Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Cẩn trọng khi đặt khách sạn trực tuyến dịp Tết

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến đã đóng góp khá lớn cho sự phát triển của ngành du lịch, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, thế nhưng bởi đây là hình thức giao dịch trực tuyến, nên người tiêu dùng rất dễ gặp nhiều vấn đề rủi ro khi đi du lịch, đặc biệt là dịp lễ lớn, dịp Tết.

Mọi thông tin chi tiết về các vấn đề dễ dàng xảy ra trong việc đặt phòng khách sạn trực tuyến sẽ được Vietnam Booking cập nhật rõ ràng ở bài viết dưới đây?

Tại sao phải cẩn trọng khi đặt khách sạn trực tuyến dịp Tết?

Việc đặt khách sạn trực tuyến dịp Tết nói riêng và việc đặt khách sạn trực tuyến nói chung mặc dù có rất nhiều lợi ích trong việc tìm kiếm phòng dễ dàng, đặt được phòng giá rẻ, tiết kiệm thời gian công sức thế nhưng lại có rất nhiều rủi ro xảy ra.

Theo tiếp nhận của Vietnam Booking cho thấy, trong những năm gần đây, mặc dù chưa có con số thống kê cụ thể trong việc đặt trực tuyến thế nhưng trường hợp xảy ra rủi ro đối với lữ khách là rất nhiều. Có một số khách hàng đã đặt phòng từ sớm, những tưởng là sẽ có được phòng, thế nhưng khi đến nơi, khách sạn bảo vẫn chưa được đặt. Họ phải mất rất nhiều thời gian để có thể liên lạc với trang web mà họ đã đặt và kèm theo đó là một lời xin lỗi không hoàn chỉnh hoặc những tiếng "tút" dài vô vọng.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Đặt khách sạn trực tuyến không tránh khỏi những tranh cãi gay gắt - Ảnh: Sưu tầm

Bên cạnh đó một số người thì tiền mất tật mang, vì quá ham phòng giá rẻ mà họ chưa xác nhận thông tin trang web và đến lúc tới nơi họ mới nhận ra nơi họ đặt là một trang web lừa đảo. Còn một số người khác, mặc dù họ không phải thanh toán trước số tiền đặt phòng, thế nhưng khi đến nơi họ vẫn bị từ chối và những lúc như vậy họ phải thuê phòng với giá rất cao.

Không dừng lại ở đó việc đặt phòng trực tuyến còn gây ra rất nhiều rủi ro như: phòng không mong muốn, hình ảnh không đúng với khách sạn, lấy khách sạn 5 sao để dán cho khách sạn 2 sao, tiện nghi không đầy đủ, dịch vụ quá tệ.

Nếu như du lịch trong nước họ còn có thể kiếm được phòng một cách dễ dàng hơn, thì việc du lịch nước ngoài, họ phải dở khóc dở cười vì những vấn đề này. Và thậm chí họ mất rất nhiều chi phí phát sinh để tìm phòng khách sạn khác với "giá cắt cổ" khiến chuyến du lịch của họ trở nên không trọn vẹn.

Lưu gấp những lưu ý gì trong việc đặt phòng khách sạn trực tuyến?

Khuyến cáo để đặt phòng khách sạn trực tuyến được an toàn, hài lòng, du khách cần phải nắm rõ thông tin về trang web, bao gồm cả thông tin và địa chỉ liên hệ trước khi tiến hành giao dịch.

Cụ thể, trong quá trình giao dịch, du khách cần phải tìm hiểu rõ thông tin trang web có địa chỉ ở đâu? Số điện thoại có liên lạc được hay không? Đã hoạt động đã lâu hay chưa? Và đặc biệt cần kiểm tra thông tin về năm hoạt động để đảm bảo được đây không phải là công ty ảo.

Cẩn trọng khi đặt phòng khách sạn dịp lễ Tết

Lưu ý khi đặt phòng khách sạn trực tuyến dịp lễ, Tết - Ảnh: Sưu tầm

Bên cạnh đó, cần phải lưu giữ lại xác nhận đặt phòng cho đến khi kết thúc chuyến đi.

Trước khi hoàn thành việc đặt phòng trực tuyến, du khách cần phải đặt kỹ các điều khoản của hợp đồng, bao gồm phí hủy và chi tiết các danh mục sẽ được hưởng.

 Và quan trọng nhất đừng quên chọn lựa những trang website uy tín như: Vietnam Booking.

Những ưu điểm khi đặt phòng khách sạn tại Vietnam Booking

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng chia sẻ với khách hàng những khó khăn trong quá trình đặt phòng trực tuyến giá rẻ, Vietnam Booking đã không ngừng phát triển thay đổi công cụ tìm kiếm phòng phù hợp với những tiêu chí của khách hàng.

Ưu điểm khi đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Vietnam Booking

Vietnam Booking lựa chọn đặt phòng hoàn hảo cho bạn ở mọi lúc - Ảnh: Vietnam Booking

Đặt phòng khách sạn tại Vietnam Booking, bạn không những lựa chọn được những phòng theo sở thích, yêu cầu mà còn có thể kiểm tra chuẩn xác khách sạn từ những thông tin chi tiết mà Vietnam Booking cập nhật mỗi ngày. Với hệ thống chọn lọc phòng khách sạn thông minh và những hình ảnh mang tính xác thực bạn không cần phải quá lo lắng đối với các trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó”.

Đối với dịp Tết, Vietnam Booking đẩy mạnh việc cung cấp thông tin khách sạn 24/24 giờ giúp bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng phòng nghỉ tiện nghi hiện đại, để hành trình du lịch trở nên thuận lợi và vẹn toàn hơn.

Trong trường hợp khách sạn hết phòng vào những ngày cao điểm, các dịp Lễ, Tết các booker chuyên nghiệp tại Vietnam Booking sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những thông tin khách sạn khác có địa điểm gần đó, giá phòng và yêu cầu phù hợp để bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm phòng.

27 lượt xem | 18-12-2017, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp