Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa đi Thụy Sĩ du lịch

Khám phá Thụy Sĩ yên bình, đáng yêu với visa đi Thụy Sĩ du lịch chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Những ngôi làng nhỏ cái nằm bên hồ thơ mộng, cái dựng cheo leo lung chừng núi, cái ngập trong cỏ hoa cao nguyên, những thành phố cổ kính với vô số nhà hát, bảo tàng, nhà thờ hay những cung đường leo núi đẹp như tranh là những điều bạn không nên bỏ qua khi đến với quốc gia Bắc Âu xinh đẹp này.

Hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ du lịch

visa đi thụy sĩ du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Thụy Sĩ du lịch

1

Tờ khai xin cấp visa Schengen theo mẫu quy định. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thụy Sĩ và kí tên.

2

02 ảnh màu kích thước 3.5cm x 4.5 cm. Ảnh mới chụp gần đây, phông nền trắng, đầu để trần, mắt nhìn thẳng,...

3

Hộ chiếu bản gốc. Yêu cầu thời hạn trên hộ chiếu phải còn ít nhất 03 tháng kể từ ngày dự định xuất cảnh khỏi Thụy Sĩ và còn ít nhất 02 trang trắng để dóng dấu thị thực. Nếu đã đổi hộ chiếu thì cần nộp hộ chiếu cũ bản gốc kèm theo bản sao.

4

Hộ khẩu bản sao, có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản sao có công chứng.

6

Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

7

Chứng minh tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn, giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

 • Giấy tờ chứng minh công việc:
 • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
 • Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, số thẻ hưu trí.
 • Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên, đơn xin nghỉ phép.
 • Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/ công ty đang làm việc.

10

Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.

11

Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng:

 • Giấy khai sinh.
 • giấy cam kết đồng ý của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Chứng minh nhân dân của bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
 • Bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

12

Giấy tờ chứng minh về tài chính:

 • Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
 • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

13

Lịch trình dự định từng ngày tại Thụy Sĩ. Trong trường hợp đi theo tour của các công ty dịch vụ lữ hành thì cần có lịch tình tour chi tiết.

14

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Thụy Sĩ.

15

Bằng chứng về nơi lưu trú của bạn:
Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Thụy Sĩ trong suốt thời gian lưu trú tại Thụy Sĩ, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú cụ thể.
Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Thụy Sĩ: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

16

Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé thăm quan tại các điểm du lịch, vé các buổi hòa nhạc,các buổi triển lãm nghệ thuật,…có thời gian trùng với thời gian lưu trú tại Thụy Sĩ.

17

Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến đi với mức phí tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này đảm bảo đài thọ cho toàn bộ các chi phí vận chuyển về Việt Nam đột xuất với lí do y tế, chi phí chăm sóc ý tế khẩn cấp hoặc điều trị cấp cứu tại bệnh viện.

Những trải nghiệm lý thú ở Thụy Sĩ

Thụy Sĩ có rất nhiều phong cảnh ấn tượng, cùng với vô số công trình kiến trúc nghệ thuật khắp cả nước. Nhưng đến Thụy Sĩ bằng visa đi Thụy Sĩ du lịch, bạn nên thử trải nghiệm những hoạt động hoàn toàn mới mẻ và lôi cuốn ở đây thay vì tham gia vào những lịch trình du lịch nhàm chán quẩn quanh giữa những viện bảo tàng và những khu phố cổ. Cùng dịch vụ làm visa giá rẻ của Vietnam Booking khám phá những hoạt động vô cùng hấp dẫn ở Thụy Sĩ nhé.

dịch vụ làm visa đi thụy sĩ du lịch

 • Trượt tuyết ở Matterhorn: Thuỵ Sĩ được rất nhiều người yêu thích môn trượt tuyết lựa chọn và Matterhorn chính là điểm trượt tuyết tuyệt nhất ở đây. Cảnh quan hùng vĩ, không khí trong lành và những ngọn núi trập trùng nhấp nhô luôn biết cách làm du khách thập phương ngạc nhiên thích thú.
 • Picnic ở thác Rhine: Rhine là thác nước lớn nhất châu Âu, một chuyến pinic hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn thác nước đẹp đẽ chắc chắn là một gợi ý không tồi.
 • Leo núi Interlaken: Thụy Sĩ nổi tiếng với những con đường leo núi tuyệt đẹp. Chính vì vậy, một chuyến trek trong ngày hay dài ngày ở Interlaken để hào mình vào thiên nhiên không bao giờ là lựa chọn sai lầm.
75 lượt xem | 19-10-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
zalo messenger messenger