Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha

Mục lục [Hiện]
  1. Phí dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một quốc gia xinh đẹp nằm bên bờ biển Địa Trung Hải. Với nền văn hóa đặc sắc, thiên nhiên tươi đẹp, đa dạng cùng với nền kinh tế phát triển ổn định, Bồ Đào Nha đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế, du học sinh và những người đang tìm môi trường làm việc, sinh sống chất lượng cao. Dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha của công ty làm visa uy tín Vietnam Booking là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có được tấm visa mong muốn.

Phí dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha

Loại visa Bồ Đào Nha Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Người lớn Trẻ em Phí dịch vụ làm visa đi Bồ Đào Nha có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác Từ 180 USD Từ 200 USD
Visa thăm thân nhân

Dịch vụ làm visa đi Bồ Ban Nha

Hiện này, Bồ Đào Nha vẫn chưa đặt Đại sứ quán hay Lãnh sứ quán tại Việt Nam nên muốn đi Bồ Đào Nha, bạn phải xin visa Schengen đi một nước khác cùng khối Schengen với Bồ Đào Nha. Cụ thể, bạn nên xin visa đi Pháp hoặc Tây Ban Nha là những quốc gia gần với Bồ Đào Nha để tiện cho việc di chuyển qua lại. Dưới đây là một số giấy tờ gợi ý khi xin visa Schengen.

dịch vụ làm visa đi bồ đào nha du lịch

Động Benagil nằm trong danh sách 50 động đẹp nhất thế giới - Ảnh: Sưu tầm

STT

 

Hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha du lịch

1

Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

3

Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao có công chứng, đầy đủ các trang).

4

Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú.

5

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác,…

6

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: quyết định tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Thư mời từ công ty du lịch.

8

Giầy tờ xác nhận nơi lưu trú và đặt vé máy bay khứ hồi, lịch trình tour du lịch.

9

Bảo hiểm du lịch.

 

STT

 

Hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha thăm thân

 

1

Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

3

Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao có công chứng, đầy đủ các trang).

4

Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú.

5

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: quyết định tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Thư mời thăm thân của người mời.

8

Hộ chiếu, thẻ cư trú của người thân.

9

Giấy xác nhận về công việc của người mời/ người bảo lãnh.

10

Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh nếu người bảo lãnh chịu chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi.

 

STT

 

Hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha công tác

 

1

Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

3

Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao có công chứng, đầy đủ các trang).

4

Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú.

5

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác,…

6

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép thành lập công ty, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: quyết định tuyển dụng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

7

Giấy mời từ công ty đối tác.

8

Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam.

9

Xác nhận nơ về nơi lưu trú và đặt vé máy bay khứ hồi.

 

STT

 

Hồ sơ xin visa đi Bồ Đào Nha du học

 

1

Bản gốc và bản sao y đầy đủ các trang của hộ chiếu. Thời hạn hộ chiếu phải còn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trống để dán visa.

2

02 ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

3

Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao có công chứng, đầy đủ các trang).

4

Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại: độc thân, kết hôn, ly hôn, góa có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú.

5

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất,…

6

Thư mời của trường sẽ nhập học.

7

Bảng điểm, học bạ, bằng cấp có liên quan, giải thưởng, huy chương đã đạt được.

8

Giải trình chi tiết kế hoạch học tập.

9

Giấy khám sức khỏe tổng quát.

Để nhận được tư vấn, hỗ trợ tận tình và chi tiết về visa đi Bồ Đào Nha và vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ của công ty dịch vụ làm visa trọn gói chuyên nghiệp Vietnam Booking, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Vietnam Booking hoặc gọi đến tổng đài toàn quốc 1900 636 167.

94 lượt xem | 06-11-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên