Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Hungary

Mục lục [Hiện]
 1. Phí dịch vụ làm visa đi Hungary bao nhiêu?
 2. Hồ sơ làm visa đi Hungary
 3. Dịch vụ làm visa đi Hungary của Vietnam Booking

Hungary không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trong khu vực, đây còn là nơi có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới. Thiên nhiên hiền hòa, nền văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc đã thực sự khiến cho nhiều người thích thú và muốn ghé thăm đất nước xinh đẹp này với vé máy bay đi Hungary giá rẻ.

Nếu bạn đang có dự định đi Hungary mà còn chưa biết xoay sở ra sao với những thủ tục làm visa đi Hungary loằng ngoằng, rắc rối. Hãy đến với dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking để nhận được hỗ trợ, tư vấn hữu ích và nhanh chóng cầm chắc trên tay tấm visa đi Hungary cho hành trình thú vị sắp tới.

Phí dịch vụ làm visa đi Hungary bao nhiêu?

Loại visa Hungrary Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Người lớn Trẻ em Phí dịch vụ làm visa đi Hungary có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác 260 USD 200 USD
Visa thăm thân nhân

Hồ sơ làm visa đi Hungary

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đúng quy cách và đầy đủ giấy tờ hợp lệ là điều kiện đầu tiên và bắt buộc để Đại sứ quán Hungary quyết định có xét duyệt hồ sơ xin visa của bạn hay không?

dịch vụ làm visa đi hungary

Thủ đô Budapest rực rỡ trong ánh chiều tà - Ảnh: Sưu tầm

Để chuẩn bị tốt nhất bộ hồ sơ xin visa đi Hungary của mình, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây để so sánh và bổ sung cho hoàn thiện.

 • Form xin visa đi Hungary đúng với mục đích chuyến đi. Tờ đơn cần được khai đầy đủ và có kí tên.
 • Hộ chiếu hợp lệ, với thời hạn tối thiểu ghi trên thị thực là 06 tháng. Nếu bạn đã đổi visa thì cần nộp thêm bản chính và bản sao hộ chiếu cũ.
 • 02 ảnh màu, kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng trở lại.
 • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi cư trú các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Yêu cầu các bản sao phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần có bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy tuyển dụng lao động hoặc bổ nhiệm chức vụ. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng, bản sao các thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay tài sản có giá trị.
 • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Hungary hay các địa điểm lưu trú khác (nếu có).
 • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi từ hãng hàng không có ghi rõ logo, địa chỉ liên lạc, kèm theo lịch trình bay dự kiến.
 • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi với mức chi phí đền bù tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu tại bệnh viện Hungary hay chi phí về hồi hương với lí do khẩn cấp.

Ngoài những giấy tờ trên, tùy theo mục đích chuyến đi (công tác, du học, thăm thân, du lịch) mà bản cần bổ sung thêm một số loại giấy tờ theo yêu cầu.

STT Hồ sơ xin visa đi Hungary du lịch
1 Thư mời từ phía công ty du lịch Hungary cung cấp dịch vụ kèm theo lịch trình tour du lịch chi tiết.
2 Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn ở Hungary và đặt vé máy bay khứ hồi.
3 Bảo hiểm du lịch với mức chi phí đền bù tối thiểu 30,000 EUR.

 

STT Hồ sơ xin visa đi Hungary thăm thân
1 Thư mời thăm thân của người mời bên Hungary.
2 Hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.
3 Giấy xác nhận công việc, nhà ở của người mời bên Hungary.
4 Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời chịu tất cả mọi chi trả chuyến đi.

 

STT Hồ sơ xin visa đi Hungary du học
1 Giấy mời nhập học của trường học bên Hungary.
2 Bằng tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng, đại học, bảng điểm, học bạ tương ứng, bằng cấp liên quan, giải thưởng, huy chương đã đạt được.
3 Kế hoạch học tập chi tiết tại Hungary 
4 Giấy khám sức khỏe tổng quát.

 

STT Hồ sơ xin visa đi Hungary công tác
1 Giấy mời từ công ty đối tác Hungary, nêu rõ thông tin người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.
2 Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.
3 Xác nhận đặt khách sạn tại Hungaryđặt vé máy bay đi Hungary khứ hồi có xác nhận của hãng máy bay.

Dịch vụ làm visa đi Hungary của Vietnam Booking

Vietnam Booking hiện là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ làm visa chuyên nghiệp. Khi đến với Vietnam Booking, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bạn chỉ cần nộp những giấy tờ cơ bản và làm theo những chỉ dẫn đơn giản, ngắn gọn của chúng tôi. Mọi công việc còn lại, dịch vụ xin visa Vietnam Booking giúp bạn hoàn thiện với độ chính xác và tin cậy cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời liên hệ tới tổng đài toàn quốc 1900 636 167.

342 lượt xem | 08-05-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên