Dịch vụ làm visa đi Brazil

Brazil là quốc gia lớn nhất tại khu vực Nam Mỹ. Vì vậy, đất nước rộng lớn này có nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng, cảnh quan hấp dẫn và truyền thống văn hóa đặc sắc. Đến quốc gia Nam Mỹ bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới tự nhiên hoang dã, sinh động của cánh rừng Amazon, tham gia lễ hội Carnival rực rỡ sắc màu hay lắc lư theo âm nhạc và những điệu nhảy nóng bỏng trên những bãi biển phủ vàng ánh hoàng hôn.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá vùng đất tuyệt diệu Brazil cùng vé máy bay giá rẻ đi Brazil thì chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ làm visa đi Brazil của Vietnam Booking để sớm sở hữu tấm visa ưng ý với thủ tục vô cùng đơn giản và gọn nhẹ.

Visa đi Brazil

Toàn cảnh thành phố Rio de Janeiro - Ảnh: Sưu tầm

Hồ sơ xin visa đi Brazil

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Brazil là bước quan trọng đầu tiên trong tiến trình xin visa và ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả visa của bạn. Tuy nhiên nó cũng luôn là khâu làm đau đầu những người xin visa phải đau đầu vì không biết nên bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những loại giấy tờ nào.

Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Vietnam Booking chia sẻ với bạn danh sách những loại giấy tờ thiết thiếu để hoàn thiện việc hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Brazil của bạn:

dịch vụ làm visa đi brazil uy tín

Cảnh thơ thơ mộng, trữ tình ở khu bảo tồn Pantanal - Ảnh: Sưu tầm

  • 01 form xin visa đi Brazil đúng với mục đích chuyến đi  bằng tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha, khai thông tin và kí tên đầy đủ.
  • Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Brazil.
  • 02 ảnh màu có kích thước 4cm x 6cm, nền trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng mới nhất, đầu để trần, không đeo kính màu.
  • Bản sao công chứng hoặc có xác nhận của địa phương nơi cư trú các loại giấy tờ sau: hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Yêu cầu chung đối với các bản sao này là phải sao y đầy đủ các trang, kể cả trang trống.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng tuyển dụng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ đối với người lao động hoặc giấy đăng kí kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế 03 tháng gần nhất đối với các công ty, doanh nghiệp.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng mới nhất, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc các thẻ thanh toán quốc tế, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn tại Brazil hay xác nhận địa điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Booking vé máy bay khứ hồi đi Brazil kèm lịch trình bay dự kiến.
  • Bảo hiểm y tế bắt buộc có hiệu lực trong suốt thời gian chuyến đi. Bảo hiểm này sẽ đảm bảo chi trả mọi chi phí điều trị, cấp cứu, khám chữa bệnh tại bệnh viện Brazil hay chi phí hồi hương về nước với lí do y tế khẩn cấp.

Ngoài những hạng mục giấy tờ trên, tùy theo mục đích chuyến đi và từng trường hợp cụ thể mà Đại sứ quán Brazil có thể yêu cầu bạn nộp bổ sung những loại giấy tờ tương ứng với các loại visa du lịch, thăm thân và công tác dưới đây :

STT

Hồ sơ xin visa đi Argentina  du lịch

1

Thư mời từ công ty lữ hành tại Argentina.

2

Lịch trình chi tiết tour du lịch.

3

Booking phòng khách sạn, nhà nghỉ tại Argentina.

4

Booking vé máy bay khứ hồi, lịch trình bay dự kiến đi Argentina.

5

Bảo hiểm du lịch bắt buộc có giá trị trong suốt thời gian diễn ra chuyến du lịch Argentina.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Argentina thăm thân

1

Thư mời thăm thân đi Argentina.

2

Hộ chiếu hợp lệ, thẻ cư trú hợp pháp tại Argentina của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc hiện tại của người mời bên Argentina.

4

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa, như: thư từ, email, ảnh chung, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,…

5

Giấy tờ chứng minh tình hình tài chính của người mời nếu người mời đài thọ toàn bộ chi phí chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Argentina công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác Argentina, yêu cầu thư phải nêu rõ thông tin cá nhân người xin visa và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến công tác.

2

Quyết định cử đi công tác Argentina từ phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam và lịch trình làm việc chi tiết từng ngày.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú: booking khách sạn, nhà nghỉ ở Argentina.

4

Xác nhận đặt vé máy bay đi Argentina khứ hồi kèm lịch trình bay dự kiến.

Dịch vụ làm visa đi Brazil của Vietnam Booking

dịch vụ làm visa đi Brazil

Khung cảnh rực rỡ, choáng ngợp của thành phố Rio de Janeiro lúc lên đèn - Ảnh: Sưu tầm

Bạn muốn có tấm visa đi Brazil ưng ý trong thời gian sớm nhất mà không phải bận tậm về những giấy tờ, thủ tục quy trình xin visa? Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking qua tổng đài 1900 636 167, nghe và làm theo hướng dẫn từ những nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

5831 lượt xem | 19-12-2017, Vietnam Booking