Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Khách sạn Huyện Mai Châu, Hòa Bình

 • Mai Châu Villas – Hòa Bình

  Mai Châu Villas – Hòa Bình

  Thôn Cha Lang, Mai Hịch, Mai Châu, Hòa Bình
  Mai Châu Villas - Hòa Bình nằm tại thung lũng Cha Lang là một quần thể nhỏ gồm 10 villa một phòng ngủ, hai nhà sàn Homestay và một hồ nước rộng lớn dưới chân núi Cha Lang. Mai Châu Villas được bao quanh bởi dòng suối nhỏ quanh năm nước chảy róc rách, nằm trên khuôn viên rộng 40.000 mét vuông. 
  Mở rộng
 • Mai Châu Ecolodge – Hòa Bình

  Mai Châu Ecolodge – Hòa Bình

  Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình
  Mai Châu Ecolodge - Hòa Bình là một trong những khách sạn được nhiều người lựa chọn trong chyến hành trình khám phá vẻ đẹp của vùng đất này. Khu nghỉ dưỡng nằm ẩn mình giữa núi rừng, bạn hoàn toàn có thể thương thức được không gian yên tĩnh nhất và ngâm mình trong hồ bơi mát rượi nơi đây.
  Mở rộng
 • Khách sạn Mai Chau Lodge Hòa Bình

  Khách sạn Mai Chau Lodge Hòa Bình

  Thị trấn Mai Châu, tỉnh Hòa Bình
  • Nhà hàng
  • hồ Jacuzzi và phòng xông hơi
  Khách sạn Mai Chau Lodge Hòa Bình có vị trí đắc địa tại thung lũng Mai Châu - nơi quý khách được khám phá phong cảnh tuyệt đẹp cũng như tham gia các hoạt động tại đây. Khách sạn nằm cách các bản của những dân tộc tại đây trong phạm vi vài km. Do đó, đây cũng là cơ hội để quý khách khám phá những nét độc đáo của các dân tộc nơi đây.
  Mở rộng
 • Mai Châu Hideaway Lake Resort

  Mai Châu Hideaway Lake Resort

  Xóm Suối Lốn, Xã Tân Mai, Huyện Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình, Việt Nam
  • khu nghỉ dưỡng sinh thái
  Là khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất nằm ở lòng hồ Hòa Bình. Đến với Mai Châu Hideaway Lake Resort, quý khách sẽ cảm nhận được sự tự do, yên tĩnh và thư giãn nhờ mảng xanh rộng lớn với hồ, cây và không gian của núi rừng.
  Mở rộng
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp