Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ

Jacob Tomsky là một người có thâm niên trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, ông đã có những chia sẻ hữu ích đến mọi người về vấn đề đặt phòng khách sạn giá rẻ từ chính những gì ông đã trải qua. Vietnam Booking xin được tóm tắt những kinh nghiệm quý báu đó thông qua bài viết dưới đây.

Những kinh nghiệm đặt phòng khách sản giá rẻ

Phòng giảm giá thường là phòng tệ nhất

Không phải hầu hết tất cả các khách sạn có phòng giảm giá thường đều là phòng tệ nhất. Tuy nhiên đa phần thì họ sẽ đưa cho bạn những căn phòng tệ nhất trong khách sạn nếu bạn đặt phòng nghỉ từ một trang web giảm giá trên mạng. Và đối với họ, những căn phòng tốt nhất của khách sạn thì phải để dành cho các khách hàng tiềm năng.

du lich gia re

Có một cách để bạn xử lý tình huống này đó là nhờ họ chụp cho bạn 1-2 bức ảnh về căn phòng khách sạn giá rẻ bạn đã chọn mà họ cho là phòng tốt được giảm giá.

Không phàn nàn với quầy lễ tân

Khi bạn cảm thấy không hài lòng về khách sạn, các dịch vụ hay sự về sự phục vụ chưa được tận tình, bạn đừng vội phàn nàn điều đó với lễ tân.

Sự vội vàng trút mọi thứ làm bạn không hài lòng trong phòng khách sạn đến các lễ tân điều đó chỉ gây thiệt cho bạn. Nó sẽ làm mọi yêu cầu của bạn về phòng ở trở nên chậm chạp hơn. Bên cạnh đó, khi có vấn đề liên quan đến phòng nghỉ hay bạn muốn sử dụng dịch vụ thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách chậm chạp.

dat tour du lich gia re

Cách thông minh hơn hết là bạn hãy nhã nhặn nói với lễ tân là bạn cần nói chuyện và sự giúp đỡ từ người chịu trách nhiệm các bộ phận của vấn đề bạn gặp phải.

Đừng bao giờ trả tiền cho các minibar ở khách sạn

Ở tất cả các khách sạn hiện đại, chuyên nghiệp ngày nay của một tour du lịch giá rẻ, hầu hết đều có một quầy bar nhỏ để phục vụ nhu ăn uống của du khách, thậm chí còn có phục vụ giải trí. Tuy nhiên, giá cả của thức ăn và đồ uống ở đây vô cùng đắt đỏ.

tour du lich gia re

Khi bạn thanh toán tiền phòng ở khách sạn, bạn hãy thử chú ý đến số tiền ở mục minibar, nó sẽ cho bạn một sự ngạc nhiên lớn. Đôi lúc, nó gần xấp xỉ với tiền bạn thuê phòng nghỉ ở khách sạn. Bạn sẽ có cảm giác rằng lễ tân đã tính luôn cả tiền bạn dùng đồ ăn trong phòng cho dù sự thật bạn chưa hề động đến.

Đừng nên sử dụng ly uống nước trong phòng nghỉ

Với kinh nghiệm nhiều năm làm nhân viên lễ tân trong khách sạn, Jacob Tomsky chia sẻ rằng, những nhân viên phục vụ phòng luôn dùng mọi cách để các những chiếc ly uống nước luôn luôn trở nên sáng bóng.

Những chất tẩy rửa được họ sử dụng nhiều lần, đôi lúc là hóa chất mạnh rất nguy hại cho sức khỏe của bạn. Và đặc biệt, chúng thường được rửa ngay trong nhà tắm cho tiện di chuyển.

vietnam booking

Bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một cái cốc nhỏ trong vali khi đi du lịch xa. Hoặc bạn cũng có thể sắm những bình nước đa năng dành cho du lịch. Tiện lợi nhất là sử dụng chai nước suối mini gọn nhẹ, không sợ đổ vỡ.

Mẹo nhỏ có phòng nghỉ tốt

Trên thực tế luôn tồn tại những phòng tốt hơn phòng nghỉ mà bạn được lễ tân cung cấp. Biết đâu đó là căn phòng thoáng mát hơn, có hướng nhìn đẹp mắt hơn, vị trí yên tĩnh hơn hay đơn giản là có giường lớn và êm ái hơn.

du lich gia re

Điều duy nhất bạn cần nên làm để có những phòng như thế là chỉ cần lì xì cho lễ tân tầm khoảng 50 ngàn. Và thế là bạn chẳng những có cơ hội sở hữu một phòng nghỉ tốt mà còn được sự ưu ái nồng nhiệt của nhân.

Vietnam Booking hy vọng rằng với những kinh nghiệm hữu ích từ Jacob Tomsky trên, sẽ giúp cho bạn dễ dàng có một tour du lịch giá rẻ thật sự thoải mái, tiện lợi và an toàn.

30 lượt xem | 29-12-2015, Vietnam Booking