Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Tổng hợp bí quyết đặt phòng khách sạn dân “mê xê dịch” cần biết

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng kinh doanh khách sạn hiện nay đã có nhiều thay đổi trở nên cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cũng vì thế mà các đơn vị kinh doanh khách sạn luôn thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá. Trong bài viết này, Vietnam Booking xin chia sẻ đến bạn một số bí quyết đặt phòng khách sạn mang về mức giá hấp dẫn nhất:

Giảm giá cho đối tác và khách hàng của đối tác

Kinh tế hiện nay đang khó khăn, chính vì vậy các doanh nghiệp đồng loạt chạy theo xu hướng liên kết chéo nhằm làm tăng độ phủ sóng của mình đến nhiều khách hàng hơn. Mà đặc biệt mục đích là để thu hút thêm nhiều khách hàng là đối tác mới.

Tổng hợp bí quyết đặt phòng khách sạn giá rẻ

Các khách sạn thường áp dụng chiến thuật giảm giá cho đối tác và khách hàng của đối tác. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai chọn cách đặt phòng online. 

Bằng những chương trình liên kết này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mức giá đặt phòng khách sạn hấp dẫn, tiết kiệm lên đến  70% - 80% so với giá phòng được công bố. Đó cũng là lý do, bạn nên tìm đến những website đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín để đặt phòng giá tốt cũng như chọn được khách sạn phù hợp. Chẳng hạn như ở Vietnam Booking luôn cung cấp những sản phẩm khách sạn với mức giá hấp dẫn hơn đặt trực tuyến, chỉ cần truy cập vào website và với vài thao tác là có thể đặt phòng khách sạn một cách đơn giản.

Giá khuyến mãi của khách sạn

Trong các chương trình khuyến mãi của khách sạn, họ sẽ luôn chạy các thông tin khuyến mãi theo mùa, theo đợt trên trang web chính thống hoặc những trang web đại diện. Đặc biệt là vào mùa du lịch thấp điểm.

Ngoài ra, các khách sạn còn khuyến mãi vào những dịp kỉ niệm, ngày lễ khác trong năm như: kỷ niệm ngày thành lập, mùa lễ hội ở tại địa phương, hưởng ứng một chương trình nào đó về môi trường, về biển đảo…

Thành viên, khách hàng thân thiết

Khi bạn đăng ký làm thành viên của một trang web đặt phòng trực tuyến nào đó, bạn sẽ nhận được những mức giảm giá hấp dẫn nhất định cho việc đặt phòng khách sạn lần đầu tiên.

Bên cạnh đó, với nhiều những chương trình marketing nhằm để tìm kiếm, thu hút khách hàng mới, trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến như tại Vietnambooking chẳng hạn, họ cũng sẽ không quên dành cho khách hàng thân thiết của mình những phần ưu đãi hấp dẫn mới, thường xuyên thông tin về các chương trình khuyến mãi đến cho bạn.

Tổng hợp bí quyết đặt phòng khách sạn

Hãy trở thành thành viên của Vietnam Booking để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. (Ảnh: Internet)

Khi bạn đã là thành viên hoặc khách hàng thân thiết, cứ mỗi lần đặt phòng, bạn sẽ được tích thêm điểm. Tùy theo giá trị hóa đơn đặt phòng mà bạn có số điểm tích lũy tương ứng. Điểm tích lũy cộng dồn sẽ được tính ra mức giảm giá mới cho những lần đặt phòng khách sạn về sau, cũng có thể là cơ hội cho bạn tham gia vào một chương trình bốc thăm may mắn nào đó, hoặc tích lũy doanh số để nhận được phần quà tương ứng…

Trang web đặt phòng online

Rất nhiều các website đặt phòng trực tuyến tung ra những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với sự hỗ trợ từ phía các khách sạn uy tín, ngân sách triển khai chương trình do chính web đặt phòng đó chi ra…

Tổng hợp bí quyết đặt phòng khách sạn

Giao diện website thân thiện của Vietnam Booking. (Ảnh: Internet)

Dựa vào các chương trình khuyến mãi này, khách hàng có thể dễ dàng đặt phòng khách sạn giá rẻ, ưng ý vào những dịp cao điểm với mức vô cùng lý tưởng. Bí quyết đặt phòng khách sạn mà dân mê xê dịch không thể bỏ qua là hãy canh những dịp khuyến mãi này, mức giảm giá của các phòng sẽ lên đến 50-  75% và còn được những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Thông qua các trang mua bán

Giá khách sạn trên các trang mua bán theo nhóm sẽ rẻ hơn, thông thường, giá phòng giảm từ 40% – 80%. Tuy nhiên, trên thực tế thì còn tùy vào loại khách sạn, tùy theo đợt khuyến mãi. Có rất nhiều khuyến mãi nhưng không giảm giá thực sự. Bạn hãy so sánh mức giá trang mua bán đưa ra với trang web của các khách sạn hoặc những trang đặt phòng trực tuyến bạn sẽ dễ dàng nhìn nhận và lựa chọn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với trường hợp giá trên trang mua bán theo nhóm quá mềm vì nó sẽ có điều kiện kèm theo. Đa phần thì các khuyến mãi trên trang mua bán theo nhóm có thời hạn nhất định. Nó chỉ áp dụng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần.

Nếu du khách muốn có phòng vào những ngày cuối tuần thì phải trả thêm phí phụ thu. Điều đặc biệt nữa mà bạn cũng cần phải lưu ý đó là trong các mùa du lịch cao điểm như thời điểm vào dịp cuối năm hiện nay, một số những khuyến mãi dưới cố ý cắt xén các dịch vụ đi kèm nhằm hạ giá thành và tăng phí các dịch vụ.

Vietnam Booking hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên, bạn sẽ nắm rõ bí quyết đặt phòng khách sạn và luôn sẵn sàng xách ba lô lên dịch chuyển đến những vùng đất mới mà không e ngại về vấn đề chỗ ở nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đồng hành trong quá trình đặt phòng khách sạn giá rẻ, đừng quên liên hệ cùng Vietnam Booking nhé!

104 lượt xem | 15-08-2019, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp