Chia sẻ kinh nghiệm khi đặt phòng khách sạn tại Thái Lan

Ngoài việc chuẩn bị hành lý, phương tiện đi lại thì việc đặt phòng khách sạn trước khi đi du lịch Thái Lan cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì đặt phòng khách sạn ở ngoài nước thường  không nhanh và đơn giản như ở trong nước.

Trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Thái Lan giúp cho chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Kinh nghiệm đặt khách sạn tại Thái Lan

Xác định mục đích của chuyến du lịch Thái Lan

Tùy thuộc vào từng mục đích đi du lịch khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình một điểm nghỉ chân thích hợp.  Ban đầu bạn cần phải xác định mục đích chuyến đi của bạn như: mua sắm, tham quan hay thưởng thức ẩm thực ở Thái Lan.

Nếu bạn thích mua sắm cá nhân hoặc mua hàng về kinh doanh thì những khách sạn gần chợ Pratunam, chợ cuối tuần Chatuchak và các trung tâm mua sắm lớn như MBK, Paragon sẽ là sự lựa chọn thích hợp với mục đích chuyến đi của bạn.

Kinh nghiệm đặt khách sạn ở Thái Lan

Nếu bạn thích tham quan những địa danh cũng như thành phố nổi tiếng như thành phố BangKok bạn nên lựa chọn những khách sạn quanh khu vực Gran Palace hay San Road. Còn nếu bạn là một tín đồ ăn uống thì Chinatown là sự chọn lựa mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lựa chọn khách sạn tại Thái Lan phù hợp

Với hệ thống khách sạn ở Thái Lan, việc lựa chọn bất kỳ một khách sạn nào phù hợp là một đều không quá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn những khách sạn phù hợp với sở thích, lựa chọn những khách sạn phù hợp với yêu cầu hay lựa chọn những khách sạn phù hợp với kinh tế và chi phí của bạn. Và thường sẽ chia ra 3 loại sau:

Khách sạn cao cấp

Khách sạn cao cấp, đẳng cấp là những khách sạn từ 4 sao trở lên. Khách sạn này thường được thiết kế theo phong cách và kiến trúc độc đáo. Khách sạn có đầy đủ tiện nghi, các thiết bị hiện đại, sang trọng. Dịch vụ hàng đầu luôn là một tiêu chí mà các khách sạn cao cấp này đưa ra.

Kinh nghiệm ở khách sạn Thái Lan

Khách sạn tầm trung

Khách sạn tầm trung là những khách sạn có giá cả vừa phải, thông thường là những khách sạn 3 sao. Khách sạn tầm trung thường không có kiến trúc hùng vĩ thiết kế độc đáo hiện đại, nhưng những khách sạn này cũng có vẻ đẹp tiêu chuẩn riêng. Khách sạn tầm trung vẫn có đầy đủ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt, tuy nhiên không bằng các khách sạn cao cấp được.

Khách sạn giá rẻ, bình dân

Đặt phòng tại những khách sạn giá rẻ, bình dân bạn sẽ được tiết kiệm với khá nhiều chi phí cho chuyến du lịch của mình. Khách sạn giá rẻ, bình dân thường là những khách sạn không có kiểu thiết kế đẹp mà chỉ ở mức trung bình. Mức độ và chất lượng phục vụ ở những khách sạn này thường ở mức vừa phải, đầy đủ nhưng không hoàn hảo hơn 2 loại khách sạn kia.

Đặt phòng khách sạn Thái Lan bằng cách nào?

Đặt phòng trực tiếp: Nếu đi tự túc thì sau khi đáp thẳng xuống sân bay bạn cũng có thể đến tận nơi để đặt phòng khách sạn. Tuy nhiên việc đặt phòng khách sạn trực tiếp này thông thường chi phí sẽ cao hơn mà bạn lại không thể lựa chọn một khách sạn ưng ý chỉ trong một thời gian ngắn được.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ

Đặt phòng khách sạn trên mạng: Đăt phòng khách sạn trực tuyến thông thường được nhiều người thích thú hơn, bởi không chỉ bạn có thể xem trước các phòng thông qua hình ảnh mà bạn còn có thể chọn lựa khách sạn phù hợp với những yêu cầu của bạn. Việc đặt trực tuyến cũng giúp bạn có nhiều thời gian lựa chọn và đặt phòng ở bất kì thời gian nào trong năm.

Nên đặt phòng khách sạn ở đâu?

Vietnam Booking là một trong những sự lựa chọn tốt nhất khi đặt phòng khách sạn trực tuyến. Đặt phòng tại Vietnam Booking không những bạn có thể lựa chọn những khách sạn mà mình yêu thích mà còn có thể đặt phòng khách sạn với giá rẻ, giá tốt.

29 lượt xem | 10-10-2017, Vietnam Booking