Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Brazil

Mục lục [Hiện]
  1. Phí dịch vụ làm visa đi Brazil
  2. Hồ sơ xin visa đi Brazil
  3. Nộp hồ sơ xin visa Brazil ở đâu ?
  4. Những lưu ý cần biết khi làm visa Brazil
  5. Dịch vụ làm visa đi Brazil của Vietnam Booking

Brazil là quốc gia lớn nhất tại khu vực Nam Mỹ. Vì vậy, đất nước rộng lớn này có nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng, cảnh quan hấp dẫn và truyền thống văn hóa đặc sắc. Đến quốc gia Nam Mỹ bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới tự nhiên hoang dã, sinh động của cánh rừng Amazon, tham gia lễ hội Carnival rực rỡ sắc màu hay lắc lư theo âm nhạc và những điệu nhảy nóng bỏng trên những bãi biển phủ vàng ánh hoàng hôn.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá vùng đất tuyệt diệu Brazil cùng vé máy bay giá rẻ đi Brazil thì chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ làm visa đi Brazil của Vietnam Booking để sớm sở hữu tấm visa ưng ý với thủ tục vô cùng đơn giản và gọn nhẹ.

Phí dịch vụ làm visa đi Brazil

Loại visa Brazil Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 10 - 21 ngày 270 USD Giá dịch vụ làm visa đi Bazil có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Hồ sơ xin visa đi Brazil

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Brazil là bước quan trọng đầu tiên trong tiến trình xin visa và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả visa của bạn. Tuy nhiên nó cũng luôn là khâu làm đau đầu những người xin visa phải đau đầu vì không biết nên bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những loại giấy tờ nào.

Dịch vụ làm visa đi Brazil du lịch

Cảnh thơ thơ mộng, trữ tình ở khu bảo tồn Pantanal - Ảnh: Sưu tầm

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị những loại giấy tờ thiết để hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Brazil.

STT

Thủ tục làm visa Brazil

1

Giấy tờ cá nhân

  • Đơn xin cấp visa đi Brazil du lịch/công tác/thăm thân theo mẫu từ Đại sứ quán
  • 2 ảnh 4x6, nền trắng, chụp tối đa 3 tháng, không đeo kính, yêu cầu rõ mặt.
  • Giấy khám sức khỏe chứng nhận đã tiêm chủng các loại bệnh truyền nhiễm có xác nhận của bệnh viện
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày xin visa Brazil và phải còn ít nhất 3 trang trắng dùng để dán visa.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
  • Hộ khẩu, sơ yếu lí lịch cá nhân, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo kèm công chứng xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Thư mời từ người thân, bạn bè, đối tác,…đang sinh sống tại Brazil
2

Chứng minh công việc

  • Nếu người xin thị thực là nhân viên tại cơ quan/công ty: Bổ sung bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty/cơ quan, hợp đồng lao động.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp/công ty: giấy phép đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Nếu là người về hưu: Quyết định nghỉ hưu và sổ lương hưu photo có công chứng.
  • Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu từ cơ quan đại diện ngoại giao Brazil tại Việt Nam.
3

Chứng minh tài chính

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 3.000 USD kèm sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
  • Bổ sung thêm các giấy tờ: nhà đất, xe ô-tô, chứng khoán,…
4

Lịch trình chuyến đi

  • Lịch trình chuyến bay rõ ràng (quá cảnh tại sân bay của nước nào, ngày bay đến và ngày bay về).
  • Chi tiết chương trình tham quan tại Brazil (các điểm tham quan, dự định đến đâu,…)
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Brazil và đặt vé máy bay đi Brazil khứ hồi.
5 Bảo hiểm có hiệu lực trong suốt chuyến đi và có khả năng chi trả cho mọi hoạt động liên quan đến điều trị y tế, khám chữa bệnh tại Brazil.

Nộp hồ sơ xin visa Brazil ở đâu ?

Để nộp hồ sơ xin visa Brazil, bạn đến Đại sứ quán Brazil tại Hà Nội theo địa chỉ: 14 Thụy Khuê, Phường Thuỵ Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thời gian làm việc:

  • Tiếp nhận hồ sơ: 9h – 12h từ thứ 2 đến thứ 6
  • Trả kết quả: 14h – 16h từ thứ 2 đến thứ 6

Lưu ý: Cuối tuần và các ngày Lễ, Tết không làm việc

Những lưu ý cần biết khi làm visa Brazil

Tất cả giấy tờ xin visa Brazil phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha sau đó công chứng tại cơ quan chính quyền địa phương có thẩm quyền.

Để nộp hồ sơ bạn nên đặt lịch hẹn online và đến đúng giờ. Thời gian tiếp nhận hồ sơ sẽ hạn chế số người, bạn có thể bị lướt qua nếu đến trễ.

Đại sứ quán Brazil chỉ nhận lệ phí visa bằng tiền USD, quý khách nên chuẩn bị sẵn khi đến nộp hồ sơ.

Thông thường thời gian hoàn thành visa là từ 8 – 10 ngày, tuy nhiên vẫn có sự thay đổi trong trường hợp hồ sơ của bạn cần xác minh thêm.

Thị thực Brazil có giá trị từ ngày cấp thay vì tính từ ngày nhập cảnh. Bạn nên lưu ý và canh chuẩn xác so với kế hoạch.

Visa chưa sử dụng nhưng bị hết hạn trong thời gian 90 ngày sẽ được gia hạn sử dụng chỉ 1 lần với mức lệ phí và thời hạn tương đương với lần cấp ban đầu.

Nếu Đại sứ quán yêu cầu phỏng vấn, bạn nên đến đúng giờ, trả lời câu hỏi rõ ràng và chứng minh cho phía Đại sứ quán thấy rằng bạn sẽ trở về Việt Nam khi lịch trình kết thúc.

Dịch vụ làm visa đi Brazil của Vietnam Booking

dịch vụ làm visa đi Brazil công tác

Khung cảnh rực rỡ, choáng ngợp của thành phố Rio de Janeiro lúc lên đèn - Ảnh: Sưu tầm

Visa đi Brazil là mơ ước của hàng nghìn công dân Việt Nam. Tuy nhiên, để sở hữu tấm vé thông hành này thật sự không hề đơn giản. Ngoài chuẩn bị hồ sơ xin visa, quý khách còn phải chứng minh tài chính, chứng minh công việc, dịch thuật, công chứng giấy tờ,... Thay vì phải bận tâm, lo lắng, tìm đến dịch vụ làm visa Brazil uy tín của Vietnam Booking là giải pháp tối ưu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, thân thiện. dịch vụ làm visa chuyên nghiệp Vietnam Booking cam kết giúp bạn xin thành công visa Brazil trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý nhất. Mọi thắc mắc về thủ tục làm visa Brazil vui lòng liên hệ hotline 1900 3498 để được Vietnam Booking tư vấn, giải đáp.

6235 lượt xem | 19-12-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên