Khu nghỉ dưỡng bãi biển Lăng Cô Huế

Thị trấn Lăng Cô., Huyện Phú Lộc., Việt Nam


Giới thiệu Khu nghỉ dưỡng bãi biển Lăng Cô Huế

Khu nghỉ dưỡng bãi biển Lăng Cô là một trong những khu nghỉ dưỡng nằm ngay tại biển được yêu thích ở đất cố đô. Khu nghỉ dưỡng cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 35 km, cách Sân bay Quốc tế Phú Bài khoảng 60 km, cách kinh thành Huế khoảng 70 km.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế và xây dựng với nét kiến trúc truyền thống của miền Trung Việt Nam dựa trên chất liệu gỗ là chính. Đây là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ kính, giữa thiên nhiên và con người mang đến cho du khách những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Khu nghỉ dưỡng gồm có tổng cộng 114 phòng với tổng tất cả 87 phòng nghỉ chất lượng cao được thiết kế theo phong cách cổ truyền  và 27 phòng Budget, đầy đủ tiện nghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài những phòng nghỉ tiện nghi, khu nghỉ dưỡng còn cung cấp nhà hàng với sức chứa lớn hơn 200 người chuyên phục vụ các món Á, Âu. Du khách cũng có thể rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục bên trong khu nghỉ dưỡng. Còn nếu mục đích chọn lựa khu nghỉ dưỡng dừng chân là vì tính chất công việc, du khách cũng có thể sử dụng dịch vụ hội nghị, hội thảo với sức chứa từ 40 đến 300 người.

Khi đặt phòng giá rẻ tại Lăng Cô Beach Resort du khách cũng có thể dễ dàng để tiếp cận nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thành phố Huế như: Bảo tàng HCM, công viên Nhi Đồng, công viên An Hòa, Bưu điện Trung Tâm, thôn Vĩ Dạ, chợ Đông Ba, Bãi tắm Thuận An, ga An Cựu, cầu Tràng Tiền, kinh thành Huế…

Khu nghỉ dưỡng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình du lịch của bạn tại Huế.

Mở rộng

Bảng giá Khu nghỉ dưỡng bãi biển Lăng Cô Huế

Tiện ích của Khu nghỉ dưỡng bãi biển Lăng Cô Huế

  • Bãi biển riêng
  • Business Center
  • Phòng gia đình
  • Wifi / Internet
  • Hồ bơi trẻ em

Chính sách Khu nghỉ dưỡng bãi biển Lăng Cô Huế

Thời gian nhận phòng

14:00

Thời gian trả phòng

12:00

Di chuyển

Khu nghỉ dưỡng nằm tại phía bắc của đèo Hải Vân và nằm trên tỉnh Quốc lộ 1A. Khu nghỉ dưỡng cách thành phố Đà Nẵng khoảng 25km, và cách kinh thành Huế khoảng 70km về hướng Nam.

Hướng dẫn nhận phòng

- Khi đến khu nghỉ dưỡng nhận phòng, Quý khách vui lòng xuất trình CMND/Hộ Chiếu và phiếu nhận phòng nhằm để khu nghỉ dưỡng có thể nhanh chóng xác nhận danh tính và làm thủ tục nhận phòng.

- Khu nghỉ dưỡng có thể yêu cầu Quý khách thông tin về số thẻ tín dụng hoặc tiền đặt cọc để phục vụ cho các dịch vụ phát sinh trong thời gian lưu trú, tiền thừa sẽ nhanh chóng được hoàn trả lại ngay sau khi Quý khách tiến hành thủ tục trả phòng.

** Lưu ý:

- Quý khách có thể tới nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ tùy thuộc vào tình trạng phòng thực tế tại khu nghỉ dưỡng.

- Những dịch vụ phát sinh trong thời gian lưu trú của Quý khách sẽ không được xác nhận đối với hình thức đặt phòng trực tuyến tại Vietnam Booking, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp ngay tại Quầy lễ tân của khu nghỉ dưỡng.

Chính sách trẻ em và người thứ 3

- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí

- Trẻ từ 5 - 11 phụ thu ăn sáng 120,000 vnd/trẻ/ngày

- Trẻ 12 tuổi tính như người lớn :

   + Extra Bed:

      - Từ tháng 01 ->05/2018 & tháng 09 ->12/ 2018: 500,000 vnd/khách/ngày ( trừ 28,29,30/04/2018)

      - Từ tháng 06 ->08/2018 & từ ngày 29/04 -> 01/05/2018: 600,000 vnd/khách/ngày

Hoạt động giải trí

- Kinh thành Huế. - Phố cổ Hội An - Thành phố Đà Nẵng. - Công viên Bạch Mã. - Thiền viện Trúc Lâm. - Đỉnh Bà Nà. - Suối voi - Đèo Hải Vân. - Câu cá tại phá Lập An.

Tiếp tục tìm kiếm