khách sạn dịp Tết

Hãy mặc cả giá phòng khách sạn qua điện thoại - Ảnh: ST

Hỏi thông tịn về những dịch vụ được hưởng, dịch vụ tính tiền

Việc hỏi thông tin cụ thể về dịch vụ được miễn phí, có phí khá quan trọng trong việc lưu trú khách sạn. Một số khách sạn lợi dụng niềm tin tưởng của khách hàng mà đã tăng phí lên nhiều lần. Chính vì thế cho nên đừng quên gim lại những lưu ý về việc dịch vụ tính tiền và dịch vụ không tính tiền để từ đó khi đối chiếu trả phòng còn dễ dàng giải quyết.

Book phòng khách sạn trực tuyến

Đừng quên hỏi những dịch vụ miễn phí khi lưu trú - Ảnh: ST

Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Hình thức đặt phòng khách sạn trực tuyến là một trong những hình thức được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa. Bởi vì đặt phòng khách sạn trực tuyến sẽ giúp bạn không bị chặt chém giá phòng cũng như không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm phòng.

Nên đặt phòng khách sạn ở đâu?

VNBK sự lựa chọn lý tưởng cho bạn - Ảnh: VNBK

Tuy nhiên hiện nay, do việc đặt phòng khách sạn trực tuyến còn xảy ra nhiều bất cập nên bạn cần phải lựa chọn những trang web uy tín như trang Vietnam Booking.

So sánh nhiều giá phòng khách sạn khác nhau

Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho hành trình du lịch của mình, đừng quên so sánh giá phòng khách sạn khác nhau để chọn lựa phòng rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Vào dịp Tết nên đặt phòng khách sạn ở đâu?

Du lịch kỳ nghỉ Tết, đâu đâu cũng đông kín người, giá phòng khách sạn thường xuyên bị chặt chém lên cao. Và Vietnam Booking chính là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Đặt phòng khách sạn tại Vietnam Booking, bạn không cần phải lo lắng về giá phòng, hệ thống phòng, bởi Vietnam Booking luôn giới thiệu đến khách hàng những khách sạn tốt nhất, phù hợp nhất, cho chuyến đi của mình thêm thú vị và vui vẻ hơn.

Truy cập vào website vietnam booking để đặt phòng trực tuyến bạn nhé. Và đừng quên Vietnam Booking còn hỗ trợ cả việc đặt tour du lịch giá rẻ, làm visa cho hành trình du lịch nước ngoài.

48 lượt xem | 26-12-2017, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp