Khách sạn Phú Quốc 2 sao

 • Khách sạn OYO 153 L&M Phú Quốc

  Khách sạn OYO 153 L&M Phú Quốc

  98 Đường 30 Tháng 4, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  Khách sạn OYO 153 L&M Phú Quốc tọa lạc tại thị trấn Dương Đông Phú Quốc là địa chỉ lưu trú lý tưởng dành cho bạn trong quá trình đến tham quan Đảo Ngọc xinh đẹp. Các phòng với tông màu xanh sang trọng cùng các tiện nghi hiện đại, sẵn sàng đáp ứng cho bạn một không gian lưu trú thoải mái nhất.
  Mở rộng
 • OYO 490 Sen Vang Ville Phú Quốc

  OYO 490 Sen Vang Ville Phú Quốc

  To 4, Ap Suoi Da, Xa Duong To, Huyen Phu Quoc, Kien Giang, Duong Dong, Phú Quốc, Việt Nam
  OYO 490 Sen Vang Ville Phú Quốc có vị trí thuận lợi để di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như giường nệm đạt tiêu chuẩn, máy điều hòa, tủ lạnh, bàn làm việc,... mang đến nhiều tiện nghi cho du khách thoải mái nhất trong quá trình lưu trú. Đặc biệt, tại mỗi phòng còn có cửa sổ với tầm nhìn tuyệt vời ra phía ngoài không gian rộng lớn nhiều cây xanh.
  Mở rộng
 • OYO 164 Mely Wow Resort Phú Quốc

  OYO 164 Mely Wow Resort Phú Quốc

  7 Đường Trần Hưng Đạo, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  OYO 164 Mely Wow Resort Phú Quốc chính là một trong những địa điểm lưu trú được nhiều người lựa chọn nhất trong chuyến hành trình du ngoạn đến thành phố biển. Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi ngoài trời và các ghế tựa dài để bạn có thể ngồi ngắm cảnh thư giãn.
  Mở rộng
 • OYO 390 Hoa Cat Hotel Phú Quốc

  OYO 390 Hoa Cat Hotel Phú Quốc

  144 đường Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc, Việt Nam
  OYO 390 Hoa Cat Hotel Phú Quốc được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho du khách khi có dịp ghé tham quan Đảo Ngọc. Tại mỗi phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: giường nệm đạt tiêu chuẩn, điều hòa nhiệt độ,...
  Mở rộng
 • OYO 255 Bao Phuc Hotel Phú Quốc

  OYO 255 Bao Phuc Hotel Phú Quốc

  24 Đường Nguyễn Trãi, KP2, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  OYO 255 Bao Phuc Hotel Phú Quốc tọa lạc tại khu vực Đông Dương Phú Quốc. Từ vị trí này quý khách có thể di chuyển đến các địa điểm du lịch quan trọng của khu vực. Tại khách sạn cũng cung cấp nhiều tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi cơ bản của khách hàng.
  Mở rộng
 • OYO 509 Ngoc Thao Phu Quoc Hotel

  OYO 509 Ngoc Thao Phu Quoc Hotel

  7 Đường Trần Hưng Đạo, Street, Khu Pho 7 Ward, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  OYO 509 Ngoc Thao Phu Quoc Hotel là một trong những điểm đến quen thuộc của nhiều du khách trong chuyến hành trình đi đến tham quan Đảo Ngọc. Đặc biệt, mỗi phòng tại đây đều được bố trí nhiều trang thiết bị hiện đại, tiện nghi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng dành cho du khách.
  Mở rộng
 • OYO 402 UP Village Phú Quốc

  OYO 402 UP Village Phú Quốc

  Tổ 4, Ấp Cửa Lấp, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  OYO 402 UP Village Phú Quốc là một trong số những địa chỉ lưu trú được lựa chọn nhiều nhất trong quá trình di chuyển đến thành phố biển. Từ khách sạn bạn có thể di chuyển khoảng 15 phút để đến sân bay. Tại Village Phú Quốc còn sở hữu những tiện nghi vô cùng đắt giá, đảm bào hài lòng những vị khách dù khó nhất. 
  Mở rộng
 • OYO 312 Ori Hotel Phú Quốc

  OYO 312 Ori Hotel Phú Quốc

  4, Chua Ong Lane, Cua Lap Hamlet, Phu Quoc Dist, tỉnh Kiên Giang
  OYO 312 Ori Hotel Phú Quốc là một trong những địa chỉ lưu trú được nhiều người lựa chọn trong chuyến hành trinh di chuyển đến thành phố biển Phú Quốc. Tại đây, các tiện nghi đều được bày trí sang trọng, sẵn sàng phục vụ cho quá trình lưu trú của bạn. 
  Mở rộng
 • OYO 325 Mai Hung Hotel Phú Quốc

  OYO 325 Mai Hung Hotel Phú Quốc

  Tổ 5, Hamlet, Đường Bào, Phu Quoc , tỉnh Kiên Giang
  OYO 325 Mai Hung Hotel Phú Quốc là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn trong quá trình du ngoạn đến Đảo Ngọc. Đặc biệt, tại khách sạn đáp ứng đầy đủ tiện nghi giúp cho bạn thoải mái nhất trong quá trình nghỉ dưỡng. Mỗi phòng đều có cưa sổ thoáng mát nhìn ra không gian rộng lớn.
  Mở rộng
 • OYO 366 Amelia Hotel Phú Quốc

  OYO 366 Amelia Hotel Phú Quốc

  88/1 Đường Trần Hưng Đạo,Huyện Phu Quoc , tỉnh Kiên Giang
  OYO 366 Amelia Hotel Phú Quốc là một trong những địa chỉ khách sạn được nhiều người lựa chọn trong quá trình lưu trú khi đến với Đảo Ngọc. OYO 366 Amelia tọa lạc tại thị trấn Đông Dương có Wifi mạnh miễn phí, quầy lễ tân phục vụ 24 giờ và nằm trong bán kính chỉ khoảng 600 m để tới Coco Bar và Chợ Đêm Phú Quốc nổi tiếng.
  Mở rộng
1 2
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp