Visa đi Pháp du lịch

Visa du lịch Pháp sẽ đưa các bạn đến với một trong những thiên đường du lịch hàng đầu thế giới. Bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những phong cảnh vô cùng diễm lệ, nên thơ với những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt, những vườn nho xanh ngút ngàn hay tầng lá vàng phủ đầy lối đi ở công viên vườn Luxembourg,…Nền văn hóa, lịch sử phong phú, đạ dạng- niềm tự hào của người Pháp cũng sẽ mở ra một thế giới kiến trúc, nghệ thuật, phong tục thú vị cho bạn với lâu đài, cung điện, bảo tàng nguy nga, tráng lệ.

visa đi pháp du lịch

Hồ sơ xin visa đi Pháp du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Pháp du lịch

1

Đơn xin cấp visa đi Pháp theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và ký tên. Địa chỉ của đương đơn phải ghi đầy đủ bằng tiếng Việt có dấu.

2

02 ảnh kích thước 3.5 x 4.5 cm. Ảnh chụp không quá 6 tháng, phông nền màu trắng.

3

Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trống để gắn visa. Ngoài ra, nếu bạn đã từng đổi hộ chiếu thì cần nộp thêm bản sao y các hộ chiếu cũ.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao (sao y đầy đủ tất cả các trang) có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản photo (sao y 2 mặt) có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:
Đối với chủ doPháp nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ in trên giấy có tiêu đề của công ty, ngày, chữ kí và con dấu hợp pháp của công ty. Ngoài ra, còn có bảng lương 3 tháng gần nhất.
Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu/ số thẻ hưu trí, sổ lĩnh lương hưu có xác nhận của địa phương.
Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

9

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/ công ty đang làm việc.

10

Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.

11

Giấy khai sinh, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ kèm theo chứng minh thư nhân dân của bố mẹ hoặc bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú đối với trẻ em dưới 18 tuổi.

12

Giấy tờ chứng minh về tài chính:
Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 2-3 tháng gần nhất) với số dư tối thiểu là 100,000,000 VNĐ ( tương đương 5,000 $), thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

13

Lịch trình dự định chi tiết từng ngày trong chuyến du lịch Pháp: địa điểm, thời gian, gặp gỡ ai,... Nếu lịch trình nhiều ngày giống nhau, có thể ghi từ ngày… đến ngày… Nếu bạn đi theo tour thì cần có lịch tình tour chí tiết của công ty lữ hành.

14

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi cùng lịch trình bay đi Pháp.

15

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Pháp trong suốt thời gian lưu trú tại Pháp, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú.
Bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp trong trường hợp bạn cư trú tại nhà của họ trong thời gian bạn du lịch ở Pháp.

16

Bảo hiểm du lịch quốc tế bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định, tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này đảm bảo chi trả cho các chi phí y tế, nằm viện, các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do  y tế trong thời gian lưu trú tại Pháp.

Làm visa du lịch Pháp uy tín ở đâu?

Du lịch Pháp luôn là ước mơ của nhiều người. Vậy bạn còn chấn chừ gì nữa mà không thực hiện chuyến hành trình khám phá nước Pháp lãng mạn, quyến rũ ngay hôm nay với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, uy tín của Vietnam Booking. Những băn khoăn về thủ tục, giấy tờ phức tạp của hồ sơ visa du lịch Pháp sẽ không còn làm bạn đau đầu nữa. Thay vào đó, bạn có nhiều niềm hứng khởi và thời gian quý báu để chuẩn bị cho hành trình đầy hứa hẹn nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại Pháp. Để biết thêm thông tin chi tiết về visa đi Pháp du lịch, xin mời liên hệ với chúng tôi qua website chisnht hwusc vietnambooking.com hoặc tổng đài toàn quốc 1900 636 167.

Vietnam Booking 14:18 09/10/2017 | 192 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp