Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa công tác Ấn Độ cần những thủ tục gì?

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến công tác đến Ấn Độ với rất nhiều ấn tượng tốt đẹp về một đất nước rộng lớn, nơi có nền văn hóa đa sắc tộc, những kiến trúc đền đài khổng lồ, những phong tục tập quán độc đáo và vô số những lễ hội sôi động. Bạn có biết visa công tác Ấn Độ cần những thủ tục, giấy tờ gì và điều kiện như thế nào để có thể sở hữu tấm visa này chưa? Nếu chưa rõ hãy nhấc máy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của đại lý Vietnam Booking để được tư vấn nhé!

Hướng dẫn các thủ tục xin visa công tác Ấn Độ

Đối với người mang quốc tịch nước ngoài:

+ Đơn xin cấp thị thực có chữ ký của đương đơn

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng

+ 2 hình 4 x 6 nền trắng được chụp mới nhất trong vòng 6 tháng

+ Bản sao Visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú

+ Quyết định cử đi công tác của công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam

+ Thư mời từ công ty hoặc tổ chức tại Ấn Độ

visa di an do

Đối với người mang quốc tịch Việt Nam:

Thời hạn dành cho loại visa này là 3 tháng 1 lần có thời hạn lưu trú tối đa là 90 ngày hoặc 6 tháng nhiều lần có thời hạn lưu trú tối đa là 90 ngày. Bạn phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa công tác Ấn Độ bao gồm các giấy tờ sau:

+ Đơn xin cấp thị thực có chữ ký của đương đơn

+ Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng

+ 2 hình 4 x 6 cm nền trắng được chụp mới nhất trong vòng 6 tháng

+ Quyết định cử đi công tác của công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam.

+ Bản sao thư mời từ công ty Ấn Độ

+ Giấy tờ chứng minh tài chính

+ Giấy tờ chứng minh công việc: nếu là nhân viên phải có hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác, nếu là chủ doanh nghiệp bạn cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và đóng thuế trong 3 tháng gần nhất.

+ Vé máy bay khứ hồi đến Ấn Độ

+ Giấy tờ chứng minh bạn đã đặt phòng khách sạn tại Ấn Độ, nếu ở nhà người thân thì phải có tên, số điện thoại và địa chỉ cụ thể.

Hướng dẫn làm visa tại đại lý Vietnam Booking

Là một trong những địa chỉ quen thuộc của khách hàng trước mỗi chuyến tham quan về các dịch vụ du lịch chất lượng cao và hỗ trợ xin cấp visa đi du lịch, du học, thăm người thân, công tác… đại lý Vietnam Booking giúp bạn với những giấy tờ quan trọng, các thủ tục cần thiết để có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất và nhanh chóng được sở hữu tấm visa công tác Ấn Độ giá rẻ nhất hoặc visa cho bất cứ nơi đâu trên thế giới.

visa di an do

Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng của Vietnam Booking để được hướng dẫn tận tình không chỉ về những cách xin visa dễ dàng, mà còn được hỗ trợ các thông tin du lịch hữu ích như: đặt vé máy bay giá rẻ, mua bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn giá rẻ, các điểm tham quan nổi tiếng, các khu vui chơi và trung tâm mua sắm sầm uất, giá cả, phương tiện đi lại, phong tục tập quán…

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống website hiện đại, hỗ trợ bạn với các thông tin làm visa mới nhất, các giấy tờ cần thiết, phí làm visa cho từng khu vực khác nhau cùng các mẹo nhỏ để phỏng vấn thành công như: các ăn mặc, cách nói chuyện, các thủ tục cần thiết. Bạn cũng có thể gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình hỗ trợ.

318 lượt xem | 13-03-2017, Vietnam Booking