Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Vũng Tàu lễ 02-09

Bạn sắp có một chuyến du lịch tới Vũng Tàu trong dịp lễ 02-09 và việc tìm kiếm và đặt phòng khách sạn tại Vũng Tàu đang khiến bạn gặp chút khó khăn. 

Là môt trong những thành phố phát triển du lịch nhất miền nam, dịp lễ 02-09 , thành phố Vũng Tàu chắc chắn sẽ là điểm đên được nhiều du khách  lựa chọn. Cũng chính vì vậy chi phí cho hầu hết các dịch vụ tại đây chắc chắn sẽ có sự chênh lệch so với ngày thường và đặc biệt là những khách sạn tốt thường sẽ hêt phòng từ sớm.

Vietnam Booking sẽ giới thiệu một vài kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Vũng Tàu để bạn tìm được phòng ưng ý với mức giá không quá chênh lệch trong kỳ nghỉ này nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm và đặt phòng khách sạn ở Vũng Tàu dịp lễ 02-09

Đặt khách sạn phù hợp với kinh tế của bạn

Thành phố Vũng Tàu là địa điểm du lịch đã nổi tiếng từ lâu vì vậy ngành dịch vụ ở đây rất phát triển, đặc biệt là hệ thống nhà nghỉ, khách sạn nhiều và đa dạng. Để tìm được phòng khách sạn phù hợp đầu tiên bạn nên xác định được chi phí sẵn sàng chi trả cho điểm dừng chân của mình.

khach san gia re tai vung tau

Đầu tiên, nếu bạn đang tìm kiếm chỗ nghỉ chân sang trọng trọng với nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời và có điều kiện kinh tế tương đối tốt có thể tham khảo lực chọn các khách sạn hàng đầu của Vùng Tàu như khách sạn 5 sao Imperial, Media Coast, Sơn Thịnh, Mỹ Lệ, Sammy,… Giá phòng cho các resort, khách sạn 4,5 sao Vũng Tàu có giá khoảng từ 1.400.000 VNĐ đến hơn 5.000.000 VNĐ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn một chút những vẫn tìm phòng khách sạn có view đẹp thì hãy thử tham khảo những khách sạn dọc đường Thùy Vân khu vực bãi Sau, đường Trần Phú nằm ở Bãi Trước, Hạ Long ở Bãi Dứa,…đây đều là những con đường có cảnh đẹp , tập trung khá nhiều khách sạn và dễ dàng đi dạo dọc bờ biển. Mức giá trung bình cho những khách sạn ở đây vào khoảng từ 500.000 VNĐ đến 1.300.000 VNĐ.

Những khách sạn 3 sao sẽ là sự cân bằng hợp lý giữa dịch vụ và giá cả và khách sạn Vũng Tàu cũng vậy. Khách sạn 3 sao ở Vũng Tàu sẽ có giá khoảng 1.000.000 VNĐ tùy khu vực và dịch vụ. Bạn có thể tham khảo khách sạn có giá tốt như DicStar, Palace.

Nếu muốn tiết kiệm chi ph, tìm kiếm những khách sạn giá rẻ hãy thử tham khảo những khách sạn đường Phan Văn Trị ở Bãi Sau và khách sạn Vũng Tàu đường Thùy Vân. Là những nơi tập trung nhiều khách sạn, bạn dễ dàng tìm thấy danh sách khách sạn giá rẻ ở Vũng Tàu tại đây.

Tuy nhiên lễ 02-09, khách sạn Vũng Tàu sẽ có sự chênh lệch so với bình thường. Đặc biệt có khách sạn có thể tăng gấp 3 lần mà không có sự tăng thêm về dịch vụ vì thế bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

>> Xem thêm: Top các khách sạn Vũng Tàu 5 sao cao cấp được lựa chọn nhiều

Đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt

Dịp lễ 02-09 là một trong những thời điểm thu hút du lịch nhất của Vũng Tàu vì thế dù thành phố biển có rất nhiều khách sạn nhưng nhiều khách sạn sẽ sớm ở trong tình trạng hết phòng. Để đảm bảo có được một phòng khách sạn tốt bạn nên đặt cho mình một phòng khách sạn từ sớm.

khach san vung tau 3 sao

Đặc biệt việc đặt sớm còn tránh được việc những khách sạn Vũng Tàu tăng cao hơn khi càng gần lễ và bạn có thể có được một số khuyến mãi hay ưu đãi của khách sạn.

>> Xem thêm:  Nhanh chân check-in KDL Suối Tiên-Suối Đá Vũng Tàu

Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Việc gọi điện trực tiếp đến khách sạn luôn mang tới cảm giác an toàn và chắc chắn hơn. Nhưng những website đặt phòng trực tuyến sẽ liên kết được với nhiều khách sạn, cho bạn dễ dàng tìm kiếm hơn. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin cần thiết về mức giá, chất lượng, dịch vụ, đánh giá của khách hàng,… Việc hiển thị thông tin giá trước, sau và trong dịp lễ sẽ giúp bạn tránh được việc đặt phòng ở những khách sạn có mức giá tăng do dịp lễ quá cao mà không thật sự có dịch vụ tốt. Nhân viên của những website trực tuyến thường có nhiều kinh nghiêm sẽ tư vấn giới thiệu những khách sạn phù hợp với yêu cầu đưa ra nhất.

dat phong khach san vung tau

Đặc biệt là đặt qua web sẽ giúp bạn tránh được phần nào tình trạng ép giá và có thể nhận được một vài khuyến mãi mà khách sạn hỗ trợ riêng cho du khách đặt phòng qua web. Vietnam Booking là một trong những trang web đặt phòng uy tín nhất Việt Nam với hệ thống liên kết trực tiếp với nhiều khách sạn mà bạn có thể tham khảo.

39 lượt xem | 18-08-2017, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp