Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Khách sạn thành phố Rạch Giá – Kiên Giang

 • Khách sạn OYO 153 L&M Phú Quốc

  Khách sạn OYO 153 L&M Phú Quốc

  98 Đường 30 Tháng 4, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  Khách sạn OYO 153 L&M Phú Quốc tọa lạc tại thị trấn Dương Đông Phú Quốc là địa chỉ lưu trú lý tưởng dành cho bạn trong quá trình đến tham quan Đảo Ngọc xinh đẹp. Các phòng với tông màu xanh sang trọng cùng các tiện nghi hiện đại, sẵn sàng đáp ứng cho bạn một không gian lưu trú thoải mái nhất.
  Mở rộng
 • OYO 164 Mely Wow Resort Phú Quốc

  OYO 164 Mely Wow Resort Phú Quốc

  7 Đường Trần Hưng Đạo, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  OYO 164 Mely Wow Resort Phú Quốc chính là một trong những địa điểm lưu trú được nhiều người lựa chọn nhất trong chuyến hành trình du ngoạn đến thành phố biển. Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi ngoài trời và các ghế tựa dài để bạn có thể ngồi ngắm cảnh thư giãn.
  Mở rộng
 • OYO 255 Bao Phuc Hotel Phú Quốc

  OYO 255 Bao Phuc Hotel Phú Quốc

  24 Đường Nguyễn Trãi, KP2, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  OYO 255 Bao Phuc Hotel Phú Quốc tọa lạc tại khu vực Đông Dương Phú Quốc. Từ vị trí này quý khách có thể di chuyển đến các địa điểm du lịch quan trọng của khu vực. Tại khách sạn cũng cung cấp nhiều tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi cơ bản của khách hàng.
  Mở rộng
 • OYO 502 Quynh Mai Resort Phú Quốc

  OYO 502 Quynh Mai Resort Phú Quốc

  Tổ 5 , Suoi May, Duong To Hamlet, Phú Quốc, Việt Nam
  OYO 502 Quynh Mai Resort Phú Quốc là địa chỉ lưu trú lý tưởng nhất dành cho bạn nếu như có dịp ghé tham quan Đảo Ngọc nhất định phải "check-in" một lần. Hồ bơi ngoài trời là điểm cho ra đời nhiều bức ảnh tuyệt vời của nhiều bạn trẻ. Mỗi phòng được trang bị nhiều tiện nghi như giường nệm đạt tiêu chuẩn, bàn làm việc, máy điều hòa, tủ lạnh mini,... đáp ứng mọi nhu cầu thú vị dành cho bạn.
  Mở rộng
 • OYO 390 Hoa Cat Hotel Phú Quốc

  OYO 390 Hoa Cat Hotel Phú Quốc

  144 đường Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc, Việt Nam
  OYO 390 Hoa Cat Hotel Phú Quốc được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho du khách khi có dịp ghé tham quan Đảo Ngọc. Tại mỗi phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: giường nệm đạt tiêu chuẩn, điều hòa nhiệt độ,...
  Mở rộng
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp