Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Visa đi Anh công tác

Anh hiện đang là nền kinh tế lớn thứ 5 trên thế giới. Nước Anh cũng đang thúc đẩy đầu tư vào Việt Nam, giao thương hai nước ngày càng có những bước tiến lớn. Chính vì vậy, nhu cầu xin visa đi Anh công tác với mục đích tìm hiểu thị trường, kí kết hợp đồng hay tham gia hội nghị, hội thảo ngày càng tăng mạnh. Vậy làm thế nào để có một bộ hồ sơ xin cấp visa đi Anh hoàn thiện và có giá trị, giúp bạn dễ dàng lấy được tấm visa đi Anh. Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu về quy trình cũng như những tài liệu, giấy tờ cần thiết để bạn chuẩn bị thật tốt hồ sơ của mình.

visa đi anh công tác

Hồ sơ xin visa đi Anh công tác

STT

Giấy tờ xin visa đi Anh công tác

1

Đơn xin cấp visa đi Anh theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Mẫu đơn phải điền đầy đủ thông tin các hạng mục và có chữ kí của đương đơn xin visa.

2

02 ảnh kích thước 4x6, phông nền trắng. Yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa.

3

Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày xin visa và có tối thiểu 2 trang trống để dán visa. Ngoài ra, nếu đã đổi hộ chiếu, bạn cần phải nộp thêm các bản sao y các hộ chiếu cũ.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao, yêu cầu sao y đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản sao (2 mặt) có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng tử của vợ/chồng, giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của địa phương nơi thường trú,…

8

Giấy tờ chứng minh về công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội,...

9

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:
Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 6 tháng gần nhất).
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ nhà đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở các tài sản có giá trị lớn,... 

10

Thư mời từ phía công ty Anh, bản gốc có đóng dấu công ty. Thư này phải nếu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, thời gian chuyến công tác, lí do, mục đích mời là gì.

11

Giấy bảo lãnh bản gốc có đóng dấu của công ty Anh

12

Giấy đăng kí kinh doanh, xác nhận nộp thế, xác nhận mẫu dấu pháp nhân/ giấy xác nhận con dấu.

13

Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế của công ty Việt Nam.

 

Quyết định cử đi công tác, nêu rõ thông tin đương đơn xin visa: tên tuổi, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại cùng thời gian, mục đích chuyến công tác.

14

Chứng từ chứng minh mối quan hệ hợp tác thương mại giữa hai cơ quan/ doanh nghiệp Việt- Hàn như hợp đồng mua bán kinh doanh giữa công ty Việt Nam và công ty Anh, thư từ, email giao dịch, trao đổi giữa hai cơ quan/công ty.

15

Lịch trình làm việc chi tiết từng ngày trong chuyến công tác tại Anh.

16

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Anh.

17

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Anh hoặc bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Anh của người mời.

18

Bảo hiểm bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức bồi thường theo quy định.

Những thông tin cần biết khi làm thủ tục xin visa đi Anh

Khi muốn xin visa đi Anh, bạn cần phải đặt lịch hẹn trước trên trang web của Tổng lãnh sự Anh bằng cách khai thông tin theo mẫu có sẵn và nhận lịch hẹn phỏng vấn visa.

Khi bạn có công việc bận đột xuất không thể đến đúng hẹn phỏng vấn visa thì bạn sẽ có hai cách sau. Nếu thời gian hủy cuộc hẹn trên 24 tiếng so với thời gian hẹn phỏng vấn thì bạn có thể đổi lại được thời gian phỏng vấn khác. Trong trường hợp, thời gian hủy cuộc hẹn ít hơn 24 tiếng so với thười gian đặt hẹn thì bạn phải hủy cuộc hẹn cũ và đặt lại cuộc hẹn mới. Nếu không làm vậy, hồ sơ xin visa của bạn sẽ được mặc định là hồ sơ ảo và bạn có thể sẽ không bao giờ nhận được tấm visa mình cần.

dịch vụ làm visa đi Anh công tác

Bạn cần chọn đúng loại visa cần xin cấp là visa đi Anh công tác, nếu chọn nhầm loại visa có mục đích khác như du lịch, du học thì bạn sẽ các không nhận được visa. Và bạn nên nhớ rằng thông tin bạn điền càng chi tiết bao nhiêu thì thười gian làm visa sẽ càng được rút ngắn đi bấy nhiêu.

Sau khi đã đặt lịch hẹn và chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin visa đi Anh, bạn cần chuẩn bị thật tốt tâm lí cũng như các câu trả lười dự kiến có thể gặp để hoàn thành cuộc phỏng vấn xin visa bắt buộc.

Làm visa đi Anh công tác ở đâu?

Chuyến đi Anh công tác của bạn sắp tới gần mà bạn vẫn còn nhiều vướng mắc về thủ tục làm visa đi Anh công tác? Bạn muốn tìm một địa chỉ dịch vụ làm visa chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ visa đi Anh với tỉ lệ thành công cao trong thời gian ngắn nhất.

Vietnam Booking là một địa chỉ làm visa xuất nhập cảnh tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đến với Vietnam Booking bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm của chúng tôi, về:

  • Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về visa xuất nhập cảnh.
  • Nhận làm visa nhập cảnh vào Việt Nam, visa xuất cảnh đi nước ngoài.
  • Hỗ trợ làm visa lấy nhanh, khẩn cấp.
  • Xử lí các hồ sơ khó.

Để sớm có visa đi Anh công tác, hãy liên hệ với Vietnam Booking theo tổng đài toàn quốc 1900 636 167 hoặc qua website chính thức vietnambooking.com để nhận được tư vấn ngay hôm nay!

41 lượt xem | 06-10-2017, Vietnam Booking