Visa di Myanmar du lịch

Myanmar trong mấy năm trở lại đây là điểm đến yêu thích và đầy hấp dẫn đối với du khách quốc tế, trong đó có các bạn trẻ Việt Nam. Nhờ chính sách mở cửa của Myanmar, bạn bè thế giới mới có cơ hội được chiêm ngưỡng những chùa, tháp, đền đài và tu viện với số lượng khổng lồ, quy mô đồ sộ nhưng lại vô cùng tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Dấu ấn văn hóa và tín ngưỡng của người dân bản địa cùng với thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, tươi đẹp đã tạo nên một hình ảnh Myanmar vừa thân thiện, bình dị lại vừa huyền bí quyến rũ. Hãy cùng visa đi Myanmar du lịch khám phá “đất nước của những ngôi chùa” này nhé.

visa di myanmar du lich

Hồ sơ xin visa đi Myanmar du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Myanmar du lịch

1

Đơn xin cấp visa đi Myanmar theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai bắt buộc phải đầy đủ, rõ ràng và có chữ kí của đương đơn xin visa.

2

02 ảnh kích thước 4x6 cm. Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, phông nền chuẩn (nền trắng hoặc xanh nhạt).

3

Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 06 tháng tính từ ngày xin visa và còn ít nhất 02 trang trống để dán visa. Ngoài ra, nếu bạn đã đổi hộ chiếu thì cần nộp thêm bản sao y các hộ chiếu cũ.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao (sao y đầy đủ tất cả các trang) có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản photo (sao y 2 mặt) có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: giấy tờ xác nhận chức vụ, hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, các loại bảo hiểm theo quy định (thất nghiệp, y tế,...).

9

Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đi du lịch đã về hưu.

10

Giấy khai sinh, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ cũng bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch cùng.

11

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:
Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 6 tháng gần nhất).
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,... 

12

Lịch trình dự định chi tiết từng ngày trong chuyến du lịch Myanmar: địa điểm, thời gian, gặp gỡ ai,... Nếu lịch trình nhiều ngày giống nhau, có thể ghi từ ngày… đến ngày… Nếu đi tour thì cần có lịch tình tour của công ty lữ hành.

13

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Myanmar.

14

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Myanmar hoặc giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú khác (nếu có).

15

Bảo hiểm du lịch bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định.

Thời gian nào trong năm là lí tưởng nhất để đi du lịch Myanmar

Chúng ta đề biết rằng thời tiết quyết định một phần lớn sự trọn vẹn trong chuyến du lịch của bạn. Những ngày nắng đẹp, thời tiết dễ chịu với gió mát  sẽ giúp chúng ta đi nhanh và nhiều hơn, khám phá thêm được nhiều điều mới mẻ hơn. Chính vì vậy, trước mỗi chuyến đi, chúng ta thường trăn trở về thời điểm thích hợp để bắt đầu hành tình khám phá của mình. Vậy thời gian nào là lí tưởng nhất để đi du lịch Myanmar với visa đi Myanmar du lịch? Myanmar có khí hậu nhiệt đới với ba mùa rõ rệt trong năm. Từ tháng 6 đến tháng 10, thời tiết Myanmar chứng kiến những con mưa nặng hạt, dai dẳng làm cho đường xá lụt lội và không khí ảm đạm bao trùm. Trong khi đó khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 lại hứng chịu những đợt nắng nóng kinh khủng nhất trong nắm. Lúc này, ở Bagan hay Mandalay, nhiệt độ thường ở mức trên 40 độ C. Vì vậy, để du lịch Myanmar không lúc nào thích hợp hơn thời gian từ tháng 11 đến tháng 2, khi những cơn mưa đã qua đi- trả lại những con đường khô ráo và khi những cơn nắng cháy đầu chưa tới để hành trình được thoải mái dễ chịu hơn.

Dịch vụ làm visa uy tín, chuyên nghiệp của Vietnam Booking

Với dịch vụ làm visa trọn gói của Vietnam Booking, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm lấy được visa theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Là địa chỉ uy tín hàng đầu trong dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh ở Việt Nam, Vietnam Booking tự hào đem đến cho bạn dịch vụ visa tốt nhất với giá cả phải chăng. Để nhận được tư vấn chí tiết và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu quy trình và luật xuất nhập cảnh qua địa chỉ website vietnambooking.com hoặc tổng đài toàn quốc 1900 636 167.

35 lượt xem | 04-10-2017, Vietnam Booking